Messenger cho Chrome 2.1.7 Kiểm tra tin nhắn, trò chuyện trên trình duyệt

Tải về
3,6 (7) Enrico Cambiaso Miễn phí 1.410 Dung lượng: 72,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Messenger cho Chrome là phần mở rộng cho phép bạn mở tin nhắn Facebook (Facebook Messenger) ngay trên trình duyệt Google Chrome.

Đây không phải là một plug-in chính thức từ Facebook, Messenger (Unofficial) cho Chrome được tạo bởi những nhà phát triển chuyên cung cấp các phần mở rộng cho trình duyệt.

Với phần mở rộng này bạn có thể mở tin nhắn ngay trên trình duyệt Google Chrome để gửi và nhận tin nhắn. Đây là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè và người thân, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức.

Messenger cho Chrome
Giao diện của ứng dụng trò chuyện trên trình duyệt Messenger cho Chrome

Để bắt đầu sử dụng, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nếu có vấn đề với việc đăng nhập, ứng dụng sẽ chuyển bạn đến trang Facebook để đăng nhập và giải quyết các vấn đề. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển thẳng đến hộp tin nhắn của mình, chọn người bạn muốn trò chuyện để bắt đầu chat hoặc đọc các tin nhắn được gửi đến. Khi soạn xong tin nhắn, bạn có thể nhấn Tab + Enter để gửi. Không chỉ là những tin nhắn văn bản, bạn cũng có thể gửi link, hình ảnh, các nhãn dán giống như khi trò chuyện với Messenger trong Facebook hay trên điện thoại di động.

Messenger cho Chrome
Download Messenger cho Chrome để kiểm tra tin nhắn Facebook trên trình duyệt

Khi có tin nhắn mới đến ứng dụng sẽ hiển thị thông báo như Facebook Messenger trên điện thoại di động, bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần mở rộng để hiển thị các tin nhắn mới.

Các nhà phát triển cam kết không trích xuất hay lưu trữ dữ liệu của người dùng và coi đó là một nguyên tắc cơ bản.

Tóm lại, nếu bạn đơn giản chỉ muốn kiểm tra tin nhắn hoặc tập trung trò chuyện với bạn bè mà không muốn bị phân tâm bởi các post mới trên newfeed thì ứng dụng Messenger này sẽ là sự lựa chọn khá ổn cho bạn.

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 72,8 KB
  • Lượt xem: 1.785
  • Lượt tải: 1.410
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm