City Maps 2Go cho Android 3.16.3 Bản đồ offline và cẩm nang du lịch trên Android

Tải về

4 (3) Ulmon Miễn phí 67 Dung lượng: 26 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

City Maps 2Go là ứng dụng bản đồ offline và cẩm nang du lịch đặc biệt dành cho những tín đồ thích di chuyển. Đây là một trong những tiện ích rất được yêu thích trên iOS và nay đã có mặt trên Android 4.1+.

Tải bản đồ và truy cập offline với City Maps 2GoTìm kiếm địa điểm yêu thích đơn giản với City Maps 2Go

City Maps 2Go là một trong những ứng dụng bản đồ offline được đề xuất tốt nhất trong năm 2015 và hiện đang được sử dụng bởi hơn 15 triệu người trên toàn thế giới. Đây là "người bạn đồng hành" đáng tin cậy, dễ sử dụng, nhanh chóng và tiện lợi cho những ai yêu thích di lịch, hay phải di chuyển hoặc đơn thuần là muốn tìm kiếm một ứng dụng bản đồ ngoại tuyến "ngon, bổ, rẻ"! Với City Maps 2Go, "dế" của bạn ngay lập tức sẽ trở thành một "hướng dẫn viên du lịch", giúp bạn khám phá mọi ngóc ngách của tất cả những nơi muốn đến, từ nhà hàng, khách sạn, bảo tàng hay đơn giản là các địa điểm giải trí. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá review và các đánh giá của những người dùng trước để ra quyết định liệu rằng đó có phải là nơi bạn muốn đến. Không phải lo lắng lạc đường, sóng yếu, không có WiFi hay mất thời gian chờ đợi, City Maps 2Go chính là điều mà bạn đang cần.

Video giới thiệu ứng dụng du lịch City Maps 2Go for Android

Tính năng chính của ứng dụng bản đồ City Maps 2Go cho Android

Hoàn toàn miễn phí

Đơn giản tải và cài đặt ứng dụng trên máy để trải nghiệm mọi tính năng của City Maps 2Go. Chắc chắn bạn sẽ yêu nó!

Cơ sở dữ liệu rộng lớn

City Maps 2G sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới, bao trùm các thành phố lớn như Paris, London, Rome, New York...; "phủ sóng" đến các lục địa như châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Đại Dương. Thậm chí, nếu đang ở Hawaii và bỗng nhiên mất phương hướng, City Maps 2G cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được điểm đến của mình chỉ trong nháy mắt.

Các bản đồ chi tiết

Với City Maps 2G, bạn sẽ không phải lo bị lạc, ngay cả khi bạn đang ở một nơi không có Internet. Tìm đường, nhà hàng, khách sạn.... dễ dàng và nhận các hướng dẫn một cách chi tiết nhất, chỉ với City Maps 2G.

Lập kế hoạch du lịch với City Maps 2GoKhám phá sâu hơn về điểm đến với City Maps 2Go

Khám phá các thông tin du lịch chuyên sâu

Với mỗi điểm đến, City Maps 2G cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin hữu ích và liên tục được cập nhật.

Tìm kiếm và khám phá

Tìm kiếm các nhà hàng, shop, thắng cảnh, khách sạn, quán bar... nổi tiếng nhất. Tìm kiếm theo tên, thư mục hay khám phá các địa điểm lân cận bằng cách sử dụng GPS của thiết bị mà không cần kết nối Internet.

Nhận các hướng dẫn và đề xuất hữu ích

Tìm kiếm các tip hướng dẫn và đề xuất từ những người dùng khác. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng ra quyết định liệu rằng đó có phải là nơi mình muốn đến.

Lên kế hoạch cho các cuộc hành trình và tùy biến bản đồ

Lưu địa điểm bạn muốn đến, đánh dấu các địa điểm đã có, "Like" các khách sạn hoặc nhà hàng đề xuất trên bản đồ; bổ sung các đánh dấu vào bản đồ; tìm kiếm và đặt khách sạn tại nhiều nơi trên thế giới như Thái Lan, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hawaii...

Tìm kiếm theo thư mục trên City Maps 2GoLưu bản đồ và truy cập ngoại tuyến với City Maps 2Go

Truy cập offline

Các bản đồ và nội dung hướng dẫn cho phép tải xuống hoàn toàn và lưu trữ trên thiết bị. Tất cả các tính năng như tìm kiếm địa điểm và định vị GPS cũng hoạt động ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet (Với lần tải xuống dữ liệu đầu tiên, yêu cầu kết nối Internet).

Chất lượng dữ liệu

Dữ liệu bản đồ và các địa điểm được cung cấp bởi OpenStreetMap và liên tục được cập nhật. Ngoài ra, thông tin cũng được trích xuất từ các bài báo uy tín trên Wikipedia nên chất lượng của City Maps 2G luôn được đảm bảo.

Vân Anh

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.16.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26 MB
  • Lượt xem: 146
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm