Quire cho Android 3.12 Trình quản lý công việc hiệu quả cho Android

Tải về

3 (1) Quire Miễn phí 08

Quire cho Android là một công cụ quản lý nhiệm vụ thế hệ mới, giúp người dùng dễ dàng quản lý, giám sát và theo dõi tiến độ công việc một cách hiệu quả nhất.

Quản lý và theo dõi tiến độ công việc một cách hiệu quả nhất với app Quire cho Android
Quản lý và theo dõi tiến độ công việc một cách hiệu quả nhất với app Quire cho Android

Quire là một ứng dụng quản lý công việc tiện ích, cho phép người dùng nắm bắt ý tưởng và giúp chia chúng thành các nhiệm vụ nhỏ hơn. Đội ngũ phát triển của Quire Android đã áp dụng nguyên tắc phân nhánh vào quản lý nhiệm vụ, tạo ra một ứng dụng đơn giản, trực quan, rõ ràng và dễ sử dụng. Nhưng điều làm nên sự khác biệt giữa Quire và các app có tính năng tương tự khác (ví dụ như Ayoa, Trello, MeisterTask, Teamwork Projects,…) là giao diện người dùng đơn giản và thanh lịch - điều mà nhiều người đánh giá khá cao.

Điểm nổi bật của ứng dụng Quire cho Android

Trình quản lý nhiệm vụ và dự án trực quan

Ứng dụng quản lý công việc Quire for Android cho phép người dùng nắm bắt các ý tưởng, chia chúng thành các nhiệm vụ nhỏ hơn và sắp xếp theo cấu trúc giống như một sơ đồ tư duy hình cây, giúp bạn thấy rõ mối quan hệ logic giữa các task. Danh sách nhiệm vụ lồng nhau cũng là một tính năng độc đáo của Quire app, cho phép người dùng xem và sắp xếp các ý tưởng thành một danh sách được lập kế hoạch tốt, bao gồm các hoạt động và nhiệm vụ nhỏ.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều công cụ có thể áp dụng cho các mục đích khác nhau. Ví dụ như bảng Kanban của Quire sẽ giúp người dùng hình dung tiến độ công việc, giúp nhóm các nhiệm vụ quan trọng nhất vào một bảng; sơ đồ Gantt Chart giúp đặt ngày bắt đầu và ngày đáo hạn; còn sơ đồ Health Stats sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về mức độ hiệu quả của từng dự án hoặc tiến độ làm việc của từng thành viên.

Giải phóng và tự do thể hiện ý tưởng của bạn với ứng dụng lập kế hoạch Quire for Android
Giải phóng và tự do thể hiện ý tưởng của bạn với ứng dụng lập kế hoạch Quire for Android

Cập nhật tiến độ trong thời gian thực

Người dùng có thể truy cập ứng dụng quản lý công việc Quire bất cứ nơi đâu và cập nhật tiến độ công việc cho tất cả các thành viên trong nhóm. My Tasks cho phép bạn quản lý những nhiệm vụ được giao cho các thành viên trên tất cả các dự án. Mục này còn tích hợp tính năng nhắn tin tức thời để xem ai đang nói về nhiệm vụ nào.

Các tính năng khác của Quire for Android bao gồm: gửi nhiệm vụ cho nhiều người, theo dõi / thêm người theo dõi vào một nhiệm vụ hoặc dự án. App Quire cũng tích hợp tính năng thông báo (giúp mọi người cập nhật và theo dõi tiến độ công việc) và tin nhắn nhắc nhở về các nhiệm vụ sắp tới. Các dự án này có thể được chia sẻ công khai thông qua một URL.

Quire có thể nắm bắt ý tưởng của bạn chỉ trong vài giây Lên kế hoạch làm việc một cách hiệu quả
Lên kế hoạch làm việc một cách hiệu quả và khoa học với ứng dụng Quire for Android

Tích hợp ứng dụng của bên thứ ba

App Quire Android cũng hoạt động tốt với các ứng dụng của bên thứ ba. Người dùng có thể tải lên / đính kèm các tệp từ Google Drive vào các nhiệm vụ hoặc đặt task làm sự kiện trên Google Calendar. App cũng tích hợp với Slack, GitHub và một tiện ích mở rộng Chrome có sẵn. Các ứng dụng trên iOS và Android có cũng có thể sử dụng Quire thông qua Siri.

Các tính năng khác của app bao gồm: Đặt nhiệm vụ định kỳ, xuất dữ liệu dự án sang định dạng CSV hoặc JSON, dán nội dung từ Word hoặc Excel vào ứng dụng mà không cần nhập lại, nhập dữ liệu dự án từ phần mềm PM khác. Các tính năng tiết kiệm thời gian của app Quire bao gồm Smart Add, Batch Operations, Project Templates,…

Theo dõi tiến độ làm việc một cách dễ dàng Giao diện đơn giản, trực quan, rõ ràng và dễ sử dụng.
Ứng dụng Quire có giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng

Tính năng chính của ứng dụng Quire cho Android

Nắm bắt ý tưởng của bạn chỉ trong vài giây

Mỗi khi có điều gì đó truyền cảm hứng cho bạn, hoặc trong đầu bạn xuất hiện một ý tưởng hay ho, hãy thể hiện nó bằng văn bản hoặc hình ảnh với ứng dụng Quire.

Biến kế hoạch của bạn thành các nhiệm vụ nhỏ

Bất kể mục tiêu của bạn lớn hay thách thức đến mức nào, bạn đều có thể chia nó thành nhiều công việc nhỏ để thực hiện dần và từng bước hoàn thành kế hoạch.

Phối hợp với nhóm trong thời gian thực

Chia sẻ dự án của bạn, phân công nhiệm vụ cho đồng nghiệp hoặc đối tác, thêm lời nhận xét trong ứng dụng, ngay lập tức nhận thông báo về bất kỳ thay đổi nào vừa được thực hiện,… tất cả sẽ có trong Quire cho Android.

Quản lý công việc của bạn mọi lúc và mọi nơi

Thêm, hoàn thành hoặc lên lịch cho các nhiệm vụ của bạn từ điện thoại và máy tính để bàn. Quire đồng bộ hóa 24/7 trên tất cả các thiết bị để bạn luôn có thể theo dõi và quản lý tiến độ công việc.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19 MB
  • Lượt xem: 104
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm