Microsoft Planner cho iOS 1.6.23 Ứng dụng lập kế hoạch làm việc nhóm hiệu quả

Tải về

Microsoft Planner là ứng dụng doanh nghiệp hỗ trợ mọi người làm việc nhóm và quản lý teamwork hiệu quả, miễn phí. Bạn có thể vạch kế hoạch mới, phân công nghiệm vụ, chia sẻ tài liệu hoặc thảo luận hỗ trợ nhau.

Microsoft Planner là phần mềm lập kế hoạch làm việc nhóm hiệu quả

Ứng dụng Planner for iOS của Microsoft cung cấp một giải pháp làm việc nhóm đơn giản, trực quan ngay trên điện thoại iPhone hoặc iPad. Với ứng dụng này, team của bạn có thể dễ dàng vạch ra các kế hoạch mới, tổ chức và phân công nhiệm vụ rõ ràng, chia sẻ tài liệu, trò chuyện về những gì mà nhóm đang thực hiện, và nhận các cập nhật mới trong quá trình làm việc.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Microsoft Planner cho iOS

Tổ chức làm việc trực quan

Mỗi kế hoạch sẽ được trình bày trên một bảng riêng, nơi bạn có thể sắp xếp các nhiệm vụ thành nhóm. Người dùng cũng có thể phân loại công việc dựa trên tình trạng thực hiện hoặc người được phân công. Để cập nhật tình trạng hoặc thay đổi phân công công việc, chỉ cần kéo và thả nhiệm vụ giữa các cột.

Theo dõi tiến trình thực hiện

Chế độ xem My Task cung cấp một danh sách toàn diện tất cả công việc của bạn và tình trạng thực hiện thông qua các kế hoạch. Khi cùng làm việc trên một plan, các thành viên trong team luôn biết ai đang làm việc gì.

Lập kế hoạch mới, phân công công việc, gửi tài liệu và thảo luận cùng nhau

Hợp tác

Được tích hợp vào Microsoft Office 365, Planner cho mọi người làm việc cùng nhau trên cùng một nhiệm vụ, đính kèm ảnh chụp trực tiếp vào chúng, thậm chí là trò chuyện về công việc mà không cần phải chuyển qua ứng dụng khác. Với Planner, tất cả các cuộc thảo luận của nhóm và những tài liệu mọi người gửi cho nhau sẽ ở ngay trong kế hoạch.

Làm việc trên nhiều thiết bị

Office 365 Planner hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn. Với Planner, mọi người trong nhóm luôn làm việc cùng nhau mọi lúc. Tiếp tục trò chuyện và cập nhật công việc dù bạn đang di chuyển hay ngồi làm việc tại văn phòng.

Lưu ý:

Ứng dụng Microsoft Planner iOS yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào ảnh và camera để đính kèm ảnh được lấy sẵn trong máy hoặc chụp ảnh trực tiếp.

Microsoft Planner yêu cầu một điều kiện là Office 365 hoạt động và là tài khoản doanh nghiệp. Ứng dụng này không hỗ trợ các tài khoản Office 365 cá nhân (ví dụ [email protected] or [email protected]). Nếu không chắc chắn về gói thuê bao của công ty mình hoặc dịch vụ mà mình truy cập, hãy liên hệ với bộ phận công nghệ thông tin của công ty bạn đang làm việc để được hỗ trợ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.23
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 76,7 MB
  • Lượt xem: 54
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Microsoft Planner

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm