Mob Grinding Utilities Mod Minecraft Mod hỗ trợ lấy XP, item từ mob

Tải về
5 (1) Moon Miễn phí 340 Dung lượng: 853,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Mob Grinding Utilities Mod for Minecraft cung cấp cho người chơi nhiều phương pháp hiệu quả để tách tài nguyên từ mob và dùng để xây những hệ thống phức tạp, khổng lồ.

Minecraft Mod này bổ sung vào game những loại máy tự động yêu cầu sử dụng nguyên vật liệu đầu vào phù hợp. Thiết bị sẽ thay đổi từ những khối vuông đơn giản như thanh kim loại để tạo ra sát thương theo thời gian và tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi, hoặc là những chiếc máy xay, máy nghiền hỗ trợ tùy biến và nâng cấp.

Giao diện Mob Grinding Utilities Mod

Mod Grinding là bản mod Minecraft do cộng đồng người chơi phát triển khi chế độ chơi game Sky Block được giới thiệu lần đầu. Trên thực tế, mob Sky Block không tự sinh sản ngẫu nhiên trong môi trường. Người chơi Minecraft có thể tạo 1 bề mặt nhân tạo với điều kiện phù hợp để xử lý các mob này. Mob sẽ được đưa vào các kênh (Channel) để tiếp tục tăng sát thương cho mob nhằm làm giảm thanh HP của chúng, như vậy game thủ dễ dàng tiêu diệt mob để lấy XP và item.

Với các vật phẩm hỗ trợ từ Mob Grinding Utils, người chơi có thể dùng quạt để thay thế cho kênh dẫn nước, dùng máy nghiền để tiêu diệt mob mà không cần hạ mob thủ công như trước kia. Điểm kinh nghiệm và vật phẩm sẽ được thu thập tự động bằng khối vuông Absorber mà người chơi không cần can thiệp. Thậm chí, khi đã làm chủ cơ chế này, bạn có thể cướp đồ từ boss như Wither hay Ender Dragon.

Để cài Mob Grinding Utilities Mod khi chơi Minecraft bản tương ứng, máy tính cần cài đặt sẵn Minecraft Forge.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 853,7 KB
  • Lượt xem: 485
  • Lượt tải: 340
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm