Bitdefender Antivirus Free cho Android 3.112.839 Ứng dụng diệt virus mạnh mẽ cho Android

Tải về

Bitdefender Antivirus Free for Androidphần mềm diệt virus hoàn hảo, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 5.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Ngoài những ứng dụng diệt virus phổ biến như Avast Mobile Security & Antivirus, 360 Security - Antivirus FREE, Kaspersky Internet Security hay TrustGo Antivirus & Mobile Security... thì Bitdefender Antivirus Free cho Android cũng là một cái tên được khá nhiều người ưa chuộng. Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ quét đám mây đi kèm nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp, chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ thiết bị của bạn tránh khỏi các mối đe dọa. Bitdefender Antivirus Free sau khi được cài đặt trên máy, hoàn toàn rất đơn giản khi sử dụng, không cần phải cấu hình, không làm chậm máy và cũng không tiêu thụ quá nhiều năng lượng PIN. Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề này.

Tính năng chính của Bitdefender Antivirus Free

Tính năng truy dò virus mạnh mẽ

Bitdefender sẽ tự động quét các ứng dụng mới được tải xuống thiết bị để kiểm tra liệu rằng chúng có chứa các loại virus hoặc mã độc hại. Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ quét tương tự như Bitdefender Mobile Security, được chứng nhận giúp tiêu diệt đến 99% các loại virus tấn công vào các thiết bị Android. Nhờ vậy, Bitdefender Antivirus sẽ giúp bảo vệ điện thoại của bạn 24/7 tránh khỏi các mối nguy hại.

Hoạt động mượt mà với hiệu suất tối đa

Thay vì tải xuống và lưu trữ các đối tượng phát hiện có dấu hiệu nhiễm virus trực tiếp trên thiết bị, Bitdefender Antivirus app sử dụng các dịch vụ đám mây để kiểm tra trực tuyến ngay khi chúng chưa được cài đặt trên điện thoại. Lúc này, Bitdefender hoạt động như một vị thần giữ cửa ngôi nhà của bạn. Nếu phát hiện các "vị khách" hoàn toàn trong sạch, nó sẽ để chúng đi vào và ngược lại. Nhờ vậy, quá trình quét sẽ được diễn ra với tốc độ siêu nhanh, đồng thời mọi tác động tới tuổi thọ pin và hiệu suất thiết bị cũng được giảm thiểu ở mức thấp nhất.

Hoạt động thầm lặng

Ngay cả khi bạn đang ngủ, Bitdefender Antivirus Mobile cũng sẽ ngăn chặn mọi sự xâp nhập của các ý đồ tấn công thông qua các kết nối Internet.

Không cần cấu hình

Ứng dụng Bitdefender Antivirus Mobile Free cung cấp cho bạn 1 chương trình quét virus cơ bản, có thể chống lại mọi mối đe dọa trên smartphone và máy tính bảng Android. Sau khi cài đặt Bitdefender Antivirus bình thường như mọi app khác, chương trình sẽ hoạt động tức thời. Nó đóng vai trò của 1 hàng rào bảo vệ hiệu quả chống lại các mối đe dọa di động - từ ứng dụng chat, trình duyệt web, thanh toán online và hơn thế nữa. Không những vậy, Autopilot còn tự động quét mọi ứng dụng mà bạn vừa cài đặt để ngăn chặn những mối đe dọa mới.

Nâng cấp lên Total Security cho Android

Khi nâng cấp lên phiên bản Bitdefender Mobile Security, bạn không chỉ tận hưởng những tính năng tương tự như trên mà còn được bổ sung nhiều tính năng cao cấp khác. Đó là tính năng quét virus trong thời gian thực, áp dụng cho mọi trang đang xem online; khả năng khóa máy, định vị thiết bị và xóa dữ liệu từ xa trong trường hợp bạn làm thất lạc hay mất máy. Với Bitdefender, thiết bị của chúng ta sẽ được bảo vệ tuyệt đối mọi lúc mọi nơi.

Với những tính năng cải tiến mạnh mẽ như vậy, rõ ràng Bitdefender Antivirus Free là một ứng dụng rất đáng để thử.

Vân Anh

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.112.839
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,9 MB
  • Lượt xem: 3.453
  • Lượt tải: 1.898
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm