Spider-Man: Far From Home Virtual Reality Experience 1.03 Game thực tế ảo Người Nhện xa nhà

Tải về

Dựa trên bom tấn “Người Nhện xa nhà” sắp ra rạp vào đầu tháng 7 này, game Spider-Man: Far From Home Virtual Reality Experience cũng được Sony Pictures Virtual Reality giới thiệu tới đông đảo người chơi với chuyến phiêu lưu tốc độ và mãn nhãn của siêu nhân Người Nhện. Với gameplay đậm chất hành động trên nền thực tế ảo, chúng ta sẽ có 1 hành trình không thể tuyệt vời hơn cùng anh chàng tuổi trẻ tài cao này!

Game Người Nhện thực tế ảo mới - Spider-Man: Far From Home Virtual Reality Experience
Game Người Nhện thực tế ảo mới - Spider-Man: Far From Home Virtual Reality Experience

Để chơi game Spider-Man: Far From Home VR Experience, người chơi cần trang bị thiết bị đeo HTC Vive, Oculus Rift hoặc Windows Mixed Reality. Trò chơi được phát hành miễn phí trên cửa hàng Steam để tất cả mọi người cùng có cơ hội thưởng thức.

Trong vai Spider man, bạn có thể lang thang khắp thành phố New York và đung đưa trên trời cao. Thoải mái chọn 1 trong 4 bộ trang phục của người nhện và bắt đầu hành trình giải cứu thế giới!

Chiến đấu với các loại drone và robot khổng lồ đang tấn công thành phố
Chiến đấu với các loại drone và robot khổng lồ đang tấn công thành phố

Nhờ công nghệ thực tế ảo sống động, chúng ta có thể mở rộng và đu dây giữa các tòa tháp cao nhất ở Manhattan. Những kẻ thù khổng lồ và nguy hiểm đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Giống như những người tiền nhiệm là Marvel's Spider-Man hay The Amazing Spider-Man 2, chỉ bạn mới có đủ sức mạnh và lòng dũng cảm để tìm kiếm, đối đầu với những kẻ phản diện ở New York trong chuyến phiêu lưu ly kỳ, hấp dẫn này.

Là trò chơi đu dây tương tự như Windlands, người chơi dễ dàng cảm nhận tốc độ và sự mượt mà của Spider-Man: Far From Home VR Experience PC. Vung tay ra theo cách mà Người Nhện vẫn làm để bắn tơ và đẩy mình về phía trước. Khi bạn đã hòa mình vào những dây tơ vững chãi này, cảm giác bay lượn thật tuyệt vời!

Mở khóa 4 bộ giáp mở rộng với khả năng tàng hình tuyệt vời
Mở khóa 4 bộ giáp mở rộng với khả năng tàng hình tuyệt vời

Yếu tố chiến đấu cũng góp phần tạo nên gameplay hấp dẫn cho Spider-Man: Far From Home VR. Những con robot khổng lồ đang tấn công thành phố và bạn phải đánh bại chúng bằng những màn bay lượn siêu đẳng. Chúng ta có thể bắn tơ để ngăn chặn máy bay không người lái, di chuyển mau lẹ và khôn khéo để né đòn trước khi tung ra đòn phản công bất ngờ khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Bắt đầu cuộc chơi trong game Người Nhện thực tế ảo này từ phòng ngủ của Peter Parker. Hãy đeo mặt nạ, mặc bộ giáp và đón nhận nhiệm vụ mới. Sau khi hoàn thành chế độ cốt truyện, game thủ sẽ mở khóa 4 trang phục bổ sung mà Người nhện đã mặc trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mỗi bộ suit có gói nâng cấp riêng, bao gồm cả khả năng tàng hình tuyệt vời mà chúng ta sẽ thấy trong phim Spider-Man: Far From Home.

Khi ra ngoài, Người Nhện có thể thoải mái di chuyển khắp thành phố, bằng chân hoặc bay lượn trên không. Sử dụng bộ điều khiển chuyển động để bắn tơ, di chuyển đồ vật, các tòa nhà và thậm chí cả kẻ thù trước mặt.

Game thực tế ảo Người Nhện xa nhà sở hữu gameplay hành động nhanh và hấp dẫn
Game thực tế ảo Người Nhện xa nhà sở hữu gameplay hành động nhanh và hấp dẫn

Đám kẻ thù với hình dạng drone và người máy cyborg đang di chuyển không ngừng nghỉ trong thành phố. Nhấn nút kích hoạt điều khiển chuyển động để phóng 1 loạt đạn tơ nhện và hạ gục chúng nhanh chóng. Loại đạn đặc biệt này thậm chí có thể xé toạc cả bộ giáp vững chãi bảo vệ robot khổng lồ bên trong.

Trong chiến trường hỗn loạn này, Spider Man có thể bắn 1 chuỗi đạn tơ vào 2 bức tường đối diện, chắp 2 tay lại để tạo ra bức tường tơ và bẫy kẻ thù. Hãy nạp đầy đạn tơ để sẵn sàng cho cuộc chiến trong Spider-Man: Far From Home Virtual Reality Experience.

Sử dụng đạn tơ để bay giữa các tòa nhà và tiêu diệt kẻ thù theo cách riêng
Sử dụng đạn tơ để bay giữa các tòa nhà và tiêu diệt kẻ thù theo cách riêng

Cấu hình chơi game Spider-Man Far From Home VR Experience

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i5-4590 (AMD FX 8350) trở lên.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: nVidia GTX 970.
 • DirectX: Version 12.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 4GB để cài đặt và chơi game Spider-Man: Far From Home Virtual Reality Experience.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.03
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.367
 • Lượt tải: 314
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm