VeeU cho iOS 2.4.1 Mạng xã hội xem và chia sẻ video trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) TouchPal HK Miễn phí 79 Dung lượng: 73,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

VeeU for iOS là mạng xã hội xem và chia sẻ video mới trên iPhone và iPad, nơi mọi người dùng có thể thể hiện ý kiến, chia sẻ những video hot nhất và vui nhộn nhất của mình.

Mạng xã hội xem và chia sẻ video cá nhân mới - VeeUXem và chia sẻ những video vui nhộn với người dùng VeeU khác Xem video nhận tiền thưởng
Mạng xã hội xem và chia sẻ video cá nhân mới - VeeU

Instagram iOS được biết đến là mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng, YouTube là trang web xem và chia sẻ video hàng đầu với nguồn và danh mục đa dạng, nhưng có lẽ VeeU for iOS mới là nơi để bạn tự do sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua những video cá nhân do chính mình tạo nên. Khác với Youtube cho iOS, các video trên VeeU thường không phải đến từ các phương tiện truyền thông hay đơn vị quảng cáo, mà từ chính những người sáng tạo như bạn.

VeeU iOS cho phép bạn dành thời gian xem hàng triệu video ngắn thú vị, đồng thời gặp gỡ và kết bạn với người dùng khác trên toàn cầu. VeeU đề xuất nội dung theo xu hướng cá nhân chỉ dành cho bạn. Dù là một nhà sáng tạo video chuyên nghiệp hay một vlogger, thì bạn đều có thể đăng video của mình lên VeeU cho iOS và chia sẻ chúng với tất cả mọi người.

Tính năng chính của VeeU cho iOS

Xem video kiếm phần thưởng

  • Nhận phần thưởng khi xem các video, mỗi giây phút bạn bỏ ra đều đáng giá.

Mời bạn bè

  • Khi bạn bè của bạn nhận xu, bạn cũng có thể được như vậy, thậm chí trong khi bạn đang ngủ. Chia sẻ VeeU với bạn bè và trải nghiệm ứng dụng với họ.

Upload các video

  • Dù video đó về những đoạn hài kịch đáng xem, một video về kỹ năng không thể tin được hoặc chỉ là xoay quanh điều gì đó kỳ lạ, bạn có thể chia sẻ rất nhiều nội dung lên VeeU.

Mời bạn bè trải nghiệm ứng dụng và nhận thưởng Vòng quay may mắn của VeeU - chơi game nhận thưởng Tải mạng xã hội xem và chia sẻ video VeeU miễn phí
Tải mạng xã hội xem và chia sẻ video VeeU miễn phí

Gắn thẻ (tag)

  • Phân loại video của bạn để thu hút nhiều người xem và giúp người dùng tìm kiếm bài đăng của bạn dễ dàng hơn.

Like, bình luận và chia sẻ

  • Tham gia vào cộng đồng VeeU bằng cách nhấn like, bình luận và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị hoặc vui nhộn.

Cộng đồng video

  • Có nhiều danh mục video khác nhau như phim, nhạc, thể thao… Tìm kiếm người có cùng sở thích với mình và kết bạn trong cộng đồng video đa dạng của VeeU iOS.

Hiệu ứng toàn màn hình

  • Vuốt lên trên và xuống dưới để khám phá nhiều video hơn nữa, nâng cao trải nghiệm của bạn chỉ với một cử chỉ.

Nhiều đặc quyền khác nhau

  • Đối với những nhà sáng tạo video đủ điều kiện, VeeU sẽ quảng cáo nội dung của bạn và chia sẻ lợi ích. Thông điệp của app là để giúp những người tạo video chất lượng cao đạt được nhiều lợi ích hơn nữa.

Bình luận nổi bật

  • Khi bình luận của bạn được chọn là bình luận nổi bật bởi các editor, bạn có thể nhận được xu.
5 Mời bạn đánh giá!