Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order Siêu phẩm ARPG quy tụ hơn 40 siêu anh hùng Marvel

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 419
 • Lượt tải: 98
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Nintendo Switch
Giới thiệu

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order là bom tấn nhập vai hành động độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch. Đây là phần thứ 3 trong series Marvel Ultimate Alliance và được đặt trong vũ trụ hoàn toàn khác so với 2 người tiền nhiệm.

Siêu phẩm nhập vai hành động Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order
Siêu phẩm nhập vai hành động Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order

Xây dựng biệt đội siêu anh hùng trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order

Tập hợp 1 đội siêu anh hùng Marvel Super Heroes từ rất nhiều bom tấn như Avengers - Biệt đội siêu anh hùng, Guardians of the Galaxy - Vệ binh dải ngân hà, X-Men… Lập đội với bạn bè để ngăn chặn cuộc chiến tàn phá thiên hà dưới bàn tay của tên bạo chúa điên rồ Thanos cũng như đám tay sai tàn nhẫn của hắn - The Black Order. Tiếp tục mở rộng liên minh hùng mạnh của bạn khi mua gói Expansion Pass trả phí, bao gồm các gói DLC sắp phát hành với chủ đề Fantastic Four - Bộ tứ siêu đẳng, X-Men và Marvel Knight.

Đối mặt với bạo chúa Thanos và đám tay sai tàn ác của hắn
Đối mặt với bạo chúa Thanos và đám tay sai tàn ác của hắn

Tính năng đáng chú ý của game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order

 • Lập đội quân siêu anh hùng từ vũ trụ Marvel, mỗi nhân vật sẽ sở hữu siêu sức mạnh riêng.
 • Đội siêu anh hùng sẽ chống lại Thanos và The Black Order trong vũ trụ Marvel với cốt truyện hoàn toàn mới.
 • Chế độ chơi nội bộ và Multiplayer trực tuyến: bạn có thể chơi game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order offline hoặc online với tối đa 4 người - trên cùng 1 màn hình hoặc dùng nhiều thiết bị khác nhau.
Xây dựng biệt đội siêu anh hùng mạnh nhất từ vũ trụ Marvel
Xây dựng biệt đội siêu anh hùng mạnh nhất từ vũ trụ Marvel
 • Ngoài phối cảnh truyền thống của series game gốc, người chơi cũng có quyền chọn chế độ màn hình phóng to để có trải nghiệm nhập vai đã hơn.
 • Nội dung mất phí Paid Expansion Pass bao gồm 3 gói DLC sẽ phát hành cùng lúc với game chính, bao gồm các nội dung nhượng quyền thương mại từ các sản phẩm Fantastic Four, X-Men và Marvel Knight.
Gameplay nhấn mạnh vào cách đánh hợp tác giữa team 4 siêu anh hùng
Gameplay nhấn mạnh vào cách đánh hợp tác giữa team 4 siêu anh hùng

Hướng dẫn chơi game Marvel Ultimate Alliance 3 The Black Order

Tương tự như 2 người tiền nhiệm, Marvel Ultimate Alliance 3 The Black Order PC có gameplay kiểu khám phá hầm ngục với góc nhìn từ trên xuống, nhấn mạnh vào phong cách Co-op. Tối đa 4 người chơi có thể hợp tác trên cùng 1 màn hình hoặc trên 4 máy chơi game, chơi online với bạn bè hoặc game thủ ngẫu nhiên.

Bạn sẽ chọn 4 nhân vật từ nhiều game Marvel khác nhau, cùng nhau chinh phục các nhiệm vụ tuyến tính, chiến đấu với kẻ thù và hạ gục trùm cuối. Một số buff thụ động nhất định chỉ được kích hoạt khi kết hợp với nhân vật cụ thể.

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order sở hữu những trận đánh hành động siêu nhanh
Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order sở hữu những trận đánh hành động siêu nhanh

Cách điều khiển nhân vật về cơ bản là giống hệt nhau. Các siêu anh hùng có thể nhảy, tấn công thông thường, tấn công mạnh, né tránh đòn, chặn và 4 năng lực đặc biệt khác. Đừng quên kết hợp năng lực đặc biệt này với 3 thành viên còn lại của team để tăng sức mạnh tổng hợp, tạo ra cuộc tấn công đột biến để hạ kẻ thù nhanh hơn.

Thông qua tiến độ chơi game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order, người chơi có thể mở khóa các nhân vật mới hoặc thử thách Infinity Rift, bao gồm nội dung miễn phí hoặc mất phí.

Đánh bại kẻ thù và trùm cuối để hoàn thành nhiệm vụ trong Marvel Ultimate Alliance 3
Đánh bại kẻ thù và trùm cuối để hoàn thành nhiệm vụ trong Marvel Ultimate Alliance 3

Giống như các game RPG khác, nhân vật sẽ lên cấp sau khi đánh bại kẻ thù và boss. Ngoài việc tăng chỉ số, buff thụ động sẽ được gắn vào nhân vật thông qua trang bị tinh thể ISO-8. Game sở hữu cây kỹ năng phức tạp, cho phép siêu anh hùng tăng chỉ số vĩnh viễn bằng cách mua bằng tiền ảo trong game.

Dàn nhân vật trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order

Đây được coi là nơi hội tụ hùng hậu nhất của dàn nhân vật nhà Marvel, từ các phiên bản truyện tranh, điện ảnh cho tới hoạt hình và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ gặp lại các siêu anh hùng dũng mãnh từ Marvel vs. Capcom: Infinite, LEGO Marvel Superheroes 2LEGO Marvel's Avengers.

Mãn nhãn với hiệu ứng chiến đấu, ánh sáng và âm thanh đỉnh cao
Mãn nhãn với hiệu ứng chiến đấu, ánh sáng và âm thanh đỉnh cao

Các thành viên của Avengers, Guardians of the Galaxy, X-Men, Inhumans, Defender, Marvel Knight, Spider-Verse và Midnight Sons… cũng sẽ dần lộ diện đầy đủ. Đừng quên mua gói Expansion Pass để sở hữu dàn nhân vật từ Fantastic Four, X-Men và Marvel Knight vô cùng độc đáo. Các bản cập nhật miễn phí sau này của Marvel Ultimate Alliance 3 cũng sẽ mở khóa thêm nhiều siêu anh hùng miễn phí mới.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo