Mini Golf Stars 2: Putt Putt Golfing Game đánh golf miễn phí trên máy tính

Tải về

3 (1) Game Masons Miễn phí 107 Dung lượng: 32,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Mini Golf Stars 2: Putt Putt Golfing là game đánh gôn miễn phí trên thiết bị Windows 8, mang đến 4 sân golf độc đáo và 1 gameplay vô cùng hấp dẫn.

Game thể thao Mini Golf Stars 2
Game đánh gôn miễn phí hấp dẫn Mini Golf Stars 2: Putt Putt Golfing cho Windows 8

Những ai yêu thích các game thể thao không bao giờ thiếu lựa chọn khi đặt chân vào thế giới của Windows Store. Từ game trượt tuyết Ski Safari 2, game bóng đá FIFA 15 Ultimate Team, game đua xe GT Racing 2: The Real Car Experience cho tới game crích-kê đường phố Cricket 3D World Street Challenge, game bắn cung Archery Master, game bóng chày Baseball Riot hay cả game bóng rổ iBasket. Trên thiết bị Windows 8 dường như cho phép bạn tải và chơi không thiếu 1 môn thể thao nào.

Đương nhiên trong số đó, tựa game vẫn được coi là trò giải trí hoàng gia - game đánh golf - cũng không thể không góp mặt. Mini Golf Stars 2 mô phỏng sân golf thực tế với thảm cỏ xanh mướt bằng tạo hình 3D, 4 sân golf được thiết kế đẹp mắt cùng với đó là hơn 150 lỗ golf để chinh phục, thậm chí các lỗ golf mới còn được thêm vào hàng tháng để người chơi không bao giờ thấy nhàm chán.

Sân golf 3D đẹp mắt
Hơn 150 lỗ golf và không ngừng được thêm mới

Chơi Mini Golf Stars 2, người chơi sẽ thử tài đánh golf của mình trên những bãi biển tuyệt đẹp, những sa mạc đầy cát khô cằn và học cách vượt qua những chướng ngại vật, những khúc quanh, sườn dốc để có thể đưa bóng về lỗ và kiếm số sao nhiều nhất. Chơi game rất dễ những để kiếm được 3 sao cho mỗi cú đánh không phải chuyện dễ dàng. Kiếm sao sẽ giúp bạn mở khóa những lỗ golf mới cũng như kiếm thêm các công cụ power-up, vì thế hãy không ngừng rèn luyện kĩ năng chơi golf của mình.

Địa hình game đa dạng
Đánh golf trên nhiều dạng địa hình đẹp mắt lôi cuốn
Những sườn dốc thử thách
Sườn dốc và nhiều dạng chướng ngại vật thử thách tài năng của người chơi

Với hình ảnh môi trường 3D đẹp mắt, hệ thống chơi golf cực đỉnh và nhiều lỗ golf để chinh phục, Mini Golf Stars 2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác hoàng gia. Game được cung cấp miễn phí nhưng cũng có các gói in-app để mở khóa sân golf mới hoặc các công cụ hỗ trợ. Gần 5,000 lượt đánh giá trên Windows Store với phần lớn là 4 và 5 sao chắc chắn cũng là lời bảo đảm để bạn tin tưởng tải Mini Golf Stars 2: Putt Putt Golfing.

Môi trường 3D chân thực
Hình ảnh môi trường 3D đẹp mắt với những thảm cỏ và bãi biển xanh mướt

Đặc điểm của game thể thao Mini Golf Stars 2: Putt Putt Golfing cho Windows 8

 • Hệ thống chơi game vô cùng độc đáo.
 • Hơn 150 lỗ golf để người chơi thể hiện tài năng.
 • Sở hữu 5 theme khác nhau cho các lỗ golf.
 • Mang đến 4 gameplay tương đương với 4 sân golf đẹp mắt.
 • Hình ảnh môi trường thiên nhiên 3D đẹp miễn chê.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,6 MB
 • Lượt xem: 164
 • Lượt tải: 107
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm