Mad Dentist Game bé nhổ răng cực vui

Tải về
4,5 (8) Joy Journey Miễn phí 231 Dung lượng: 48,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile

Rất nhiều bé muốn trở thành nha sĩ giỏi và đó là ước mơ hoàn toàn chính đáng. Giờ đây bé sẽ có cơ hội nhập vai nha sĩ để chăm sóc cho các bệnh nhân gặp vấn đề về răng miệng trong game mô phỏng Mad Dentist!

Game nhổ răng Mad DentistCung cấp nhiều dụng cụ hài hước

Game Mad Dentist cho phép chơi miễn phí trên Windows 10 và Windows 10 Mobile. Game thích hợp cho cả bé trai và bé gái ở độ tuổi mẫu giáo với đồ họa rực rỡ sắc màu và gameplay vui nhộn.

Giám đốc của văn phòng nha sĩ kỳ quái đang tìm kiếm 1 bác sĩ tí hon giỏi cho phòng khám của mình - người có thể làm sạch răng, đổi màu và chữa những bệnh cơ bản như sâu răng, viêm lợi… Liệu bé có phải bác sĩ nhí tốt nhất? Bé có thể chăm sóc cho cả con người và các loài vật?

Trong game Mad Dentist, bé sẽ bước vào phòng khám răng vui nhộn, có cơ hội giúp đỡ các bệnh nhân và chứng minh mình là nha sĩ giỏi. Chính những bệnh nhân này sẽ giúp bé tích lũy kinh nghiệm để trở thành bác sĩ nổi tiếng!

Phòng khám răng đã mở ra! Các bệnh nhân kiên nhẫn đứng xếp hàng bên ngoài để chờ đến lượt được kiểm tra các vấn đề về răng miệng. Họ gặp phải rất nhiều vấn đề như răng xấu, sâu răng, viêm lợi…

Trong vai nha sĩ giỏi, người chơi Mad Dentist sẽ thực hiện những biện pháp chữa trị khác nhau cho từng bệnh nhân. Hãy nhổ răng cho khách thật nhẹ nhàng để họ không đau, sau đó dùng chiếc đũa thần để phục hồi răng như cũ. Ngoài ra còn rất nhiều dụng cụ hữu ích khác để bạn chữa trị cho bệnh nhân như bình xịt làm sạch khoang miệng, kìm nhổ răng, dụng cụ niềng răng… Đây là trò chơi mô phỏng vui và đầy sáng tạo để bé trải nghiệm theo nhiều cách khác nhau!

Làm quen với 12 nhân vậtChơi mini-game vui

Tính năng game Mad Dentist

 • Hơn 12 nhân vật đáng yêu đã có mặt tại phòng khám răng, bao gồm cả những nhân vật nổi tiếng, những người gặp vấn đề về răng miệng và họ đang cần bé giúp đỡ.
 • Game cung cấp đa dạng các loại dụng cụ làm sạch răng miệng, bút tô màu, các loại sticker ngộ nghĩnh để trang trí răng.
 • Chụp ảnh và bình chọn cho những bức ảnh thú vị về công việc mới của bạn.
 • Chơi mini-game để kiếm vàng và mở khóa thêm dụng cụ trong game chính.

Game không chỉ mang tính chất giải trí mà còn rất hữu ích cho bé. Game giáo dục bé phải giữ gìn răng miệng sạch sẽ để không gặp phải vấn đề như các bệnh nhân đến phòng khám. Ngoài ra, trò chơi cũng mô phỏng chân thực công việc của 1 nha sĩ.

Mad Dentist là trò chơi vui nhộn trên máy tính, tablet và smartphone. Trong vai trò nha sĩ hài hước, bé có thể làm rất nhiều việc khác nhau như chữa răng cho bệnh nhân, sơn màu tùy ý hay dán sticker trang trí… Với giao diện dễ hiểu, bé có thể tự chơi game Mad Dentist mà không cần tới sự trợ giúp của người lớn!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48,6 MB
 • Lượt xem: 3.422
 • Lượt tải: 231
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mad Dentist

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm