Bitdefender Antivirus Free cho Android 3.6.626 Ứng dụng diệt virus mạnh mẽ cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.626
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,3 MB
 • Lượt xem: 2.038
 • Lượt tải: 1.315
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Bitdefender Antivirus Free 3.6.626 là phần mềm diệt virus hoàn hảo, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Ngoài những ứng dụng diệt virus phổ biến như Avast Mobile Security & Antivirus, 360 Security - Antivirus FREE, Kaspersky Internet Security hay TrustGo Antivirus & Mobile Security... thì Bitdefender Antivirus Free cũng là một cái tên được khá nhiều người ưa chuộng. Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ quét đám mây đi kèm nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp, chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ thiết bị của bạn tránh khỏi các mối đe dọa. Bitdefender Antivirus Free sau khi được cài đặt trên máy, hoàn toàn rất đơn giản khi sử dụng, không cần phải cấu hình, không làm chậm máy và cũng không tiêu thụ quá nhiều năng lượng PIN. Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề này.

Giao diện ứng dụng Bitdefender Antivirus FreeTiến trình quét thiết bị của Bitdefender Antivirus Free

Tính năng chính của Bitdefender Antivirus Free

Tính năng truy dò virus mạnh mẽ

Bitdefender sẽ tự động quét các ứng dụng mới được tải xuống thiết bị để kiểm tra liệu rằng chúng có chứa các loại virus hoặc mã độc hại. Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ quét tương tự như Bitdefender Mobile Security, được chứng nhận giúp tiêu diệt đến 99% các loại virus tấn công vào các thiết bị Android. Nhờ vậy, Bitdefender Antivirus sẽ giúp bảo vệ điện thoại của bạn 24/7 tránh khỏi các mối nguy hại.

Hoạt động mượt mà với hiệu suất tối đa

Thay vì tải xuống và lưu trữ các đối tượng phát hiện có dấu hiệu nhiễm virus trực tiếp trên thiết bị, Bitdefender Antivirus sử dụng các dịch vụ đám mây để kiểm tra trực tuyến ngay khi chúng chưa được cài đặt trên điện thoại. Lúc này, Bitdefender hoạt động như một vị thần giữ cửa ngôi nhà của bạn. Nếu phát hiện các "vị khách" hoàn toàn trong sạch, nó sẽ để chúng đi vào và ngược lại. Nhờ vậy, quá trình quét sẽ được diễn ra với tốc độ siêu nhanh, đồng thời mọi tác động tới tuổi thọ pin và hiệu suất thiết bị cũng được giảm thiểu ở mức thấp nhất.

Kết quả két của Bitdefender Antivirus FreeCác thiết lập cơ bản của Bitdefender Antivirus Free

Hoạt động thầm lặng

Ngay cả khi bạn đang ngủ, Bitdefender Antivirus cũng sẽ ngăn chặn mọi sự xâp nhập của các ý đồ tấn công thông qua các kết nối Internet.

Với những tính năng cải tiến mạnh mẽ như vậy, rõ ràng Bitdefender Antivirus Free là một ứng dụng rất đáng để thử.

Vân Anh

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo