MAPS.ME Pro - offline maps cho Android 4.1 Bản đồ Offline Pro trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,4 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 3.187
 • Lượt tải: 2.727
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

MAPS.ME–Offline Maps & Routing ứng dụng bản đồ ngoại tuyết nhanh nhất trên toàn thế giới. Giờ đây bạn sẽ thực sự tự tin khi đi du lịch bởi Maps.me làm việc ở mọi nơi, bất cứ lúc nào mà không yêu cầu kết nối mạng (hoàn toàn OFFLINE). Hãy tải ngay Maps.me và đừng lo lắng về vấn đề Internet!

MAPS.ME Pro

Maps.me phiên bản đầy đủ giờ đã được cung cấp miễn phí cho tất cả người dung. Tải ngay và chia sẻ ứng dụng được đánh giá là ứng dụng tốt nhất trên Google Play năm 2014 cho bạn bè.

Maps.me cho phép bạn truy cập vào bản đồ chi tiết của bất kỳ quốc gia nào từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không yêu cầu Internet.

Với MAPS.ME bạn có thể:

 • Đánh dấu địa điểm: tạo vào nhập/xuất từ bản đồ khác để truy cập bất cứ lúc nào một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Hỗ trợ file KML/KMZ.
 • Tìm kiếm ngoại tuyến: Xác định vị trí tất cả mọi thứ bạn cần trên bản đồ.
 • Chia sẻ địa điểm: gửi một “ghim bất cứ địa điểm nào” trên bản đồ thông qua email hoặc tin nhắn SMS.
 • Chế độ theo dõi tự động: khi được kích hoạt, bản đồ tự động định hướng chính nó tới hướng bạn đang di chuyển.

MAPS.ME Pro MAPS.ME Pro

Tính năng nổi bật của Maps.me:

 • Hoạt động khắp nơi: tìm đường từ vị trí hiện tại của bạn đến bất kỳ vị trí nào trên duy nhất một bản đồ. Được hơn 7 triêu lượt người dùng tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới, lọt vào TOP ứng dụng số 1 hạng mục ứng dụng du lịch tại 100 quốc gia.
 • Được tối ưu hóa cho điện thoại và máy tính bảng (thậm chí không cần 3G).
 • Định tuyến: nhận hướng dẫn tới một địa điểm cụ thể trên bản đồ. Không bao giờ mất dấu với định vị GPS.
 • Làm việc ở mọi nơi: tải xuống miễn phí. Hữu ích khi ở nhà và cần thiết cho những chuyến du lịch của bạn với hơn 345 quốc gia và các đảo. Bạn ở Paris? Hãy thử kiểm tra xem. Barcelona? Istanbul? Pare-Pare? (Vâng, đó là ở Indonesia)! Bạn thử tự mình kiểm tra địa điểm của mình bây giờ nhé!
 • Độ chi tiết cao: nhiều chi tiết hơn tất cả các đồ offline nào bạn từng sử dụng với hàng triệu điểm hấp dẫn (POIs) để khám phá: nhà hàng, điểm tham quan du lịch và các điểm đến hấp dẫn, các trạm xăng, máy ATM và nhiều hơn thế nữa. Cập nhật dữ liệu bản đồ được thêm vào hàng này bởi người dùng trên toàn thế giới tại địa chỉ www.openstreetmap.org - mã nguồn mở thay thế cho Google Maps / GMaps và MapQuest.
 • Không cần kết nối Internet: ứng dụng này hoạt động ngay cả khi không có kết nối Internet. Hoặc vì lý do nào đó mà bạn quên phí chuyển vùng khi đi du lịch ở nước ngoài.
 • Cực nhanh: một trong những bản đồ hoạt động nhanh nhất mà bạn từng thấy. Cải tiến việc nén dữ liệu trong bản đồ ngoại tuyến với kích thước khá nhỏ, tiết kiệm bộ nhớ trên thiết bị.

MAPS.ME Pro MAPS.ME Pro

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Maps.me

 1. Một số nơi không hiển thị trên bản đồ hoặc sai tên? Nhà sản xuất phát triển ứng dụng và thuật toán của nó, dựa trên sữ liệu từ OpenStreetMap (OSM) - một dự án lập bản đồ tương tự như WikiPedia cho phé bất cứ ai có thể tạo và chỉnh sửa bản đồ. Nếu bạn nhìn thấy một thông tin không chính xác, bạn có thể đóng góp vào OSM. Nó đơn giản và thú vị - bạn chỉ cần đăng ký trên Website. Càng có nhiều người quan tâm, các bản đô chi tiết hơn mà tất cả chúng ta có được.
 2. Tôi không thể tải ứng dụng này? Tải về bị báo lỗi? Đó có thể là do mạng lỗi tạm thời hoặc thiết lập mạng cụ thể từ nhà cung cấp. Vui lòng thử lại hoặc sử dụng điểm truy cập Wi-Fi.
 3. Bạn có thường xuyên cập nhật bản đồ? Dữ liệu OpenStreetMap được cập nhật mỗi phút. Đối với Maps.me, nó được cập nhật trong các phiên bản mới mỗi 1,5 - 2 tháng. Nếu bạn thay đổi bất cứ điều gì trong OSM, sự chỉnh sửa này chắc chắn sẽ được hiển thị trong các phiên bản tiếp theo.
 4. Làm thế nào để tải về bản đồ được cập nhật hoặc xóa bản đồ cũ? Vào Menu >> tải Map >> Xong! Ở đây bạn có thể thấy một danh sách các bản đồ được tải về, cập nhật bản đồ và định tuyến, hãy vào bản đồ quốc gia bạn hoặc hướng dẫn du lịch và xóa những file bản đồ và định tuyến không cần thiết. Bạn có thể cập nhật tất cả các bản đồ riêng biệt hoặc chọn để cập nhật tất tất cả.
 5. Tại sao ứng dụng không thể xác định vị trí của tôi? Hãy chắc chắn rằng có module GPS trong điện thoại và kiểm tra thiết lập định vị địa lý của bạn. Nó có thể mất một thời gian để xác định vị trí của bạn, bởi GPS phụ thuộc vào điều kiện thời tiết: nó sẽ làm việc tốt bên ngoài khi trời quang đãng. Vấn đề có thể xuất hiện khi định vị đang bên trong một tòa nhà, con phố hẹp hoặc khi lái xe.
 6. Vòng tròn màu xanh xung quanh vị trí của tôi là gì? Đó là vị trí gần đúng của bạn. Bạn có thể ở đâu đó quanh vòng tròn xanh, không nhất thiết là trong trung tâm.
 7. Tôi phải làm gì nếu vị trí của tôi không xác định chính xác? Nó có nghĩa là vị trí của bạn được phát hiện bởi Wi-fi của Google hoặc dịch vụ di động.dịch vụ này không chính xác và đôi khi hiển thị vị trí không đúng. Vui lòng kiểm tra GPS để kích hoạt trong cài đặt thiết bị và đảm bảo rằng bạn đang ở ngoài trời.

Tổng hợp

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo