Pengle Game trên Facebook hấp dẫn

Truy cập

3 (1) Cookapps Miễn phí 154 Ngày:

Pengle thuộc thể loại game chọn hình khối giống nhau. Du lịch vào thế giới Pengle và tìm những hình khối có màu sắc giống nhau để giúp chú chim cánh cụt Pete và đồng loại của chú.

Pengle được thiết kế bởi các nhà lập trình Hàn Quốc - Cookapps. Đây không phải là game mới nhưng về bản chất, nó chính là biến thể của dòng game kim cương đình đám. Có một vài tính năng thêm nhưng hầu hết là không có gì thay đổi.

Cốt truyện của Pengle nói về Pete, một chú chim cánh cụt đang sống trong thế giới Pengle và người chơi sẽ phải cứu nó cùng bầy chim cánh cụt bằng cách tìm ra những khối màu có cùng màu sắc với nhau.

Đồ họa và audio tuyệt vời

Phải nói rằng gamephlay này có thiết kế giao diện tuyệt vời và sẽ khiến người chơi phải ấn tượng bởi giao diện đơn giản nhưng bắt mắt. Khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ thấy nghiền chơi nó hơn bởi chất lượng âm thanh và đồ họa.

Pengle là một cái tên hay, nhưng để nhận được những tính năng hay của trò chơi này bạn sẽ phải trả phí. Một số tính năng hay của Pengle nếu muốn sở hữu người dùng sẽ phải bỏ Facebook credits để mở khóa. Còn lại, âm thanh và giao diện của trò chơi cũng rất đẹp, mặc dù âm thanh có đôi chút lặp lại có thể khiến một số người chơi cảm thấy khó chịu.

PenglePengle

Lưu ý khi chơi

1. Với Pengle, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tìm kiếm đá quý bị nhuộm dầu hoặc tìm những viên đá quý trên cùng của khu vực bị nhuộm dầu để có thể loại bỏ chúng.

2. Hãy nhớ đến số lượng lượt đi bị hạn chế, trong đó người chơi phải hoàn thành level trong số lượt đi đó. Trong trường hợp hoàn thành level trước khi hết thời gain, bạn sẽ nhận được phần thưởng do hoàn thành level thành công. Sau khi hoàn thành level, người chơi sẽ nhận được đánh giá giữa từ 1 đến 3 sao, số lượng sao này được dùng để mở khóa các rương phím quý giá có chứa chìa.

3. Hãy nhớ rằng chìa khóa rất quan trọng bởi bạn có thể sử dụng nó để mở khóa các level mới. Tuy nhiên, đừng lo nếu không có được chìa khóa bởi bạn còn có lựa chọn hoặc là nhờ bạn bè giúp hay bỏ Facebook Credits để mua ngay truy cập trực tiếp.

4. Trò chơi này đã tích hợp phương pháp kiếm tiền qua một vài cách khác nhau. Người chơi có thể dễ dàng kiếm tiền qua quá trình chơi, sau đó dùng nó để mua những vật phẩm hỗ trợ để lên level dễ hơn hoặc bạn có thể mua loại tiền này hoặc kiếm chúng trong khi chơi. Một vài nâng cấp cố định người chơi cũng mua được trực tiếp bằng Facbeook Credits.

5. Nhìn chung, Pengle là một trò chơi hay. Bên cạnh trò chơi chính, một số trò chơi phụ mang lại cho người chơi thêm cảm giác thú vị. Hãy nhớ rằng khi bạn trải qua các level, cơ chế mới sẽ xuất hiện với nhiều cảm xúc hơn, giúp bạn không cảm thấy nhàm chán.

6. Khi bắt đầu với mục tiêu level mới, bạn có thể tiếp tục với những vật phẩm liên tục tráo đổi màu sắc của đá quý. Điều này sẽ tạo ra layer phụ, yêu cầu người chơi phải suy nghĩ và đưa ra chiến thuật khác. Vậy nên, các game thủ nên nhớ nghĩ nhanh, hành động nhanh khi chơi game

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 188
  • Lượt tải: 154
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm