LINE HERE cho iOS 1.1.0 Dịch vụ chia sẻ địa điểm LINE trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) LINE Miễn phí 159

LINE HERE for iOS là ứng dụng chia sẻ địa điểm mới của hãng LINE, cho phép người dùng cập nhật địa điểm của bạn bè, người thân trên bản đồ thông qua tính năng chia sẻ thông minh.

Đăng nhập LINE HEREChia sẻ địa điểm trên bản đồ

Download ứng dụng chia sẻ địa điểm LINE HERE bản 1.1.0

 • Cải tiến độ chính xác của địa điểm khi định vị, đặc biệt là địa điểm của các thành viên trong nhóm LINE, giúp người dùng LINE HERE dễ dàng xác định vị trí từng người và hẹn gặp ở địa điểm thuận tiện nhất.
 • Thêm tính năng xoay bản đồ: chạm vào nút địa điểm 2 lần để xoay bản đồ theo hướng mà bạn sẽ di chuyển.
 • Tính năng chặn khóa tự động: bật tùy chọn này để chặn khóa tự động màn hình bản đồ. Truy cập mục Settings > Prevent Auto-Lock để bật hoặc tắt tính năng.
 • Giao diện được bản địa hóa ra các thứ tiếng như Malaysia, Tây Ban Nha và Việt Nam.

Tải ứng dụng địa điểm LINE HERE miễn phí cho Android tại đây.

Với LINE HERE, người dùng có thể theo dõi vị trí của bạn bè, các thành viên trong gia đình... trên cùng một bản đồ cho dù họ đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào. LINE HERE cho phép tìm kiếm người thân nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết với một điều kiện duy nhất: bạn bè cũng sử dụng dịch vụ LINE HERE để chia sẻ địa điểm công khai.

LINE HERE là dịch vụ chia sẻ địa điểm tiện lợi nhưng cũng cho phép người dùng bảo mật tính năng này khi cần thiết. Bạn có quyền chọn chia sẻ địa điểm cho một vài số liên lạc LINE trong danh bạ của mình. Khi không muốn luôn ở tình trạng chia sẻ địa điểm, hãy dùng tới bộ đếm thời gian để chia sẻ địa điểm trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó ẩn với toàn bộ danh bạ LINE.

Sử dụng LINE HERE khi:

 • Hẹn hò với bạn bè: xác định vị trí của bạn bè trên bản đồ để di chuyển tới vị trí của họ. Mọi người cũng có thể bao quát toàn bộ vị trí của nhóm bạn rồi cùng nhau lựa chọn một địa điểm phù hợp nhất cho cả nhóm.
 • Tham gia các hoạt động tại câu lạc bộ hay ngoài trời: các hoạt động tập thể ngoài trời như đạp xe, trượt tuyết... luôn có sức hấp dẫn với các bạn trẻ hay cả gia đình.
 • Luôn giữ trạng thái liên lạc an toàn: một thành viên trong gia đình đang bị lạc trong công viên giải trí đông người và bạn muốn tìm họ? Thật đơn giản với ứng dụng bản đồ trên LINE HERE. Bạn có thể xác định vị trí của người thân trong tích tắc.

Quản lý profile cá nhânQuản lý chia sẻ địa điểm

Tính năng chính của LINE HERE

Tìm kiếm chính xác vị trí của bạn bè LINE trong thời gian thực

Màn hình chính của LINE HERE là một bản đồ trong thời gian thực. Vị trí của từng người thân hay bạn bè LINE đều được ghim trên bản đồ, đánh dấu rõ ràng và kèm theo địa chỉ cụ thể. Khi bạn hay bạn bè đồng ý chia sẻ địa điểm với người khác, mọi người có thể nhìn thấy nhau trên bản đồ trong thời gian thực.

Thông báo địa điểm thông minh

Từ nay, bạn không cần phải kiểm tra điện thoại thường xuyên khi muốn tìm địa điểm của bạn bè hay người thân. Hệ thống thông báo địa điểm cải tiến trong LINE HERE sẽ cho bạn biết chính xác khi nào thành viên đến hay rời một địa điểm cụ thể.

Chia sẻ địa điểm an toàn bằng bộ đếm giờ

Sử dụng bộ đếm hẹn giờ (Timer) để chia sẻ địa điểm với danh bạ LINE trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể thiết lập bộ hẹn giờ từ 1 đến 24 giờ. Khi đồng hồ đếm ngược trở về 0, vị trí của bạn sẽ được ẩn trên bản đồ LINE HERE của bạn bè.

Tạo và quản lý các phòng chia sẻ địa điểm

Trong các hoạt động như đi chơi cùng bạn bè, tổ chức dã ngoại cùng gia đình... người dùng LINE HERE có thể tạo và quản lý các phòng chia sẻ địa điểm bất cứ khi nào cần tới.

Quản lý chia sẻ địa điểm

Bật hoặc tắt tính năng chia sẻ địa điểm mọi lúc mọi nơi.

Mời bạn bè từ các mạng xã hội khác

Người dùng LINE HERE có thể mời bạn bè từ các mạng xã hội khác như LINE, Facebook, Facebook Messenger, WhatsApp Messenger hay WeChat cùng tham gia chia sẻ địa điểm. Có 3 cách để mời người thân tham gia LINE HERE - đó là qua dịch vụ LINE, qua tin nhắn SMS hay sao chép đường dẫn URL rồi dán vào cửa sổ trò chuyện.

Lưu ý quan trọng:

 • LINE HERE sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS, tuy nhiên thông tin địa điểm của bạn có thể không chính xác khi đang ở trong nhà.
 • Việc sử dụng GPS liên tục trên màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.

Mặc dù là một dịch vụ chia sẻ địa điểm nhưng LINE HERE còn đóng vai trò như một mạng xã hội địa điểm, nơi mọi người có thể dễ dàng xác định vị trí của nhau, tìm thấy nhau hay kết nối qua LINE để hẹn hò, mời tham gia các hoạt động tập thể... Không chỉ gói gọn trong danh bạ LINE, LINE HERE còn cho phép chia sẻ địa điểm với bạn bè trên nhiều dịch vụ mạng xã hội và chat khác, giúp mọi người luôn trong trạng thái kết nối thời gian thực với nhau. LINE HERE miễn phí và không kèm quảng cáo làm phiền nên rất tiện lợi trong việc chia sẻ địa điểm an toàn với người thân.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,7 MB
 • Lượt xem: 178
 • Lượt tải: 159
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: LINE HERE LINE

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm