Minecraft Dungeons Hậu duệ kế tiếp của Minecraft

Tải về
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 60 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 31.945
  • Lượt tải: 26.948
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Tải Minecraft Dungeons

Game phiêu lưu hành động hoàn toàn mới của Mojang, lấy cảm hứng từ các trò chơi khám phá ngục tối kinh điển và được xây dựng trong vũ trụ Minecraft.

Nếu yêu thích series Minecraft: Story Mode với những câu chuyện kể xoay quanh cuộc chiến sinh tồn trong thế giới khối hộp Minecraft thì chắc chắn bạn cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho Minecraft Dungeons. Đây là tựa game phiêu lưu theo phong cách Dungeon crawler - khám phá hầm ngục tăm tối. Game đã nhận được phản hồi tích cực bởi lối chơi thú vị, hấp dẫn trên nền đồ họa và âm nhạc tuyệt vời. Nó được ví như game Diablo “khoác áo” Minecraft. Bạn sẽ chiến đấu với quái vật, loot đồ, trao đổi hàng hóa để lấy công cụ tốt hơn… Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc lập đội cùng bạn bè. Đây là trò chơi lý tưởng với những ai muốn trải nghiệm game có chiều sâu trong một thời gian dài. Hệ thống bản đồ thực thi nhiệm vụ được tạo ngẫu nhiên với độ khó tăng dần. Bạn sẽ khó lòng cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm Minecraft Dungeons.

Game phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeons
Game phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeons

Về mặt đồ họa, Minecraft Dungeons PC không quá khác biệt so với game gốc. Bạn sẽ chơi dưới hình thức solo hoặc co-op 4 người để phối hợp sức mạnh với nhau.

Đấu solo hoặc tổ đội 4 người trong Minecraft Dungeon
Đấu solo hoặc tổ đội 4 người trong Minecraft Dungeon

Xét về bối cảnh, có cảm giác Minecraft: Dungeons hạn hẹp hơn thế giới mở trong Minecraft. Tuy nhiên, thay vì phải làm rất nhiều công việc như đi mine, làm ruộng, chăn nuôi, xây nhà… thì trong sản phẩm mới này, gameplay sẽ tập trung vào yếu tố khai phá hầm ngục và hành động chiến đấu nhiều hơn.

Tính năng game Minecraft Dungeons

Đoàn kết. Chiến đấu. Sinh tồn

Chiến đấu theo cách của bạn trong game Minecraft Dungeons có sẵn trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Game Pass.

Đoàn kết

Chinh phục ngục tối 1 mình hoặc lập team với bạn bè. Tối đa 4 người chơi có thể kết hợp sức mạnh với nhau để đấu online hoặc co-op.

Chiến đấu

Sử dụng những màn đu dây cận chiến, tấn công tầm xa hay trang bị vũ khí hạng nặng. Cá nhân hóa nhân vật và mở khóa nhiều item, vũ khí mới để tạo ra đòn tấn công đặc biệt, phạm vi rộng hơn hẳn.

Sinh tồn

Khám phá những bàn chơi chứa đầy kho báu và đậm chất hành động. Sứ mệnh của chúng ta là giải cứu dân làng và đánh bại quái vật Arch-Illager.

Chính bởi vì vậy, lối chơi của game Minecraft: Dungeons hứa hẹn sẽ có màu sắc riêng và kịch tính hơn hẳn game gốc.