MechWarrior Online Game robot đại chiến

Truy cập

MechWarrior Online là webgame thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất MMOFPS được phát triển bởi nhà sản xuất Piranha Games.

MechWarrior Online lấy đề tài chiến tranh người máy trong tương lai của những năm 3049 làm bối cảnh chính trong game.

Trong MechWarrior Online, người chơi sẽ vào vai một con robot chiến đấu thượng hạng được trang bị những loại vũ khí tối tân nhất. Người chơi sẽ chọn một trong 2 phe: Jade Falcon hoặc Wolf để chiến đấu trực tiếp với nhau và tranh quyền kiểm soát vũ trụ Battletech thay vì phong cách NPC quen thuộc.

MechWarrior Online

MechWarrior Online có 4 class nhân vật: Scout, Attacker, Defender và Commander. Mỗi class sở hữu một sở trường, vũ khí, hệ thống kỹ năng riêng biệt.

Để xây dựng cho mình một robot mạnh, người chơi cần tính toán tới nhiều yếu tố như độ dày của áo giáp mà vẫn giữ tốc độ di chuyển linh hoạt. Thậm chí môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến trận chiến, ví dụ như môi trường băng giá sẽ khiến tầm nhìn thấp.

Trò chơi đặt yếu tố đồng đội lên hàng đầu, mỗi người chơi sẽ có một vai trò rõ rệt trên chiến trường. Ví dụ Scout sở hữu tốc độ di chuyển nhanh, có thể dùng để do thám hoặc phục kích, trong khi đó Commander tuy nặng nề nhưng lại có thể gọi pháo binh, không kích… để hỗ trợ đồng đội.

Người chơi MechWarrior Online có thể tham gia vào các tổ đội để chiến đấu cùng nhau như một Guild giống các nhóm lính đánh thuê (trong game gọi là "lance"). Chế độ Conquest và Versus sẽ là trọng tâm chính của game và được hỗ trợ thêm bản đồ Deathmatch.

Ngoài ra, MechWarrior Online còn cung cấp bản đồ River City, với bối cảnh chính là một thành phố đô thị được chia cắt bởi dòng sông thành hai bên đối lập nhau, ngăn cách bởi một cây cầu.

Toàn bộ game thủ sẽ phải chiến đấu để cùng đồng đội kiểm soát hai khu vực chính là một cổng không gian trên đồi cao và một cơ sở sản xuất quan trọng bên bờ sông. Nhiều dạng địa hình từ sông nước, khu đất trống, cao ốc, cây cầu... được thiết kế phù hợp cho các phong cách chiến đấu khác nhau từ đánh giáp lá cà tới pháo kích từ xa.

Cụ thể, game thủ sẽ được ngồi trong một con robot, điều khiển chúng như lái xe tăng và chiến đấu cùng sự hỗ trợ của đồng đội xung quanh. Game thủ có thể mua robot mới, trang bị thêm tên lửa và súng ống cho nhân vật của mình.

MechWarrior Online nhấn mạnh vào việc nâng cấp và tùy biến robot, trò chơi biến các trận chiến thành một cuộc đấu trí và tập trung vào chiến thuật hơn là sự ganh đua về vũ khí. Game thủ sẽ có thể mua các item, tuy nhiên mọi vật phẩm hỗ trợ và đem tới các lợi thế về chiến thuật sẽ không được bán mà người chơi phải kiếm chúng trong game.

Người chơi sẽ phải thi đấu trên bề mặt núi lửa, các ụ hơi nước với sức nóng hàng nghìn độ. Chiến trường này như một con dao hai lưỡi - có thể mang lại lợi thế cho game thủ hoặc trở thành cái bẫy nguy hiểm. Một số vũ khí trong trò chơi có khả năng tầm nhiệt, do vậy game thủ có thể sử dụng sức nóng từ miệng núi lửa để đánh lừa các quả tên lửa chết người này.

MechWarrior Online nổi bật với cách tính giờ của hệ thống theo thời gian thực, gameplay sâu sắc - không chỉ tập trung vào các bước di chuyển và bắn súng đơn thuần. Nhiệm vụ của người chơi không chỉ đơn thuần là điều khiển các cổ máy chiến đấu khổng lồ, mà nó còn phải biết vận dụng các lợi thế đặc trưng trong mỗi bản đồ thi đấu.

MechWarrior Online được xây dựng dựa trên công nghệ Cry Engine 3 tạo nên đồ họa game tuyệt đẹp và hiệu ứng ảnh sống động. Trong đó, các pha cháy nổ, khói lửa hay sự sụp đổ của các công trình dưới hỏa lực của các chú Mech được diễn ra như thật.

Video giới thiệu game MechWarrior Online:

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.938
  • Lượt tải: 1.839
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm