Speedster Heroes Mod Mod năng lượng siêu anh hùng cho Minecraft

Tải về
3,5 (4) Moon Miễn phí 1.136 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng The Flash of DC Comics, tác giả đã lập trình và thiết kế Speedster Heroes Mod. Speedster Heroes Mod sẽ tiếp thêm sức mạnh siêu anh hùng, thêm công cụ, vũ khí và giáp cho nhân vật khi chơi game Minecraft trên máy tính.

Thêm năng lượng siêu anh hùng cho Minecraft

Thuật ngữ Flash để chỉ 1 nhân vật đặc biệt và xuất chúng, có khả năng di chuyển nhanh, phá vỡ mọi giới hạn của 1 người bình thường mà không cần sử dụng bất cứ hiệu ứng nào. Ngoài ra, nhân vật này còn có khả năng chịu đựng tốt các tác động từ bên ngoài như áp suất không khí, nín thở khi di chuyển siêu tốc hoặc sốc khi chạm vào đối tượng cũng có tốc độ di chuyển nhanh. Bản mod Speedster Heroes giúp bạn có những siêu anh hùng với khả năng Zoom, Flash, Reversed Flash… như trong phim.

Thêm giáp, vũ khí, công cụ cho nhân vật

Speedster Heroes Mod bao gồm 17 bộ giáp của những nhân vật nổi tiếng trong truyện. Mỗi bộ áo giáp có tỉ lệ khác nhau và thuộc vào 3 loại chính. Bản Minecraft Mod này mang lại nhiều năng lượng cho người chơi: Speed, Light và năng lực đặc biệt. Mỗi Speedster sở hữu năng lượng riêng, có thể đạt cấp độ nhất định và nhận thêm điểm Speedster Point. Bạn có thể dùng chúng để mở năng lực đặc biệt cho chính mình. Lưu ý là để dùng được Speedster Heroes Mod, máy tính phải cài đặt Minecraft bản tương ứng và cài mod thông qua Minecraft Forge.

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 1.899
  • Lượt tải: 1.136
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm