HeyLets cho iOS 2.0 Cẩm nang du lịch hữu ích trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) HeyLets Miễn phí 04 Dung lượng: 62,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

HeyLets for iOS là một mạng xã hội mới và cải tiến cho người dùng đam mê "phượt" và khám phá những vùng đất mới, kết hợp cùng thông tin bổ ích trong một ứng dụng cẩm nang du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

HeyLets là nơi bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ những kinh nghiệm du lịch thú vị của mình tại khắp mọi nơi trên thế giới, từ những địa danh du lịch nổi tiếng toàn cầu cho tới các thành phố lớn hay vùng đất xa xôi hẻo lánh mà không phải ai cũng dám tiếp cận.

Đối với những người dùng mới quan tâm tới lĩnh vực du lịch khám phá hay cần những chuyến nghỉ dưỡng để nạp lại năng lượng, HeyLets chính là "mỏ vàng" tri thức để bạn tìm hiểu thông tin về nơi mình sắp tới, đọc bình luận hay kinh nghiệm được chia sẻ bởi những người dùng đã có trải nghiệm thực tế tại đây. Những kinh nghiệm này không chỉ giúp bạn tìm kiếm những điểm đến, quán ăn, nơi mua sắm hợp lý mà còn tránh được mọi rủi ro, khó khăn trên con đường chinh phục một vùng đất mới!

HeyLets cũng là mạng xã hội và cộng đồng đông đảo, tích cực của những người dùng thuộc "chủ nghĩa xê dịch". Bạn có thể tìm cảm hứng khám phá từ feed thông tin chung của cộng đồng HeyLets, xem các địa điểm được thành viên khác gợi ý để trải nghiệm cùng nhau và có nhiều điều cùng chia sẻ.

HeyLets cho iOS

HeyLets là nơi bạn có thể khám phá những món ăn mới đặc trưng cho từng quốc gia hay khu vực, tận hưởng cuộc sống về đêm với những nét mới mẻ, tham gia các cuộc hành trình khám phá tại chính mảnh đất quê hương, xem thế giới xung quanh mình đang chuyển động không ngừng nghỉ và tất nhiên không thể thiếu những thủ thuật du lịch khác để thỏa sức tung hoành tại các thành phố lớn hay điểm du lịch hot mà bất cứ ai cũng muốn ghé qua!

Ở HeyLets không có những bình luận dài dòng và khó hiểu, cũng không có những đánh giá tiêu cực về dịch vụ hay địa điểm. Người dùng HeyLets chỉ chia sẻ với nhau những điểm đến tốt và hoàn hảo để mọi người cùng có cơ hội trải nghiệm. Mọi thông tin đều có hình ảnh minh họa kèm theo và phần mô tả súc tích, gói gọn trong 200 ký tự. Hãy tham gia ngay vào cộng đồng HeyLets của những người "trẻ", luôn khát khao đi và cảm nhận những nền văn hóa mới! Tại đây, bạn có thể xây dựng một chuyến đi trong mơ cho mình tại 91 quốc gia, tìm cảm hứng sáng tạo và vui sống thông qua những chuyến du lịch đầy ý nghĩa!

Tính năng chính của HeyLets

Cung cấp nội dung mà bạn quan tâm

Chọn nhanh và dễ dàng từ hơn 45 danh mục thông tin có sẵn trong HeyLets, bao gồm món ăn, thời trang, điểm đến, các môn thể thao, lễ hội và nhiều hoạt động thú vị khác. Người dùng có thể chạm để chọn các thông tin mà mình quan tâm để HeyLets lọc kết quả và hiển thị trên feed cá nhân hóa của bạn. Đây là cách tốt nhất để khám phá một địa điểm mới theo sở thích và nhu cầu du lịch của bạn, đồng thời giúp định vị địa điểm của các thành viên khác và cùng nhau chia sẻ sở thích.

Khám phá xem người dân địa phương gợi ý địa điểm nào

Cuộn xuống feed cá nhân để tìm những thông tin du lịch vô cùng bổ ích, bao gồm các địa điểm mới và trải nghiệm mới lạ mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi khi đến một địa điểm mới, HeyLets sẽ dùng hệ thống định vị toàn cầu GPS trên thiết bị của bạn để định vị xem bạn đang ở đâu, sau đó cung cấp lên feed các thông tin du lịch dựa theo địa điểm mới của bạn, tất nhiên những thông tin này sẽ được lọc theo danh mục sở thích mà bạn chọn ngay từ khi mới cài đặt ứng dụng HeyLets.

Khám phá những gì bạn muốn

Lọc kinh nghiệm du lịch theo danh mục, từ các địa điểm mà giới trẻ yêu thích như hộp đêm cho tới các tụ điểm chơi thể thao hay chợ nông sản... Ngoài ra, người dùng HeyLets có thể tìm kiếm thủ công theo từ khóa để tìm chính xác những gì mình muốn. Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè cùng gia đình hay nghỉ đông vào Giáng Sinh tới? Hãy lọc địa điểm tới quốc gia hay khu vực mà bạn sắp đến rồi tìm những địa điểm mà cả gia đình cùng quan tâm, chẳng hạn như bảo tàng, công viên giải trí, khách sạn, nhà hàng... sau đó đánh dấu chúng vào danh sách Wishlist để tra cứu lại khi cần.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch với mọi người

Bạn vừa có bữa ăn ngon khó quên hay có cơ hội thưởng thức một chương trình hòa nhạc khó quên nhất trong đời? Đừng quên chia sẻ nó với cộng đồng người dùng HeyLets bằng cách đăng một video hay hình ảnh cùng đoạn mô tả ngắn gọn dưới 200 ký tự để thông tin này xuất hiện trên feed của người dùng liên quan.

Trở thành một thành viên nổi tiếng trên HeyLets

Việc chia sẻ những thông tin du lịch hữu ích và trải nghiệm khám phá khó quên sẽ giúp bạn dần hình thành sức ảnh hưởng trên cộng đồng HeyLets. Những lượt bình chọn và đánh giá tích cực của người dùng khác sẽ giúp bạn leo lên bảng xếp hạng HeyLets và trở thành người dùng có đóng góp lớn cho văn hóa du lịch, theo từng quốc gia, thành phố hay danh mục cụ thể. Những kinh nghiệm của bạn sẽ giúp người dùng khác có được chuyến đi như ý!

Lưu ý quan trọng:

Việc sử dụng GPS liên tục trên màn hình nền sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Vì vậy, chỉ nên bật GPS khi cần định vị địa điểm hay làm mới feed tin tức.

Đánh giá ứng dụng HeyLets

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều thông tin du lịch hữu ích và phong phú từ 91 quốc gia trên thế giới.
 • Giao điện đơn giản, trực quan, dễ điều hướng.
 • Tính năng lọc thông tin giúp người dùng dễ dàng cập nhật riêng những địa điểm mà mình quan tâm.
 • Sử dụng GPS để định vị nhanh.
 • Tìm đường đi với Google Maps.

Nhược điểm:

 • Chất lượng hình ảnh hay video minh họa chưa tốt vì phụ thuộc vào dữ liệu mà thành viên HeyLets tải lên.
 • Giao diện ứng dụng không bắt mắt.
 • HeyLets chỉ là cẩm nang du lịch một chiều - chỉ đưa ra các thông tin mang tính tích cực, gợi ý... mà thiếu các cảnh báo. Không đưa ra được các nhược điểm, điều cần tránh tại từng khu vực.

Tính năng mới trên phiên bản HeyLets 2.0

 • Trải nghiệm giao diện và phong cách mới mẻ của HeyLets. Ứng dụng đã được thiết kế nhỏ gọn và rõ ràng hơn trước.
 • Nâng cấp tính năng lọc danh mục để người dùng dễ dàng tìm thông tin mà mình quan tâm.
 • Màn hình thông tin mới cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích cùng hình ảnh minh họa.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ và nâng cấp tốc độ ứng dụng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62,1 MB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm