Order & Chaos Duels trên Windows 8 Game đánh thẻ bài miễn phí trên máy tính

Tải về

Order & Chaos Duels là game đánh thẻ bài dựa trên game MMORPG nổi tiếng Order & Chaos Online. Được mang đến hoàn toàn miễn phí trên Windows Store cho Windows 8, Order & Chaos Duels hiện được đánh giá là một trong những game thẻ bài hay nhất.

Giao diện game
Giao diện chính của game đánh thẻ bài Order & Chaos Duels

Download Order & Chaos Duels cho iOS

Download Order & Chaos Duels cho Android

Download Order & Chaos Duels cho Windows Phone

Những tính năng chính của game thẻ bài Order & Chaos Duels

 • Gần 300 thẻ bài được thiết kế theo phong cách nghệ thuật của Order & Chaos.
 • Đấu tay đôi nhanh chóng với các hiệu ứng đặc biệt kì thú.
 • Các cơ chế chiến thuật linh hoạt và nội dung chiến thật có chiều sâu.
 • Epic live cho phép nhiều người cùng chơi.
 • Trải nghiệm cùng các cuộc phiêu lưu chống lại thế lực xấu xa Haradon và giải cứu thế giới.
 • Chế độ PvP cho phép xây dựng cỗ bài chiến đấu solo và chế độ nhiều người chơi trực tuyến.
 • Đồ họa 3D ấn tượng.

Video giới thiệu gameplay game chiến thuật thẻ bài Order & Chaos Duels

Gameplay của game đánh thẻ bài Order & Chaos Duels

Nhiệm vụ của người chơi trong Order & Chaos Duels là giải cứu thế giới khỏi Zepar và Corruption khi chúng quay lại tàn phá thế giới. Trong Order & Chaos Duels, người chơi sẽ có một thẻ bài Hero khi bắt đầu chơi. Thẻ bài Hero có đặc điểm là nó có thể được "sạc" và nâng cấp lên qua các vòng chơi.

Các thẻ bài cũng có "sức khỏe" (health) và mục tiêu là giảm health của đối thủ tới mức 0 và giành chiến thắng. Hero cũng có thể được trang bị những tấm thẻ đi kèm hiệu ứng khi sử dụng năng lượng hoặc bị tấn công trực tiếp. Hero trong game sẽ thực sự đóng vai trò là một phần của cuộc chiến thay vì chỉ là một điểm chuyển tiếp.

Thẻ bài trong game
Thẻ bài trong game Order & Chaos Duels

Mỗi lượt rút thẻ, bạn sẽ được rút cho tới khi có 5 thẻ trong tay. Điều này có nghĩa là người chơi có thể sử dụng số lượng thẻ bài mà bạn muốn cho một lượt đơn và rút số lượng tương tự để thay thế. Cách này khiến game chạy mượt hơn kiểu rút chỉ cho phép rút một thẻ bài mỗi lần. Khi rút một thẻ bài mỗi lần, game thường bị chậm vì người chơi hết thẻ bài trong tay.

Các kiểu chơi trong Order & Chaos Duels
Các kiểu chơi trong Order & Chaos Duels

Mỗi lượt một lần, người chơi cần hy sinh một thẻ bài vào khu đặt cọc thẻ để tăng tổng lực. Khi bị hy sinh, một số thẻ bài còn có những hiệu ứng đặc biệt nên đôi khi đó cũng không hoàn toàn là hy sinh thẻ bài đó. Và vì người chơi có thể rút nhiều hơn một thẻ mỗi lượt nên hệ thống game thực sự được thiết kế rất tốt và linh hoạt cho người chơi.

Tháp Tower là tháp đá nơi bạn sẽ bắt đầu từ con số 0 và giành nhiều giải thưởng để tiến lên. Nếu thua 3 bàn, bạn sẽ bị đẩy ra khỏi tháp và mất hết những giải thưởng của mình.

Tòa tháp Tower
Tháp Tower trong Order & Chaos Duels

Order & Chaos Duels có đồ họa rất mượt và sống động. Các hiệu ứng chuyển cảnh hay khi tấn công đều rất mãn nhãn. Vì vậy mà Order & Chaos Duels được đánh giá là một trong những game chiến thuật thẻ bài có đồ họa tốt nhất hiện nay.

Nhìn chung, nếu yêu thích dòng game Order & Chaos và đang tìm kiếm một game thẻ bài thì game lá bài ma thuật Order & Chaos Duels sẽ là lựa chọn khá vừa vặn với bạn. Không phải quá xuất sắc nhưng được phát hành miễn phí, với đồ họa tốt, cốt truyện khá rành mạch và tương tác trong quá trình chơi ổn, tất cả những yếu tố đó làm nên Order & Chaos Duels rất đáng để bạn thử.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 750,8 MB
 • Lượt xem: 420
 • Lượt tải: 364
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm