Herokon Online Game nhập vai chiến thuật trên trình duyệt

Truy cập
4,3 (4) Silver Style Studios Miễn phí 382 Ngày:

Herokon Online là tựa game chiến thuật hành động hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt web.

Là một sản phẩm của nhà phát hành Silver Style Studios nổi tiếng, trò chơi có tên đầy đủ là The Dark Eye - Herokon Online, sở hữu nền tảng đồ họa 2.5D khá ấn tượng cùng lối chơi phong phú và lôi cuốn.

Herokon Online

Herokon Online gây ấn tượng với người chơi nhờ phong cách đồ họa đậm chất phương Tây, thiết kế môi trường nhân vật chi tiết, chuyển động và hiệu ứng hoạt họa mượt mà.

Herokon Online là một sản phẩm từ thương hiệu The Dark Eye với hệ thống chiến đấu thời gian thực pha trộn theo lượt quen thuộc. Trò chơi có nhịp độ khá chậm, vì vậy ngay cả người chơi mới cũng không gặp khó khăn khi làm quen với game này. Tuy nhiên, Herokon Online sở hữu các thuộc tính, chỉ số và kỹ năng nhân vật khá đa dạng cùng hệ thống nhiệm vụ tương đối phức tạp, vì vậy người chơi cần thông thạo tiếng Anh và giành kha khá thời gian để có thể kiểm soát trò chơi một cách toàn diện.

Với 12 lớp nhân vật, 5 thành phố lớn và hàng chục khu vực nhỏ để luyện cấp, Herokon Online là một trò chơi nhập vai cổ điển mà nhiều game thủ muốn khám phá. Cụ thể, Herokon Online cho phép người chơi lựa chọn gia nhập vào 3 chủng tộc khác nhau Human, Elf và Dwarf. Đồng thời mỗi chủng tộc lại sở hữu 3 lớp nhân vật khác nhau. Sau khi lựa chọn lớp nhân vật, game thủ có thể tùy chỉnh hình dáng cho nhân vật của mình khá đơn giản.

Herokon Online sở hữu hệ thống điều khiển tương đối dễ, người chơi sẽ sử dụng chuột phải để di chuyển, chuột trái để nhắm mục tiêu và thực hiện các đòn đánh thường. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng thêm các phím nóng để nhân vật tung ra các kỹ năng đặc biệt. Một điểm nhấn khác của Herokon Online là các bản đồ, phụ bản được xây dựng tương đối rộng. Trong quá trình đi phụ bản, người chơi có thể khám phá thêm để tiêu diệt quái vật, lấy cấp độ bên cạnh khám phá các rương báu vật để lấy thêm vật phẩm.

Nhiều nhiệm vụ nhỏ

Trong tựa game nhập vai MMORPG Herokon Online, có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ đang chờ bạn tham gia và giành chiến thắng. Với một vài cú nhấn chuột, người chơi đã có thể tham gia vào chuỗi nhiệm vụ và những cuộc hành trình lý thú, hoàn thành mục tiêu nhanh chóng và tiến gần hơn tới việc lên cấp. Đồng thời bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng khi hoàn thành mục tiêu xuất sắc.

Thử thách lớn hơn

Khi chu du qua Aventuria, người chơi Herokon Online sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật ngoài người chơi (NPC) và họ sẽ giao nhiệm vụ cho bạn. Những nhiệm vụ này sẽ được giải quyết tại chỗ hoặc trong một số trường hợp bạn cần phải ra khỏi khu vực hiện tại để hoạt động.

Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ độc lập hoặc theo nhóm. Bên cạnh đó, phần thưởng bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với các nhiệm vụ nhỏ phía trên.

Thời gian cho một cuộc phiêu lưu thực

Nếu bạn cảm thấy việc quanh quẩn ở vị trí hiện thật nhàm chán và bạn muốn khám phá thế giới xung quanh mình, hãy tham gia ngay vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong Herokon Online. Mỗi nhiệm vụ sẽ dẫn dắt sang nhiệm vụ tiếp theo, cuộc hành trình này sẽ hợp nhất nhiều nhiệm vụ nhỏ và giải quyết tổng thể.

Tên của bạn sẽ xuất hiện trên môi mọi người, danh tiếng của bạn sẽ lan xa trong toàn vùng Aventuria cũng như phần thưởng khổng lồ tự tìm đến với bạn!

Kết hợp để có sức mạnh vô song

Một số NPC trong tựa game nhập vai đánh quái trên trình duyệt Herokon Online sẽ đưa ra nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu mà bạn cần thực hiện thông qua hình thức nhóm, tổ đội. Kẻ thù ngày một mạnh hơn và bạn cần nhiều hơn một nhân vật anh hùng để hoàn thành nhiệm vụ, ngược lại phần thưởng cũng rất hoành tráng. Cách chơi nhóm sẽ được bổ sung trong giai đoạn Open Beta.

The Dark Eye: Herokon Online là một trò chơi dạng nhiều người chơi trực tuyến, vì vậy game thủ trên toàn thế giới chính là chìa khóa thành công của bạn!

Gặp gỡ bạn bè hoặc kết bạn mới và liên minh với nhau để tạo thành một sức mạnh thật sự để chống lại kẻ thù!

Trò chơi được tích hợp một số công cụ hữu ích để người chơi theo dõi bạn bè mình, gửi Email cho họ, thậm chí là giữ trạng thái liên lạc với họ qua mạng xã hội Facebook và Twitter. Ngoài ra, bạn cò thể tham gia vào hệ thống trò chuyện và tìm kiếm nhóm, giúp dễ dàng so sánh những địa điểm chưa được biết tới và bí mật ẩn sâu trong đó.

Hệ thống chiến đấu và kỹ năng đặc biệt

The Dark Eye: Herokon Online cho phép người chơi chiến đấu trong những trận chiến thời gian thực.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chọn kỹ năng đặc biệt để áp dụng cho nhận vật anh hùng của mình, hoặc kẻ thù để tung đòn phép thuật, đối tượng chiến đấu cùng hoặc khi nào cần tự hồi sức. Bạn cũng có thể thay đổi trang bị của mình bất cứ khi nào cần tới.

Người chơi cũng có thể tương tác với tình huống thay đổi cùng lúc. Ví dụ, bạn muốn sử dụng thuốc giải độc khi bị trúng độc. Nếu trong một trận đánh căng thẳng, bạn đang phải đối đầu với một kẻ thù khá mạnh, người chơi có thể chọn tiêu diệt trực tiếp hoặc nhốt chúng trong hầm ngục với một lời nguyền.

Ở đoạn cuối của những trận đánh thành công, kẻ thù đã chết sẽ để lại của cải, mỗi thành viên trong tổ đội có thể chọn phần thưởng tương ứng.

Sau khi triển khai chiến đấu theo nhóm trong Herokon Online (ở bản Open Beta), người chơi bất kỳ mà bạn gặp có thể hỗ trợ bạn hoặc giúp bạn khôi phục sức mạnh.

Thành phố và khu vực

Aventuria là một lục địa rộng lớn, trong tựa game nhập vai trực tuyến Herokon Online, người chơi có thể chu du trên toàn bộ vùng Aventuria trên trình duyệt của mình.

Ngoài ra, ở đây còn có một vài thành phố và nội địa chuyên biệt để bạn tự do khám phá. Tương ứng với hàng trăm nhiệm vụ được viết bởi những tác giả nổi tiếng trong seri The Dark Eye, trò chơi hiện thân như một thế giới sinh động với những mẩu truyện thú vị.

Toàn bộ các thành phố trong Herokon Online đều liên quan mật thiết với bản đồ Aventurian cập nhật, vì vậy các fan hâm mộ dòng game The Dark Eye chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc với trò chơi này. Mọi đền đài và quán rượu đều được đặt trong những vị trí phù hợp và được điều khiển bởi những nhân vật xuất hiện trong cốt truyện The Dark Eye. Người chơi ghé thăm một trong các thành phố này trong thời gian phát triển tựa game gốc trên giấy đều có cơ hội gặp những người quen dưới dạng NPC.

Xem video giới thiệu game The Dark Eye: Herokon Online:

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 413
  • Lượt tải: 382
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm