Redstone Paste Mod Mod đá lửa hữu ích cho game Minecraft

Tải về
3,8 (4) FyberOptic Miễn phí 270 Dung lượng: 89,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Redstone Paste Mod 1.12.2/1.11.2 bổ sung 1 dạng mới của đá lửa/đá đỏ (redstone) vào thế giới game Minecraft, đó là bột đá lửa để truyền tín hiệu đá lửa lên nhiều dạng bề mặt khác nhau, bao gồm trần và tường.

Mod đá đỏ Redstone Paste Mod

Redstone Paste ModMinecraft Mod đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, cung cấp cho người chơi loại dây đá lửa - gọi là Redstone Paste cũng như bộ lặp lại (Repeater) và thiết bị so mẫu (Comparator). Những block dây đá lửa mới này linh hoạt hơn nhiều so với block gốc và có thể giấu trong block khác.

Tuy nhiên, việc đặt loại dây này hoàn toàn khác so với đá lửa thông thường. Nó được áp dụng vào hướng bất kỳ trong 4 hướng của bề mặt block, giúp bạn tạo đường đi đá lửa thu gọn và theo hướng mong muốn. Có thể loại bỏ từng phần khi click chuột vào bề mặt đã được highlight hoặc bỏ toàn bộ 1 mặt block khi click vào cả khu vực highlight.

Dây đá lửa sẽ tương tác với bụi khi kết nối với nhau. Bạn có thể chạy dây theo từng mặt block mà không cần truyền đá lửa giữa chúng.

Redstone Paste Mod for Minecraft không chỉ cung cấp loại dây đá lửa độc đáo mà còn bao gồm bộ lặp lại và thiết bị so mẫu đính kèm, giúp dây đá lửa mạnh và duy trì liên tục khi chạy đường dây.

Thao tác giữ chìa khóa bí mật cho phép bạn đặt đường dây đã chọn cũng như chọn hướng, hỗ trợ đặt dây đá lửa cho cả 4 mặt block. Bạn có thể giấu dây đá lửa, bộ lặp lại và máy so mẫu bằng những tấm ván khi chuột phải vào chúng. Hình ảnh ngụy trang của tấm ván sẽ xuất hiện khi bạn phủ lên các item kia. Bạn có thể đặt chúng theo chiều dọc hoặc ngang tùy ý.

Để bỏ dây đá lửa, chỉ cần phá vỡ bằng tay hoặc dụng cụ bất kỳ. Lưu ý là chỉ 1 trong các đối tượng thuộc dây đá lửa (dây, bộ lặp lại hay máy so mẫu) được nằm trong không gian block và được giấu bằng tấm ván.

Đi dây redstone linh hoạt

Tính năng này dùng cho mọi tấm ván từ các bản Mod Minecraft khác (slab chuẩn của game Minecraft). Tác giả mod đã thử nghiệm mới Biomes O’ Plenty và kết quả là tương thích 100%. Do tấm ván đá có cấu trúc độc đáo và khác với block đá, nó sẽ thay thế cho block đá khi kết hợp với nhau.

Tính năng hữu ích nhất của Redstone Paste Mod cho Minecraft là khả năng đặt dây bên dưới slab, giúp bạn tạo ra hệ thống đi dây gọn gàng và bí mật. Sau đó, bạn có thể tiếp tục đặt slab lên đường dây trên tường.

Bạn được quyền sử dụng dây để kết nối với đá lửa thường nếu muốn nối trực tiếp. Tuy nhiên, nên chạy 2 dây song song với nhau để phòng trường hợp 1 trong 2 dây bị lỗi thì vẫn sử dụng được đường dây còn lại.

Công thức chế tạo trong Redstone Paste Mod

Công thức chế tạo không quy định cụ thể, bao gồm 1 phần bột đá đỏ, slimeball và 4 đoạn dây. File Config cho phép bạn xác định số đoạn dây mà công thức yêu cầu cũng như công thức thay thế cho slimeball mà bột đá lửa bao phủ. Hãy sử dụng những thiết lập này để cân bằng game, phụ thuộc vào những yếu tố khác và mod khác đang chơi song song, slimeball bạn đang có hoặc mục tiêu khi chơi game Minecraft. Công thức chế tạo bộ lặp lại và máy so mẫu cũng khá đơn giản.

Redstone Paste Mod được cài đặt thông qua Minecraft Forge.

Loc Nguyen

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 89,6 KB
  • Lượt xem: 2.411
  • Lượt tải: 270
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm