Minecraft for Windows 10 Master Collection Bộ sưu tập game Minecraft cho Windows 10

Tải về
5 (4) Mojang Tính phí 2.015 Dung lượng: 191,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Mojang giới thiệu trên cửa hàng Microsoft Store 1 sản phẩm - đó là Minecraft for Windows 10 Master Collection. Đây là bộ sưu tập nội dung phong phú cho người chơi Minecraft trên Windows 10. Chỉ với 1 lần đầu tư duy nhất, bạn sẽ có rất nhiều “tài nguyên” để trải nghiệm tốt nhất bom tấn sinh tồn này.

Game sinh tồn Minecraft

Minecraft for Windows 10 Master Collection là bộ sưu tập game Minecraft tuyệt vời dành cho người chơi. Gói này bao gồm phiên bản Minecraft cho Windows 10, skin pack, texture pack, mini game, tiền xu… để hỗ trợ người chơi tốt nhất.

Nói đến game sandbox, chắc không có cái tên nào vượt qua được Minecraft. Đây là game phiêu lưu sinh tồn hot nhất hiện nay với ưu điểm là nội dung phong phú, kích thích sự sáng tạo của người chơi. Tuy nhiên, game không thật sự dễ chơi như Candy Crush Saga hay Khu vườn trên mây. Nếu là người chơi mới, bạn sẽ khá vất vả gây dựng 1 thế giới mới với 2 bàn tay trắng. Đánh trúng tâm lý đó, Mojang đã giới thiệu tới game thủ phiên bản Minecraft for Windows 10 Master Collection. Ngoài ra thì bộ sưu tập game này cũng rất thú vị đối với game thủ kỳ cựu vì nó chứa nhiều minigame, skin pack, texture pack có sẵn để bạn tiếp tục phát triển thế giới sáng tạo của mình.

Xây dựng thế giới khối hộp

Hãy tạo nên bất cứ thứ gì mà bạn tưởng tượng trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu. Khám phá những dãy núi bí ẩn, đại dương bao la trong thế giới vô cực, mở rộng bằng các bản cập nhật game miễn phí, bản đồ do cộng đồng game thủ sáng tạo, máy chủ, minigame và nhiều hơn thế.

Chơi mini game thú vị

Với Minecraft for Windows 10 Master Collection, người chơi sẽ thử thách khả năng sinh tồn của mình cùng với bạn bè trên máy tính hay thiết bị di động. Game có hỗ trợ chơi chung trên cùng 1 màn hình để cùng nhau chia sẻ chuyến phiêu lưu bất tận này.

Cung cấp skin pack, texture pack...

Mua Minecraft for Windows 10 Master Collection để sở hữu:

  • 1000 Minecoin: sử dụng chúng để mở khóa bản đồ, skin, gói texture và nhiều item hấp dẫn trong Marketplace in-game.
  • Starter Pack: Greek Mythology Mash-up, Plastic Texture Pack, Skin Pack 1 và Villains Skin Pack.
  • Creators Pack: Adventurer’s Dream Mashup và Winter Mini-Games Festival của Noxcrew, Relics of the Privateers của Imagiverse, PureBDcraft Texture Pack của BDcraft, Pastel Skin Pack của Eneija và Wildlife: Savanna từ PixelHeads.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 191,1 MB
  • Lượt xem: 3.797
  • Lượt tải: 2.015
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Minecraft

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm