Merc Elite Game phong cách MOBA hấp dẫn

Truy cập

4,8 (4) Bigpoint Miễn phí 2.469 Ngày:

Merc Elite mở ra một tựa game của những cuộc chiến không khoan nhượng vì một thế giới hòa bình và tươi đẹp. Game được cung cấp miễn phí trên nền tảng trình duyệt bởi nhà phát hành Bigpoint.

Mang đậm phong cách chơi MOBA (viết tắt của Multiplayer Online Battle Arena - hình thức đối kháng trực tuyến của nhiều người chơi trong cùng một thời điểm), bối cảnh của trò chơi diễn ra khi trái đất bị tàn phá tan hoang sau những cuộc chiến kéo dài liên miên và đẫm máu. Các cường quyền sụp đổ về thể chế và tài chính, thế giới thì hỗn loạn. Trong tình cảnh rối ren đó, nổi lên 5 thế lực cùng tranh đấu một cách quyết liệt để chiếm đoạt nguồn tài nguyên còn sót lại sau làn khói bụi nguyên tử của cuộc đại chiến vừa qua. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng với sứ mệnh tìm lại sự sống và màu xanh cho trái đất này!

Merc Elite

Câu hỏi đặt ra là: bạn sẽ đối phó thế nào trước những tranh chấp căng thẳng đó để trả lại sự bình yên cho thế giới? Tham gia vào một trong 5 lực lượng đó, bạn có đủ sự dũng cảm để đấu tranh vì hòa bình thế giới hay vô tình đẩy xung đột ngày càng lên cao? Merc Elite cung cấp cho game thủ một loạt những kỹ năng và sức mạnh để có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc chiến cam go này - bạn có thể lựa chọn bắn hạ mục tiêu bằng hỏa lực tầm xa, đánh úp rồi chạy trốn với các kỹ năng tàng hình bắn lén độc đáo. Một loạt các loại vũ khí hiện đại sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu hoàn thành sứ mệnh của người chơi - tất cả phụ thuộc vào chiến thuật hợp lý và kỹ năng chiến đấu thực tế của bạn trên con đường tiến tới ngày chiến thắng!

Bối cảnh chính của Merc Elite là thế giới trong tương lai, khi chính phủ của các quốc gia đang dần sụp đổ trước tình trạng chiến tranh kéo dài. Game được phát triển dựa trên engine Unity 3D hứa hẹn sẽ vận hành mượt mà trên mọi trình duyệt và phù hợp với mọi thiết bị.

Trong Merc Elite, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật cùng với bộ sưu tập vũ khí và chiến thuật khác nhau. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến với 3 lính đánh thuê được cấp sẵn và chỉ cần ít nhất một lính đánh thuê và tối đa ba lính trong đội hình thì bạn đã có thể tham gia vào chiến trường để chiến đấu với những game thủ khác. Nếu nhân vật đang được điều khiển không may bị tiêu diệt, lính thứ hai trong đội hình của bạn sẽ tự động được thay vào đó để tiếp tục cuộc chiến của mình. Nếu không thích ba loại lính mà game cung cấp sẵn, bạn hoàn toàn có thể thuê lính thuộc lớp nhân vật khác để điều khiển và được quyền sở hữu tối đa năm lính. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu nhiều hơn, bạn phải bỏ tiền mua ô chứa cho họ.

5 lớp nhân vật trong Merc Elite bao gồm Assault, Recon, Tactician, Heavy Gunner và Juggernault, trong đó mỗi lớp sở hữu một đặc tính, bảng kỹ năng và vũ khí sử dụng khác nhau. Game thủ sẽ bắt đầu ở chiến trường cùng năm đồng đội khác của mình tại một điểm trên bản đồ, và nhiệm vụ của bạn là phải đánh chiếm và giữ thành công ba cứ điểm được chỉ định trong một khoảng thời gian để chiến thắng. Và tất nhiên đội đối thủ cũng thực hiện nhiệm vụ này, cứ như vậy hai đội sẽ gặp nhau tại bất kỳ điểm nào trên bản đồ, hệ thống chiến đấu như vậy đem lại cho bạn cảm giác đây là một chiến trường thật sự, đối thủ có thể tấn công bạn bất kỳ lúc nào và bất kỳ hướng nào, cho phép bạn tự do sáng tạo các chiến thuật riêng của mình.

Giao diện của trò chơi được chia làm nhiều thẻ tab với các chức năng tương ứng khác nhau, chẳng hạn như Home, Mercs, Inventory, Shop, Research và cuối cùng là Profile. Thẻ Mercs hiển thị chi tiết các thông số của từng lính đánh thuê (mercs) mà bạn đang sở hữu như máu, tốc độ, tầm nhìn, giáp, kỹ năng cũng như tên gọi đễ người chơi dễ nhận dạng. Game cho phép thay đổi súng cho từng anh hùng tùy theo lớp nhân vật của họ. Trong tab này, người chơi hoàn toàn có thể huấn luyện để trang bị cho lính đánh thuê của mình nhiều kỹ năng hơn, tăng cường sức mạnh và trang bị.

Trên nền tảng đồ họa 3D sinh động như thật, game thật sự gây ấn tượng mạnh với người chơi với chất lượng hình ảnh không hề thua kém game client cùng sự kết hợp hoàn hảo của cốt truyện tinh tế, thể loại game bắn súng, chiến thuật hấp dẫn và hình thức chơi PvP đỉnh cao.

Cụ thể về mặt hình ảnh, Merc Elite được thiết kế vô cùng bắt mắt với các hiệu ứng cháy nổ, hiệu ứng kỹ năng của từng nhân vật được thể hiện khá tốt. Bên cạnh đó, các cử động của nhân vật mà người chơi điều khiển rất nhuần nhuyễn, không có sự gượng gạo và chi tiết của nhân vật cũng được nhà phát triển chăm chút. Bạn có thể thấy chi tiết súng cũng như quần áo của nhân vật khi phóng gần vào. Ngoài ra, môi trường trong game được thiết kế như một bãi chiến trường, các phương tiện, tòa nhà đổ nát được thể hiện khá chân thật. Hiệu ứng âm thanh trong Merc Elite được thể hiện không kém gì các game cài đặt, từ tiếng súng, tiếng sét cho đến tiếng cháy nổ trong game được hòa hợp khá tốt, góp phần tạo nên một môi trường sinh động như thật.

Xem video giới thiệu webgame Merc Elite

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.564
  • Lượt tải: 2.469
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Các link tải khác:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm