The House of the Dead 3 Game tiêu diệt zombie

Tải về

4,5 (114) Sega Dùng thử 46.502 Dung lượng: 71,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/10

The House of the Dead 3 là một game hành động, bắn súng do hãng Sega phát hành. Trong game, người chơi sẽ phải khám phá bí mật của một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang và chiến đấu chống lại vô số xác sống nguy hiểm và đáng sợ.

Ngôi nhà xác sống 3 là một game bắn súng cũ do hãng Sega phát hành từ năm 2002 trước khi thể loại game zombie trở nên phổ biến. Bối cảnh game diễn ra vào thời điểm tương lai năm 2019, bạn sẽ thâm nhập vào một cơ sở nghiên cứu để tìm hiểu nguyên nhân của dịch zombie tràn lan. Nguy hiểm đang chờ đợi bạn phía trước bởi vì cơ sở nghiên cứu này đã bị chiếm giữ bởi những xác sống đáng sợ.

Cốt truyện của The House of the Dead III

19 năm trước, Thomas Rogan đã dẫn một đội đến điều tra trung tâm nghiên cứu EFI của tiến sỹ Roy Curien - kẻ đã tạo nên thảm họa zombie kinh hoàng. Nhưng sau đó các thành viên của nhóm của ông đã bị giết và không một ai biết được tung tích của họ. Cho đến một ngày trong năm 2019, Lisa Rogan, con gái của ông Thomas quyết định đến cơ sở đó để tìm cha mình cùng với G - cộng sự cũ của ông.

Nhân vật chính của phần này là Lisa Rogan, G và Daniel (con trai của tiến sỹ Curien). Nhiệm vụ của họ là tìm kiếm và giải cứu cha của Lisa. Người chơi sẽ điều khiển Lisa, G hoặc Daniel Curien. Khi đang tìm kiếm các đầu mối, họ phải chống lại đám xác sống khát máu trong đó bao gồm một người đột biến khổng lồ có nhiệm vụ bảo vệ nhà máy (gọi là Death) một con lười biến dạng (The Fool) và một loài thực vật đột biến có tua (gọi là The Sun).

The House of the Dead III

Lối chơi bắn súng gay cấn

Trong quá trình khám phá bí mật của nhà máy, bạn sẽ phải đối mặt với vô số xác sống đáng sợ và khát máu. Chúng liên tục lao về phía bạn để cắn xé. Bên cạnh việc tiêu diệt zombie bằng các loại vũ khí mà chủ yếu là súng, bạn còn phải bắn những chiếc hộp hoặc đồ vật ngẫu nhiên nào đó để kiếm thêm “mạng”. Xen kẽ giữa các màn rượt đuổi và tiêu diệt zombie là cuộc đối đầu của người chơi và các boss zombie.

Dù có đáng sợ đến mấy đi chăng nữa, thì người chơi không còn con đường nào khác ngoại trừ tiêu diệt lũ zombie, tiến sâu vào trong nhà máy và khám phá những bí mật bất ngờ nhưng không kém phần kinh hoàng của trò chơ

Những điểm mới trong game tiêu diệt zombie The House of The Dead III

Phần này khác với phiên bản trước ở nhiều yếu tố, nhất là về mặt vũ khí. Các shotgun trong game sẽ tự động nạp đạn mà không cần phải rời khỏi màn hình như truyền thống. Quá trình nạp vẫn mất thời gian nhưng sẽ xảy ra tự động. Game còn cung cấp các loại súng nhẹ, quá trình lên đạn cũng nhanh hơn.

Cốt truyện của game The House of The Dead 3 có liên quan đến phần trước đó nhưng kết thúc lại có nhiều “phiên bản”. Một số lựa chọn sẽ đưa ra cho người chơi trước mỗi màn chơi, theo đó mà kết quả trò chơi sẽ khác nhau phụ thuộc vào những quyết định đó. Trò chơi có bốn kết thúc tùy thuộc vào hành động của game thủ trong suốt quá trình. Kết thúc thứ nhất, Daniel, G, Lisa và Rogan đều sống sót và rời khỏi nhà máy. Đoạn kết thứ hai về cơ bản là giống với cái kết đầu tiên, tuy nhiên trước sự kinh hoàng của Lisa, Daniel tiết lộ rằng thuốc cả cha anh đã biến anh thành một zombie. Trong đoạn kết thứ ba, Daniel và Lisa phát hiện ra một zombie đã đánh cắp xe tải chạy trốn nên họ quyết định đuổi theo nó. Cuối cùng, một người đàn ông bí ẩn trong trang phục áo vest đến lấy đi một ống nghiệm của Curien và lẩm bẩm rằng Curien đã không hiểu mục đích của lọ thuốc. Đây có thể là một cái kết mở để dẫn đến phần tiếp theo.

Một sự khác biệt lớn nữa đó là trong phiên bản này không có sự xuất hiện của thường dân. Trong hai phần trước, người chơi còn phải cứu những đối tượng khác nhau trong những tình huống nguy hiểm. Thay vì đó, bạn sẽ phải giúp đỡ, giải cứu những người đồng hành của mình. Một màn giải cứu thành công sẽ được tặng thêm một mạng. Nếu bạn thực hiện được toàn bộ các nhiệm vụ giải cứu thì sau đó sẽ tìm một chiếc thùng trong căn phòng bí mật trước khi gặp boss cuối cùng. Bắn vỡ chiếc thùng và bạn sẽ kiếm được rất nhiều phần thưởng và “mạng” quý báu.

The House of the Dead III

Đồ họa tuyệt vời của The House of the Dead III

Với công nghệ lấy cảm hứng từ kĩ xảo làm phim hoạt hình, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng mờ ảo, xám xịt, The House of the Dead III có thể mang đến cho người chơi cảm giác chân thật và "rợn tóc gáy".

Nếu người dùng nhạy cảm với các cảnh máu me, thì thật đáng tiếc phải nói rằng The House of the Dead III không phải là game phù hợp với bạn. Ngược lại, có thể một vài người chơi sẽ thấy bị hấp dẫn bởi những cảnh bắn nhau dã man trong trò chơi này.

Nếu bạn là một người ưa thích thể loại bắn súng hoặc game về đề tài zombie, thì The House of the Dead III chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1
 • CPU: Pentium 4 2.0 GHz
 • RAM: 256 MB
 • Ổ cứng trống: 5 GB

Nguyễn Thương

4,5 (114) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 71,8 MB
 • Lượt xem: 67.430
 • Lượt tải: 46.502
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm