Metadefender Cloud Trang web miễn phí tìm kiếm phần mềm độc hại

Truy cập

3 (1) OPSWAT Miễn phí 20 Ngày:

Metadefender Cloud là trang web miễn phí có tính năng bảo mật giúp người dùng "sát trùng" các tập tin, tìm kiếm phần mềm độc hại và kiểm tra binary xem có bị lây nhiễm hay không, kiểm tra thư viện liên kết động (DLL) và traffic mạng thông thường.

Phân tích tập tin bằng ứng dụng web Metadefender Cloud miễn phíPhân tích tập tin bằng ứng dụng web Metadefender Cloud miễn phí

Tính năng chính của trang web miễn phí Metadefender Cloud

  • "Sát trùng" dữ liệu
  • Kiểm tra mức độ uy tín và khả năng bị tấn công của ứng dụng
  • Phân tích mức độ uy tín của địa chỉ IP
  • Có tính năng quét nhiều tập tin nhanh nhất trên thị trường
  • Sử dụng giao diện lập trình ứng dụng

Lưu ý: Người dùng miễn phí chỉ có 5 lần yêu cầu xem xét khả năng bị tấn công, nhiều yêu cầu kết nối mạng và yêu cầu thành phần (component) đã load mỗi giờ.

Làm sạch dữ liệu

Các tập tin, thứ đính kèm trong email hoặc các văn bản tải xuống từ Internet thường bị dính phần mềm độc hại dưới dạng chuỗi các lệnh, lệnh hoặc những thứ khác dù tưởng như là văn bản vô hại. Ứng dụng web phát hiện malware Metadefender Cloud giúp bảo vệ người dùng khỏi phần mềm độc hại trong văn bản nhờ có tính năng "sát trùng" dữ liệu.

Ứng dụng web ngăn chặn phần mềm độc hại Metadefender Cloud sử dụng quy trình CDR thế hệ mới (vô hiệu hóa tác hại và tái thiết) để tạo ra phiên bản mới sạch sẽ và bảo mật của tập tin mà người dùng đã tải lên.

Sau khi tải lên một tập tin (có dung lượng lên đến 140 MB) để quét, phiên bản "đã sát trùng" của tập tin sẽ được tạo ra để người dùng tải xuống. Tập tin này vẫn có đầy đủ các đặc điểm của tập tin gốc.

Ứng dụng web ngăn chặn malware Metadefender Cloud có thể làm sạch các loại tập tin sau: DOC, DOCX, PPT, PPTX, XLS, XLSX, PDF, JPG, BMP, SVG...

Quét địa chỉ IP bằng ứng dụng web Metadefender Cloud miễn phí
Quét địa chỉ IP bằng ứng dụng web miễn phí Metadefender Cloud

Kiểm tra khả năng bị tấn công

Mỗi ứng dụng đều chứa lỗi có thể bị phần mềm độc hại khai thác khiến ứng dụng bị thoát đột ngột hoặc truy cập trái phép vào bên thứ ba độc hại. Nhờ có tính năng phân tích chuyên sâu, ứng dụng web Metadefender Cloud sẽ kiểm tra kỹ các tập tin xem có chứa nội dung với âm mưu khai thác các lỗi đó hay không.

Công cụ miễn phí này cũng cung cấp cho người dùng các thông tin hữu ích về những lỗi ứng dụng đã biết. Theo đó, trước khi cài đặt một ứng dụng nào đó, người dùng có thể kiểm tra xem ứng dụng đó có khả năng bị tấn công hay không.

Ứng dụng web Metadefender Cloud còn có thể kiểm tra xem các ứng dụng đang kết nối vào mạng nào, hãng nào sản xuất ứng dụng và DLL nào đang được ứng dụng truy cập. Người dùng sẽ biết rõ rằng có những tiến trình nào đang chạy và một ứng dụng nào đó có khả nghi hay không.

Phân tích mức độ uy tín của địa chỉ IP

Ứng dụng quét virus trực tuyến Metadefender Cloud sử dụng 12 dịch vụ xác minh IP để kiểm tra mức độ uy tín của địa chỉ IP. Như vậy, người dùng sẽ biết rằng mạng của mình có đang bị truy cập bất thường, có khả năng bị phần mềm độc hại tấn công hay không hoặc đã bị nhiễm virus hay chưa. Sau khi phân tích, người dùng có thể cảm thấy an tâm khi nhìn thấy một địa chỉ IP lạ nhưng vô hại.

Tính năng quét nhanh chóng để xác thực địa chỉ IP là một tính năng độc đáo và mạnh mẽ giúp kiểm tra mức độ bảo mật mạng và biết rằng tiến trình nào có khả năng chứa phần mềm độc hại.

Ứng dụng quét nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thị trường

Các ứng dụng chống phần mềm độc hại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Metadefender Cloud đã kết hợp các tính năng tuyệt vời nhất để quét dữ liệu và tìm kiếm phần mềm độc hại hiệu quả nhất.

Ứng dụng web Metadefender Cloud có thể phân tích phần mềm độc hại một cách toàn diện nhất chỉ trong một thời gian ngắn với tốc độ nhanh hơn 10 lần so với phần mềm quét virus trực tuyến VirusTotal.

Sử dụng giao diện lập trình miễn phí dành cho các ứng dụng phi thương mại

Nhà phát triển cung cấp một giao diện lập trình ứng dụng miễn phí của ứng dụng web Metadefender Cloud dành cho các ứng dụng phi thương mại hoặc mục đích thử nghiệm (Demo). Bạn có thể truy cập trang Metadefender Cloud để tiến hành quét và truy tìm phần mềm độc hại ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm