DC Universe Online Game siêu anh hùng bảo vệ thế giới

Tải về
5 (7) Daybreak Game Company Miễn phí 90 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

DC Universe Online là game nhập vai hành động MMORPG hoàn toàn miễn phí cho máy tính, bối cảnh được đặt trong vũ trụ DC Comics rộng lớn. Game DC Universe Online là sản phẩm hot của Daybreak Game Company - cha đẻ của nhiều trò chơi được yêu thích như PlanetSide Arena, H1Z1: King of the Kill, series EverQuest

Nhập vai siêu anh hùng hoặc kẻ phản diện trong game MMORPG DC Universe Online
Nhập vai siêu anh hùng hoặc kẻ phản diện trong game MMORPG DC Universe Online

Trong DC Universe Online PC, bạn sẽ nhập vai 1 trong những anh hùng hay kẻ phản diện thuộc vũ trụ DC, mang trong mình sức mạnh đáng kinh ngạc và hòa nhập vào cuộc chiến với người dơi, siêu nhân, Lex Luthor hay Joker…

DC Universe Online sở hữu gameplay hành động nhanh, hấp dẫn
DC Universe Online sở hữu gameplay hành động nhanh, hấp dẫn

DC Universe Online sở hữu gameplay hành động nhanh đan xen với yếu tố phiêu lưu trong vũ trụ DC rộng lớn. Các trận chiến trực tuyến diễn ra gay cấn và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng tấn công và chiến đấu vô cùng đẹp mắt, hoành tráng
Hiệu ứng tấn công và chiến đấu vô cùng đẹp mắt, hoành tráng

Tính năng chính của game DC Universe Online

 • Các trận chiến hành động tốc độ, nơi bạn điều khiển từng đòn tấn công, né đòn và phản đòn hiệu quả lên đối thủ.
 • Chọn 1 trong 2 phe là siêu anh hùng hay kẻ phản diện. Thoải mái tùy biến nhân vật trong suốt quá trình chơi game để trở thành huyền thoại của DC Universe.
 • Kề vai sát cánh trong chiến đấu hoặc đối đầu với những nhân vật DC được yêu thích như Batman, Joker, Superman, Wonder Woman, Harley Quinn và nhiều hơn thế.
Chiến đấu chống lại cái ác để bảo vệ thành phố
Chiến đấu chống lại cái ác để bảo vệ thành phố
 • Đắng chìm trong hành trình dựa theo cốt truyện được chắp bút bởi những tác giả nổi tiếng của DC Comics như Geoff Johns và Marv Wolfman.
 • Tự do khám phá DC Universe, đi bộ trên những con phố tăm tối của Gotham City, khám phá bí ẩn trong thành phố tương lai Metropolis, phiêu lưu tới những địa điểm huyền thoại như Arkham Asylum và Watchtower.
Bối cảnh game DC Universe Online là vũ trụ DC rộng lớn
Bối cảnh game DC Universe Online là vũ trụ DC rộng lớn

Cấu hình chơi game DC Universe Online

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: bộ vi xử lý P4 3.0GHz / AMD hoặc tương đương.
 • RAM: 1GB.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 30GB để cài đặt và chơi game DC Universe Online.
 • Card đồ họa: NVIDIA 7800GTX+ hoặc ATI 1950+ trở lên.
 • Card âm thanh: on board.
 • Kết nối băng thông rộng.

Cập nhật DC Universe Online mới nhất

DC Universe Online - Episode 40: World of Flashpoint

Đây là tập thứ 40 trong DC Universe Online game, cung cấp miễn phí cho mọi người chơi. Lấy cảm hứng từ cốt truyện Flashpoint điển hình, World of Flashpoint mở 1 cửa sổ tới timeline mới.

World of Flashpoint là tập thứ 40 trong DC Universe Online game
World of Flashpoint là tập thứ 40 trong DC Universe Online game

Chuyến chu du xuyên không của Flash sẽ khiến mọi thứ tối hơn và trở nên khác biệt. Atlantis, dẫn dắt bởi Emperor Aquaman cùng với New Themyscira do Flashpoint Wonder Woman chỉ huy, đã bị chôn chặt trong cuộc chiến mới. Thomas Wayne - Flashpoint Batman, cảnh giác hơn với bạo lực khi Gotham City chìm trong cuộc khủng hoảng mới.

World of Flashpoint giới thiệu hàng loạt nhiệm vụ thế giới mở hàng ngày và hàng tuần, với các phiên bản cao cấp của Duo, Alert và 2 Raid mới. Bạn sẽ có cơ hội chinh phục 5 level mở rộng đầy thử thách.

Trong thời gian giới hạn, các phiên bản sự kiện đặc biệt chứa toàn bộ nội dung trong World of Flashpoint sẽ hỗ trợ người chơi từ level 15 trở lên. Bạn có thể update phiên bản sự kiện này trong thẻ Events của menu On Duty.

DC Universe Online - New Episode: Wonderverse

Khi bức tường Source Wall bị phá vỡ, rất nhiều vũ trụ đã được hợp nhất làm một. Cùng với đó là mối đe dọa mới từ liên minh Council of Wonder Women. Đồng hành cùng Nubia, Flashpoint Wonder Woman, Red Son Wonder Woman…; đối mặt cùng Olympian Gods và New Gods để khôi phục lại trật tự thế giới trước khi quá muộn.

DC Universe Online giới thiệu bản cập nhật Wonderverse với nhiều sự kiện, nhiệm vụ đặc sắc
DC Universe Online giới thiệu bản cập nhật Wonderverse với nhiều sự kiện, nhiệm vụ đặc sắc

Bản cập nhật Wonderverse giới thiệu chuỗi nhiệm vụ Open World hàng ngày và hàng tuần, boss thế giới, chế độ Solo và Alert hoàn toàn mới cũng như phiên bản Normal và Elite của chế độ đột kích mới. Để chơi chế độ này, nhân vật phải đạt cấp 30 và Combat Rating tối thiểu là 299.

Trong thời gian giới hạn, phiên bản Event đặc biệt chứa đầy đủ nội dung của Wonderverse sẽ mở khóa cho mọi người chơi cùng hơn 10 level mới. Truy cập phiên bản Event trong tab Events của menu On Duty, bao gồm:

 • Nhiệm vụ Open World mới - Wonderverse: Patchwork Themyscira.
 • Nhiệm vụ Solo mới - Wonderverse: Temples of Source Power.
 • Nhiệm vụ Alert mới - Wonderverse: Crypt of Penthesilea.
 • Raid và Elite Raid mới - Wonderverse: Fractured God Sphere.
 • Trang bị, item căn cứ và nhiều hơn thế.
 • Trang bị tăng cường và hiện vật mới.
Cập nhật DC Universe Online 17.04.2020

DC Universe Online 17.04.2020

DC Universe Online bổ sung phần mới: Birds of Prey. Metropolis đã rơi vào cuộc chiến hoàng tộc do âm mưu thâm độc của Lex Luthor. Luthor sống hay chết và kế hoạch chính của hắn là gì? Lập đội cùng các anh hùng đường phố và nhân vật phản diện trong hội Chim săn mồi - Birds of Prey: Black Canary, Huntress, Catwoman, Poison Ivy và thành viên mới nhất - Harley Quinn - để tìm hiểu.

Di chuyển từ tháp lửa LexCorp của Metropolis tới hang ổ bí mật của Luthor và lần đầu tiên: Tháp đồng hồ của Orcale xuất hiện. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra ở những nơi có liên quan tới Luthor. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho mọi thứ, từ Lobo, Amazo tới Brimstone: Hàng loạt mối họa đang đợi bạn ở trung tâm của Apokolips!

Để trải nghiệm phần mới này, nhân vật của bạn phải đạt cấp độ 30 và có Combat Ring tối thiểu là 287.

Trong thời gian giới hạn, toàn bộ phiên bản nội dung của sự kiện đặc biệt trong Bird of Prey sẽ có sẵn cho toàn bộ người chơi từ cấp 15 trở lên. Tìm những phiên bản này tại tab Events ở menu On Duty của bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 378
 • Lượt tải: 90
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: DC Universe Online

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm