MD5 Checker 2.31 Tiện ích kiểm tra MD5 nhanh

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 10 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.31
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99,3 KB
 • Lượt xem: 69.540
 • Lượt tải: 84.846
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

MD5 Checker là tiện ích check MD5 nhỏ gọn, thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí cho máy tính.

Check MD5 là gì?

Khi hoàn thành 1 phần mềm mới, nhà sản xuất sẽ nhúng sản phẩm của mình bằng đoạn mã MD5. Sau đó, sử dụng các công cụ như MD5 Checker để kiểm tra đoạn mã MD5 từ nhà sản xuất và sau khi tải về xem có trùng khớp không. Nếu giống nhau thì file tải an toàn, ngược lại, file cài đã bị nhiễm virus.

Vì vậy, trước khi tải và cài đặt bất cứ chương trình nào trên máy tính, người dùng nên kiểm tra xem file cài có an toàn hay không, đặc biệt là khi tải về từ 1 trang trung gian.

Cách an toàn nhất là so sánh giá trị MD5 từ file cài với giá trị được cung cấp bởi nhà phát triển xem chúng có trùng khớp nhau không? Tiện ích MD5 Checker sẽ hỗ trợ bạn check MD5 nhanh và chính xác trong trường hợp này.

MD5 Checker là tiện ích portable, nghĩa là bạn không cần cài đặt trên máy tính mà có thể sử dụng ngay, không tốn dung lượng máy hay ảnh hưởng đến registry hệ thống. Bạn có thể lưu file cài đặt MD5 Checker trong USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi và trên máy tính bất kỳ.

Kiểm tra MD5 nhanh với MD5 Checker
Giao diện của MD5 Checker khá trực quan, giúp check MD5 nhanh cho dù bạn chưa từng có kinh nghiệm trong công việc này.

Cách check MD5 với MD5 Checker khá đơn giản. Để so sánh 2 giá trị MD5, bạn cần chọn file muốn xử lý và chương trình sẽ tự động hiển thị kết quả. Sau đó, bạn chỉ cần sao chép giá trị khác và sử dụng nút Paste để thêm vào trường tương ứng, kết quả so sánh sẽ có ngay lập tức.

Nếu 2 giá trị này giống nhau, nghĩa là file chưa từng bị sửa đổi và bạn đang sở hữu bản cài gốc. Ngược lại, file cài không an toàn và bạn nên tìm nguồn tải file mới.

MD5 Checker có thể kiểm tra MD5 cho mọi file được chọn mà không bị hạn chế bởi kích thước hay định dạng file.

Mặc dù là 1 phần mềm portable nhỏ gọn nhưng MD5 Checker có khả năng check MD5 nhanh, chính xác và rất tiện lợi. Lưu ý là MD5 Checker không hỗ trợ 1 số hashsum như SHA-1, SHA-256 hay CRC32.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: MD5 Checker
0 Bình luận
Sắp xếp theo