LoadScout 3.0

Tải về
3 (1) SoftLogica Miễn phí 2.020 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT 4/95/Me/2000/98/XP

Rất nhiều trường hợp bạn chỉ cần tải một file nhỏ, nhưng file nhỏ đó lại nằm trong một file nén lớn đặt trên website, trong khi thời gian không cho phép chờ đợi. Sự bất tiện này giờ đây sẽ được giải quyết triệt để với LoadScout.

Để bắt đầu, bạn mở LoadScout, chọn File > Open URL, copy và paste địa chỉ download vào ô URL như trong hình, ở đây là link tải phần mềm vietkey. Phần mềm sẽ tự nhận diện giao thức download (HTTP hoặc FTP). Nhấn OK.

LoadScout sẽ tự động phân tích thư mục nguồn cũng như file cần download và hiển thị danh sách file bên phải màn hình.

Để bắt đầu tải, bạn nhấn chuột phải vào file muốn có và chọn “extract” file riêng lẻ, hoặc extract all. Một cửa sổ khác sẽ hiện ra hỏi đường dẫn chứa file sẽ tải về trên PC của bạn. Nhấn Browse để chọn đường dẫn khác nếu muốn. Lựa chọn Overwrite (ghi đè), Skip (bỏ qua) và Show Prompt (hỏi lại) dành cho trường hợp file trùng tên nằm trong thư mục đích. Nhấn Start để bắt đầu tải.

Sau khi tải xong, nếu thành công, phần mềm sẽ thông báo DONE qua cửa sổ góc dưới bên trái.

Ngoài tác vụ cơ bản nói trên, bạn cũng có thể chỉnh sửa vài thiết lập thông qua Tools > Settings như xoá file cho thẳng vào Recycle Bin, lưu kết nối để dùng cho lần tải sau, nơi chứa file tạm, tải qua Proxy, tích hợp vào menu chuột phải trên Internet Explorer, v.v…

Qua thử nghiệm, LoadScout hoạt động được với hầu hết website "truyền thống", nhưng gặp khó khăn với các dịch vụ chia sẻ sử dụng cơ chế giấu link như Rapidshare.

Theo Dân trí

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 2.029
  • Lượt tải: 2.020
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT 4/95/Me/2000/98/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế