League of Legends cho Mac 12.12 Game LOL - Liên minh huyền thoại cho Mac

Tải về

4,1 (31) Riot Games Miễn phí 18.662

League of Legends 12.12, gọi tắt LOL, có tên Việt hóa là Liên Minh Huyền Thoại LMHT, là game chiến đấu MOBA do Riot Games phát triển và phát hành cho Mac OS.

Game MOBA League of Legends

Tải League of Legends cho Windows

League of Legends lấy cảm hứng từ Warcraft III: The Frozen Throne mod, Defense of the Ancients. Trong game, người chơi sẽ nhập vai người chiêu mộ để điều khiển quân đội với năng lực đặc biệt, chiến đấu chống lại đội quân của game thủ thực hoặc AI. Mục tiêu là tiêu diệt kẻ thù và chiếm căn cứ.

Mỗi trận đánh trong League of Legends sẽ mang 1 màu sắc riêng. Thông thường, quân đội sẽ xuất phát với lực lượng khá yếu và đồng đều nhau, sau 1 thời gian chiến đấu sẽ tăng sức mạnh nhờ kinh nghiệm và item trang bị.

Chiêu mộ chiến binh

Game League of Legends for Mac nổi bật với đấu trường online nhiều người chơi và góc nhìn người thứ 3, được tái hiện sinh động trên nền đồ họa 3D chân thực. Game thủ thực sẽ đấu theo cặp với các trận đánh kéo dài từ 20 đến 60 phút. Trong mỗi chế độ chơi, các thành viên tổ đội sẽ phối hợp với nhau để giành chiến thắng, phá hủy công trình cốt lõi (gọi là Nexus) tại căn cứ địch.

Trong mọi chế độ chơi game LOL, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật gọi chung là Champion, được chọn hoặc chỉ định cho từng trận. Mỗi nhân vật sẽ có năng lực riêng, từ đó tạo ra cách chơi khác nhau, có thể chủ động hoặc bị động…

Mở khóa kỹ năng nhân vật

Toàn bộ năng lực riêng của nhân vật gọi là Kit. Việc sử dụng năng lực bị giới hạn bởi thời gian hồi vũ khí (cooldown) và tài nguyên (dạng Mana hoặc năng lượng). Khi chiến binh dùng hết tài nguyên, họ không thể tung phép thuật và cần phải chờ thời gian tái tạo.

Thông qua chiến đấu, người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận thưởng. Bạn sẽ xuất phát từ level 1 và lên cấp dần dần tới level 30 nhờ điểm XP sau mỗi trận. Khi lên cấp, bạn cũng sẽ có cơ hội mở khóa nhân vật mới và đấu với những game thủ xứng tầm.

Đồ họa 3D xuất sắc

Ban đầu, bạn sẽ trải qua phần hướng dẫn chơi game (Tutorial) để làm quen với gameplay, nhân vật và 1 vài thủ thuật chơi League of Legends hiệu quả. Sau khi đã quen dần với cách chơi LOL, bạn có thể chọn 1 số chế độ chơi hấp dẫn như Co-op Vs. AI, đấu cặp theo thứ hạng, Custom Game cho phép chọn bản đồ bất kỳ, Blind Pick, Draft Pick, Random Pick…

Nhìn chung, League of Legends - LMHT là lựa chọn không thể tốt hơn cho game thủ yêu thích dòng game hành động chiến đấu kiểu MMO, MOBA. Game được cung cấp miễn phí trên máy Mac với đồ họa đẹp, âm thanh hay và gameplay đặc sắc, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 12.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 63,3 MB
  • Lượt xem: 49.843
  • Lượt tải: 18.662
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm