Microsoft Office Configuration Analyzer Tool (OffCAT) 2.0.2 Kiểm tra và khắc phục lỗi bộ ứng dụng Office

Tải về
5 (2) Microsoft Miễn phí 1.271 Dung lượng: 13 MB Ngày:

OffCAT - Microsoft Office Configuration Analyzer Tool là ứng dụng cung cấp báo cáo chi tiết về các phần mềm Office của Microsoft được cài đặt trên máy tính. Nhờ đó bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục các lỗi vặt trên Microsoft Office một cách nhanh chóng.

Microsoft Office đã trở nên quá đỗi thân thuộc với người dùng, với sự cải tiến liên tục, nó mang đến giao diện người dùng hiện đại, những tính năng hữu ích phục vụ cho các công việc văn phòng thường ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bộ ứng dụng này cũng hoạt động một cách trơn tru, đôi khi do người dùng cài đặt thêm các tiện ích bổ sung làm thay đổi các cài đặt mặc định của Office và gây ra những vấn đề khi khởi chạy, cũng như trong quá trình sử dụng. Nắm bắt được tình huống này Microsoft đã phát triển ứng dụng Microsoft Office Configuration Analyzer Tool cho phép người dùng quét và xử lý các vấn đề phát sinh đối với bộ ứng dụng văn phòng Office một cách dễ dàng.

Microsoft Office Configuration Analyzer Tool (OffCAT)
Download OffCAT để tìm và khắc phục lỗi Office

Khi được kích hoạt ứng dụng sẽ tự động quét và đưa ra một bản báo cáo bao gồm nhiều thông số về cấu hình của chương trình, những vấn đề nổi bật được tìm thấy. Đối với mỗi vấn đề được tìm thấy, OffCAT sẽ cung cấp cho người dùng một liên kết đến một bài viết ở dạng công khai (thường là một bài viết về những kiến thức Microsoft cơ bản) về vấn đề này, do đó bạn có thể đọc về cách sửa lỗi cho từng vấn đề. Nếu là một Help Desk chuyên nghiệp, bạn có thể lưu lại báo cáo vào tập tin, các kết quả có thể được xem bằng Microsoft Office Configuration Analyzer Tool trên một máy khác. Ứng dụng cũng bao gồm một phiên bản dòng lệnh, có thể được sử dụng để thu thập các bản quét của chính nó mà người dùng không cần can thiệp.

OffCAT cung cấp báo cáo quét lỗi Office cho các chương trình Office sau: Microsoft Access, Microsoft Excel, Microsoft InfoPath, Microsoft OneDrive for Business, Microsoft OneNote, Microsoft Outlook, Microsoft PowerPoint, Microsoft Publisher, Microsoft Visio, Microsoft Word.

Một số yêu cầu hệ thống:

  • Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Windows từ Windows Vista đến Windows 8.1.
  • OffCAT làm việc với MS Office 2013, MS Office 2010, và MS Office 2007.
  • Microsoft .NET Framework phiên bản 4.5 trở lên.

Bạn có thể xem thêm tập tin ReadMe.docx để biết thêm các thông tin chi tiết. Lưu ý đối với Outlook, bạn phải mở Outlook thì ứng dụng mới có thể quét được các vấn đề đang gặp phải.

Với Microsoft Office Configuration Analyzer Tool bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sửa lỗi Office, dễ dàng giải quyết các vấn đề mà không nhất thiết phải gỡ ra, cài lại bộ ứng dụng này.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13 MB
  • Lượt xem: 1.360
  • Lượt tải: 1.271
  • Ngày:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm