Mini Golf Buddies 3.1.0.0 Game đánh gôn miễn phí cho PC & Windows 10 Mobile

Tải về

5 (1) Obumo Games Miễn phí 152 Dung lượng: 37,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Mini Golf Buddies là game đánh gôn thu nhỏ trong không gian 3 chiều dành cho mọi lứa tuổi. Người chơi sẽ cố gắng vượt qua các bài chơi mang tính thử thách cao được thiết kế dựa theo nguyên tắc vật lý chân thực.

Khám phá các chế độ chơi độc đáo của game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies
Khám phá các chế độ chơi độc đáo của game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies cho máy tính và Windows 10 Mobile

Trong game đánh gôn cho máy tính Mini Golf Buddies được thiết kế dựa trên nguyên tắc vật lý, người chơi sẽ thực hiện mục tiêu là đánh bóng gôn vào lỗ trong khoảng thời gian giới hạn, giải các câu đố khó, thu thập các đồng tiền và tận hưởng khoảng thời gian thú vị.

Thông thường, các game đánh gôn cho Windows 10 luôn đem lại cho người chơi những khoảng thời gian tuyệt vời. Giờ thì game Mini Golf Buddies cố gắng thu hút sự chú ý của người chơi với đồ họa 3D và những chiếc lỗ đặt ở những vị trí hiểm hóc.

Được phát hành cho máy tính và Windows 10 Mobile, Mini Golf Buddies cung cấp cho người chơi 60 kiểu lỗ gôn trong chế độ Single Player, hỗ trợ lên đến 4 người chơi trong chế độ Multiplayer.

Video giới thiệu game đánh gôn Mini Golf Buddies cho máy tính và Windows 10 Mobile

Đồ họa của game đánh golf cho máy tính Mini Golf Buddies được thiết kế theo phong cách cổ điển với gameplay đòi hỏi lối đánh gôn đầy nghệ thuật. Mỗi bài chơi đều bao gồm hàng loạt các thử thách khó khăn mà người chơi phải cố gắng vượt qua. Để tăng phần thử thách, mỗi lỗ đều được tính thời gian và điều này càng khiến người chơi cảm thấy thích thú mỗi khi thành công.

Đặc điểm chính của game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies cho máy tính và Windows 10 Mobile

 • Khám phá các chế độ chơi game độc đáo
 • Đánh bóng vào hàng chục lỗ gôn
 • Được thiết kế theo phong cách đồ họa vui nhộn dựa trên nguyên tắc vật lý
 • Có đồ họa sặc sỡ theo kiểu hình lập phương
 • Có thể tùy chỉnh nhân vật sao cho lý tưởng nhất

Game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies là một sự bổ sung tuyệt vời cho thể loại game thể thao miễn phí cho máy tính trên Windows Store. Game này nhất định sẽ đem lại cho người chơi những khoảng thời gian thư giãn thú vị.

Tùy chỉnh nhân vật trong game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies
Tùy chỉnh nhân vật trong game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies cho máy tính và Windows 10 Mobile

Phần trình đơn chính của game đánh gôn miễn phí cho máy tính Mini Golf Buddies bao gồm một số tùy chọn như xem phần thiết lập của game, vào cửa hàng game, xem danh sách Buddies trong game và truy cập phần Daily Free Spin để có cơ hội được thưởng thêm các đồng tiền quý giá. Trong cửa hàng của game, người chơi có thể nâng cấp game lên phiên bản cao cấp (hiện đang miễn phí) và mở khóa tính năng mới với giá 1,99.

Danh sách Buddies trong game đánh golf miễn phí cho máy tính bao gồm hàng loạt các nhân vật đánh golf mà người chơi có thể mở khóa bằng những đồng tiền kiếm trong quá trình chơi game hoặc nhanh chóng lấy được bằng cách thanh toán trong game với giá dao động từ $1,49 đến $29,99. Các nhân vật đánh golf thuộc nhiều kiểu khác nhau, từ cảnh sát hoàng gia Canada đến nhiều loại zombie khác nhau.

Đánh bóng gôn vào hàng chục lỗ khác nhau trong game thể thao miễn phí Mini Golf Buddies
Đánh bóng gôn vào hàng chục lỗ khác nhau trong game thể thao miễn phí Mini Golf Buddies

Gameplay của Mini Golf Buddies bao gồm 2 chế độ khác nhau: Chế độ chiến dịch dành cho một người chơi và chế độ ghế nóng dành cho nhiều người chơi. Chế độ Multiplayer hỗ trợ lên đến 4 người chơi theo kiểu từng người thực hiện lượt đi của mình. Cả 2 chế độ đều giới thiệu 60 kiểu lỗ gôn.

Game đánh gôn Mini Golf Buddies hỗ trợ cho 2 kiểu là điều khiển cảm ứng và điều khiển bằng bàn phím. Nếu chơi game theo kiểu điều khiển cảm ứng, người chơi sẽ nhìn thấy các mũi tên chỉ hướng ở góc dưới bên trái màn hình và thanh đo lực đánh gôn ở góc dưới bên phải màn hình. Game đánh gôn này cũng hỗ trợ cho chuột, bàn rê cảm ứng và các phím trên bàn phím.

Trước mỗi lần đánh bóng vào lỗ, người chơi sẽ nhìn thấy toàn cảnh. Sau khi tiến hành đánh gôn, người chơi được phép phóng to hoặc thu nhỏ tầm nhìn nhưng không thể xoay chuyển góc nhìn.

Mỗi lỗ trong game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies đều được tính thời gian dựa trên độ khó, trong đó những lỗ mang tính thử thách cao nhất sẽ cho phép người chơi xử lý trong khoảng thời gian dài hơn. Khi đánh gôn, người chơi cần cố gắng chỉnh hướng theo ý muốn và nhấp vào thanh đo lực đánh để chuẩn bị đánh bóng. Khi nhìn thấy lực đánh ưng ý xuất hiện trên màn hình, người chơi cần nhấp vào nút thanh đo một lần nữa để tiến hành đánh bóng.

Tìm hiểu gameplay dựa trên nguyên tắc vật lý thú vị của game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies
Tìm hiểu gameplay dựa trên nguyên tắc vật lý thú vị của game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies

Các lỗ gôn trong game thể thao miễn phí cho máy tính và Windows 10 Mobile Mini Golf Buddies bao gồm nhiều thử thách khó khăn khác nhau, ví dụ như những chỗ dốc, chỗ gập ghềnh trong khu vực màu xanh lá cây, các lỗ trong vùng màu xanh lá cây, sườn dốc lên và dốc xuống, cối xay gió và nhiều thứ khác. Một số lỗ rất khó, đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn và làm quen với các nút điều khiển cảm ứng. Người chơi sẽ gặp phải trở ngại là không thể dành quá nhiều thời gian cho những pha đánh gôn của mình vì đồng hồ trong game sẽ nhanh chóng về không.

Mini Golf Buddies là một game đánh gôn cho máy tính và Windows 10 Mobile có nhiều đặc điểm hấp dẫn với phong cách đồ họa 8 bit đầy lôi cuốn và nhiều lỗ đánh gôn mang tính thử thách cao.

Ngắm nhìn đồ họa lập phương đầy sắc màu của game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies
Ngắm nhìn đồ họa lập phương đầy sắc màu của game đánh gôn miễn phí Mini Golf Buddies

Tóm lại, Mini Golf Buddies là một game thể thao thú vị dựa theo nguyên tắc vật lý chân thực dành cho hệ điều hành Windows 10. Game thể thao này có thể giúp người chơi giải trí trong những lúc có chút thời gian rảnh rỗi. Danh sách các nhân vật đánh gôn phong phú trong game cho phép người chơi tùy chỉnh nhiều thứ và dễ dàng nắm bắt cách điều khiển. Mini Golf Buddies là game đánh golf miễn phí dành cho cả máy tính và hệ điều hành Windows 10 Mobile. Bạn có thể tải Mini Golf Buddies trên Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Mini Golf Buddies tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý: ARM, x86, x64

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37,9 MB
 • Lượt xem: 284
 • Lượt tải: 152
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm