Localmind for iOS 2.1 Chia sẻ kiến thức địa điểm trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Localmind Miễn phí 04 Dung lượng: 11 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Localmind for iOS là ứng dụng dịch vụ trực tuyến cải tiến, mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch thông tin cập nhật về các sự kiện diễn ra ở bất cứ đâu trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Được cung cấp dưới dạng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice, Localmind for iOS tương lai sẽ trở thành một dịch vụ Crowdsourcing (là một mô hình kinh doanh mà người khởi xướng đặt niềm tin vào quần chúng, những người có khả năng tìm ra những giải pháp cho các vấn đề một cách sáng tạo nhất. Theo truyền thống, một công việc sẽ được giao cho một người hay một tổ chức để thực hiện. Crowdsourcing là hình thức giao công việc đó cho một cộng đồng hoặc một nhóm người, thông qua một “lời kêu gọi” để tất cả có thể cùng đóng góp thực hiện công việc đó) địa phương, là những ý tưởng thông thái khi bổ sung các câu hỏi Q&A phổ biến vào quy trình checkin địa điểm của người dùng.

Với Localmind for iOS, dịch vụ checkin sẽ trở nên gần gũi với đại đa số người dùng hơn nhờ các mục đích mang tính thực tiễn cao. Các câu hỏi Q&A hỗ trợ cộng đồng được cung cấp trong Localmind khiến việc chia sẻ địa điểm và kinh nghiệm đi lại trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn bao giờ hết!

Localmind for iOS

Localmind là gì?

Localmind for iOS giúp người dùng xác định nơi cần đến, những việc cần làm ở đó và những gì đang xảy ra tại khu vực đó ở thời điểm hiện tại bằng cách kết nối tức thời bạn với các chuyên gia du lịch địa phương cũng như người dùng sống xung quanh đó. Với Localmind for iOS, bạn sẽ có những thông tin chi tiết nhất, chẳng hạn như mất bao lâu để chờ đợi tại một nhà hàng cụ thể, đâu là lộ trình đi bộ đường dài tốt nhất tại thành phố đó hay nhà hát Arcade Fire đang biểu diễn tiết mục gì vào lúc này?

Trên cửa hàng ứng dụng App Store, người dùng có thể thấy rất nhiều ứng dụng dựa trên dịch vụ địa điểm khác nhau, tuy nhiên Localmind for iOS chính là tiện ích hữu dụng nhất trong số đó.

Với Localmind for iOS, bạn sẽ nắm trong tay một "bảng điều khiển" cho toàn thế giới, tương tự như việc sở hữu một chú robot thực hiện mọi mệnh lệnh mà bạn yêu cầu. Đây là một trải nghiệm thú vị nhất mà người dùng từng được thử qua.

Quy trình hoạt động của Localmind for iOS:

Localmind thúc đẩy và là nguồn cảm hứng bất tận cho người dùng trong các quy trình check-in địa điểm, chẳng hạn như mỗi lần bạn check-in thông qua mạng xã hội Foursquare hay Facebook (mặc dù việc chia sẻ địa điểm không yêu cầu sử dụng Localmind), người dùng sẽ được hỏi một số câu hỏi liên quan tới địa điểm đó. Đồng thời, mỗi lần bạn check-in đồng nghĩa với việc xây dựng một kinh nghiệm trong cộng đồng Localmind cho địa điểm đó. Sau đó, ứng dụng Localmind for iOS sẽ kết nối bạn với người dùng bất kỳ đang cần những thông tin về địa điểm đó, hoặc ngược lại là một người sở hữu những thông tin có ích cho bạn. Cộng đồng Localmind hoạt động dựa trên nền tảng kinh nghiệm thực của người dùng trên toàn thế giới và được truy cập trực tiếp trên thiết bị di động của bạn.

Đặt câu hỏi

Gửi một câu hỏi về địa điểm bất kỳ trên toàn thế giới. Bạn có thể thắc mắc về mọi vấn đề mà mình quan tâm.

Trả lời câu hỏi

Hãy hỗ trợ những người dùng khác bằng cách trả lời câu hỏi về địa điểm bạn đang ở đó, hoặc những địa điểm mà bạn thành thạo, có nhiều thông tin tin cậy về chúng.

Xem hoạt động nội bộ

Xem các câu hỏi và câu trả lời mà những người khác đã hỏi hoặc trả lời xung quanh bạn, trong thời gian thực.

Thể hiện kiến thức du lịch của bạn

Mỗi khi trả lời một câu hỏi, chia sẻ địa điểm hay thực hiện bất cứ thứ gì để chứng minh kiến thức của mình về một địa điểm bất kỳ, người dùng sẽ nhận được điểm Karma cho khu vực đó. Các câu hỏi mà người dùng chuẩn bị tới khu vực đó được bạn hướng dẫn lộ trình, cho phép bạn sử dụng kinh nghiệm của mình để hỗ trợ người khác, đồng thời thể hiện kiến thức sâu rộng của mình, cho bạn bè thấy bạn có sự hiểu biết sâu sắc như thế nào về các điểm du lịch.

Trải nghiệm vui nhộn

Sức mạnh đến từ trách nhiệm lớn lao với cộng đồng. Localmind for iOS là nơi mọi người có thể chia sẻ kiến thức đi lại, những giờ giải trí vui vẻ đồng thời mang mọi người tới gần nhau hơn.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1:

Đây là phiên bản cập nhật đặc biệt với 2 tính năng mới được kích hoạt trong khu vực Austin:

Tìm kiếm toàn bộ các bữa tiệc và sự kiện đặc biệt đang diễn ra tại Austin ở thời điểm hiện tại. Tìm kiếm các bộ tạo Teal mới để kết nối mọi người với nhau cho dù bạn chuẩn bị tới địa điểm nào. Tìm kiếm thông tin những gì đang diễn ra tại đó, nơi nào sở hữu những món đồ uống hấp dẫn nhất, nơi cung cấp những sản phẩm hàng hóa tốt nhất hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn biết.

Theo dõi {RV}IP Karaoke Lounge khi chúng di chuyển xung quanh Austin để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tìm kiếm bộ tạo {RV}IP đặc biệt để tìm địa điểm hiện thời của chúng trong thời gian ngày và đêm.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Localmind for iOS:

Cơ chế hoạt động của Localmind

Localmind cho phép người dùng gửi câu hỏi bất kỳ bạn muốn tới bất cứ ai đang ở địa điểm mà bạn quan tâm. Những người này (có thể là người dùng Localmind hoặc một trong số bạn bè Foursquare của bạn) sẽ nhận câu hỏi trên điện thoại và phản hồi trong thời gian thực.

Cách trả lời một câu hỏi

Khi bạn check-in với dịch vụ chia sẻ địa điểm yêu thích của mình (chẳng hạn như Foursquare, Gowalla hoặc Facebook Places), bạn có thể được gửi câu hỏi về địa điểm đó. Nếu một người dùng nào đó có câu trả lời cho địa điểm đó, bạn sẽ nhận được thông báo và phản hồi trực tiếp trong thời gian thực.

Tin nhắn trả lời không được sử dụng

Điều này có nghĩa nhà phát hành không chờ đợi tin nhắn từ phía bạn, vì vậy không xử lý thông tin trong tin nhắn văn bản SMS gửi đến. Lỗi này thường xảy ra khi người dùng phản hồi một câu hỏi quá muộn.

Cách nhận điểm Karma

Người dùng sẽ nhận được 5 điểm Karma khi check-in một địa điểm, và 10 Karma khi trả lời câu hỏi liên quan tới địa điểm đó. Dịch vụ Localmind sẽ theo dõi tổng số câu trả lời được đánh giá là hữu ích, và tốc độ trả lời của bạn.

Các cấp độ nhận điểm Karma

 • Localmind Recruit (Level 1) - 25 điểm Karma
 • Localmind Expert (Level 2) - 50 điểm Karma
 • Localmind Champion (Level 3) - 100 điểm Karma
 • Localmind Legend (Level 4) - 200 điểm Karma

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm