MobiKin Assistant for iOS 1.0.23 Công cụ đồng bộ dữ liệu iOS sang máy tính

Tải về
5 (3) Mobikin Dùng thử 65 Dung lượng: 11,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

MobiKin Assistant là một ứng dụng được phát triển bởi Team MobiKin, giúp người dùng dễ dàng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị iOS vào máy tính. Với phần mềm này, bạn có truy cập trực tiếp vào Google Play để tải các ứng dụng; cài đặt hoặc hủy cài đặt các ứng dụng ngay trên màn hình máy tính; xuất tất cả các danh bạ liên lạc và tin nhắn quan trọng cũng như dễ dàng gửi SMS tới mọi người.

Rất nhiều người dùng iOS thường phàn nàn rằng họ thường vô tình xóa những dữ liệu quan trọng khi cài đặt và sử dụng những phần mềm mới. Điều này sẽ không vấn đề gì nếu chỉ đơn thuần là tập tin nhạc, nhưng nếu như đó là tài liệu công việc hay học tập.... thì thực sự là rắc rối lớn. Trong trường hợp này, MobiKin Assistant sẽ là người bạn đồng hành mà bạn nên cân nhắc.

MobiKin Assistant

Tính năng nổi bật của MobiKin Assistant

Dễ dàng sao chép hàng loạt tập tin từ các thiết bị iOS sang máy tính

MobiKin Assistant là một công cụ cho phép người dùng dễ dàng sao lưu các tập tin trên iPhone và iPad lên máy tính. Mặc dù, iTunes cũng là một ứng dụng giúp bạn làm điều này nhưng thực tế, người dùng thường trải qua một vài rắc rối khi sao lưu do khả năng giới hạn cũng như không thuận tiện khi sử dụng. Ngược lại, với MobiKin Assistant, bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Cho dù bạn bị mất dữ liệu cho thiết bị của bạn bị mất, bị hỏng hay đơn thuần bạn chỉ muốn chia sẻ những kho phim yêu thích của mình cho bạn bè, MobiKin Assistant đều giúp bạn thỏa mãn với sự hài lòng cao nhất.

Với MobiKin Assistant, bạn có thể:

 • Di chuyển 14 kiểu tập tin từ iPhone, iPad, iPod sang máy tính chỉ với vài cú nhấp chuột, bao gồm Video, hình ảnh, nhạc, eBook, danh bạ liên lạc, tin nhắn văn bản, ghi chú, Safari Bookmark, Voice Memo, Podcast, Ringtone, Playlist....
 • Danh bạ, SMS, Safari Bookmark có thể được lưu dưới định dạng HTML trên máy tính.
 • Quản lý và kiểm soát các nội dung trên thiết bị iOS được di chuyển qua máy tính trên ổ cứng không giới hạn. Người dùng có thể xóa, di chuyển hoặc thêm vào bất kỳ một tập tin nào tùy ý.

MobiKin Assistant

Hỗ trợ nhiều cách để xem trước tập tin

Hầu hết người dùng đều mong muốn kiểm tra tập tin trên thiết bị iOS trước khi di chuyển chúng sang máy tính để chắc chắn đó chính là tập tin mình đã chọn. MobiKin Studio hoàn toàn hiểu được mong muốn này của bạn và đã mang đến tiện ích này trong công cụ MobiKin Assistant. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể xem trước các file cần chuyển qua 2 chế độ xem: Xem ảnh thu nhỏ (Thumbnail) và xem theo danh sách (List).

 • Chế độ Thumbnail: Catalog trên thiết bị iOS sẽ được hiển thị theo một bảng gồm nhiều hình ảnh thumbnail với kích cỡ có thể điều chỉnh. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng xem lướt qua mọi tập tin.
 • Chế độ xem danh sách: Các tập tin khi được xem dưới chế độ này sẽ được hiển thị với nhiều thông tin chi tiết, bao gồm tên file, kích thước, kiểu, thời gian được lưu trong thiết bị....

Công cụ tìm kiếm và bộ lọc mạnh mẽ

Không thể phủ nhận rằng, iPhone, iPad và iPod có thể giúp người dùng lưu trữ hàng nghìn tập tin. Thế nhưng, điều này cũng gây ra một rắc rối lớn là việc tìm kiếm chúng trong trường hợp khẩn cấp là vô cùng khó. Hiển nhiên, việc tìm kiếm từng file không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan vì rất mất thời gian và đôi khi còn nhầm lẫn. Tuy nhiên, giờ đây, với MobiKin Assistant, vấn đề này không còn là trở ngại bởi lẽ công cụ này đã tích hợp sẵn bộ lọc và hộp tìm kiếm rất mạnh.

Chỉ cần gõ một hoặc hai từ khóa như thể loại, tên nghệ sỹ, tên album, năm sản xuất..., MobiKin Assistant sẽ mang đến cho bạn đúng thứ bạn mong muốn.

MobiKin Assistant

Tương thích mạnh mẽ với nhiều thiết bị iOS

Ngay từ cái tên của phần mềm, chúng ta có thể nhận ra rằng, MobiKin Assistant không đơn thuần chỉ có một vài tính năng mà hơn thế nữa, ứng dụng này còn là một "người trợ lý" đắc lực cho người dùng iOS. Đây được xem là một ứng dụng đa chức năng, tương thích với hầu hết các thế hệ iPhone, iPad và iPod.

 • iPhone: iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5C/5, iPhone 4s, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3.
 • iPad: iPad mini, New iPad, iPad Air, iPad 4, iPad 2, iPad 1.
 • iPod: iPod Touch, iPod mini, iPod classic, iPod nano, iPod shuffle.

Nhà sản xuất của MobiKin Assistant cũng cho biết rằng, trong tương lai, công cụ mạnh mẽ này sẽ không ngừng được cải tiến nhằm đem lại cho người dùng sự thuận tiện nhất khi sử dụng.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.23
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,1 MB
 • Lượt xem: 119
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm