Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt đỉnh

Tải về

3 (1) Gameloft Tính phí 309

Modern Combat 4: Zero Hour là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có chế độ chơi trực tuyến trong thời gian thực. Game này có đồ họa tuyệt đẹp và cách chơi cuốn hút, bao gồm cả chế độ chơi dành cho một người và chế độ chơi dành cho nhiều người.

Tham gia vào các trận đấu súng quyết liệt trong game FPS Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone
Tham gia vào các trận đấu súng quyết liệt trong game FPS Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone

Giải cứu hoặc tiêu diệt

Cốt truyện của game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho Windows Phone Modern Combat 4: Zero Hour được xây dựng dựa trên các phiên bản tiền nhiệm nên hàng loạt nhân vật cũ sẽ trở lại trong phần này. Cốt truyện này sẽ từ từ được hé lộ qua các cảnh phim có phụ đề được lồng tiếng đầy đủ giống như một phim bom tấn của Hollywood mà bất cứ ai cũng có thể hiểu được.

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Windows Phone Modern Combat 4: Zero Hour, lũ khủng bố đã bắt cóc vị tổng thống và có âm mưu hạ bệ cả chính phủ Hoa Kỳ và thế giới tư bản. Để ngăn chặn âm mưu đó, những người lính dũng cảm sẽ phải vào cuộc. Điểm độc đáo của game là trong nhiều bài chơi, người chơi sẽ điều khiển Page (thủ lĩnh của bọn khủng bố) và cho thấy những mâu thuẫn từ góc nhìn của nhân vật này.

Chiến đấu cùng đồng đội trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone
Chiến đấu cùng đồng đội trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone

Không bỏ lỡ bất kỳ một giây phút thú vị nào

Chiến dịch dành cho một người chơi của game FPS cho Windows Phone Modern Combat 4: Zero Hour thực sự rất tuyệt vời. Game sẽ thôi thúc người chơi thực hiện các pha bắn súng quyết liệt. Trong game, lực lượng quân đội dũng cảm sẽ đổ bộ vào hòn đảo đã bị lũ lính đánh thuê chiếm đóng. Có thể khẳng định rằng đồ họa của game Modern Combat 4: Zero Hour thuộc loại chi tiết và đẹp đẽ nhất trên Windows Phone. Người chơi có thể nhìn thấy các vụ nổ hoành tráng, hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và nguyên tắc vật lý chân thực. Tất cả những thứ đó tạo nên trải nghiệm thú vị cho người chơi ngay từ những phút ban đầu, giống hệt như trải nghiệm trên máy chơi game tay cầm.

Chiến dịch trong game FPS trên Windows Phone bao gồm 12 bài chơi và mỗi bài kéo dài trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút. Các bài chơi đều mang tính đa dạng cao vì cho thấy quan điểm của cả phe thiện và phe ác, nhiều pha chạy và bắn súng trong nhiều không gian khác nhau như: Hòn đảo, phố phường trong thành phố, các tòa nhà văn phòng, nhà máy và thậm chí là căn cứ tại Nam cực.

Để game không trở nên nhàm chán, nhà phát triển đã khéo léo kết hợp gameplay góc nhìn người thứ nhất với nhiều mục tiêu và hoạt động khác nhau cứ vài phút một lần. Người chơi có thể dọn dẹp đường đi cho các chiến binh bằng cách điều khiển súng trên phương tiện dưới mặt đất do máy tính điều khiển, điều khiển tháp pháo trên chiếc xe đa dụng với tính năng di động cao (Humvee), bảo vệ mục tiêu từ trên không bằng cách bắn súng từ trực thăng, chạy theo rượt đuổi một nhân vật vô cùng khó chịu có tên là Saunder và thực hiện nhiều hành động khác.

Bắn hạ kẻ địch trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone
Bắn hạ kẻ địch trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone

Đặc điểm chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4 Zero Hour cho Windows Phone

 • Đắm chìm vào các pha bắn súng đáng nhớ
 • Cảm nhận nét kịch tính của cốt truyện khi điều khiển nhân vật phản diện có tên là Edward Page
 • Thống trị chiến trường bằng hệ thống di chuyển chiến thuật mới
 • Bắn súng tại khắp mọi nơi trên thế giới, từ Nam Cực đến Barcelona
 • Trải nghiệm âm thanh và đồ họa đạt chất lượng giống như trên máy chơi game tay cầm
 • Cảm nhận sự hỗn loạn của trận chiến với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng sống động và nhiều thứ khác
 • Chế độ multiplayer đã được thiết kế lại hoàn toàn
 • Cải thiện hệ thống trang thiết bị đạn dược
 • Lựa chọn trong số hơn 20.000 vũ khí
 • Hệ thống chuyên môn và kỹ năng mới
 • Giúp nhân vật leo lên đầu bảng với một hệ thống xếp hạng mới

Bắn súng mọi lúc mọi nơi

Để có thể chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour trên màn hình cảm ứng của Windows Phone, người chơi sẽ cần chút thời gian làm quen với cách điều khiển. Thật may là các nút điều khiển cảm ứng được đặt ở vị trí hết sức hợp lý.

Người chơi sẽ di chuyển nhân vật của mình bằng cần điều khiển ảo phía bên trái luôn đứng ở một vị trí cố định, không giống như các game thế giới mở khác của Gameloft. Nếu người chơi vuốt đến bất cứ nơi đâu trên màn hình thì nhân vật sẽ quan sát xung quanh ở hướng tương ứng. Tại phía dưới cùng màn hình, người chơi có thể sử dụng các nút cúi hoặc đứng, chạy nhanh, phóng to thu nhỏ và bắn súng. Nếu bấm vào đầu súng thì sẽ nạp đạn còn thao tác vuốt giúp chuyển đổi qua lại giữa các loại súng cầm tay.

Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone
Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone

Khám phá nhiều kiểu nâng cấp

Sau khi giết chết nhiều kẻ thù và hoàn thành các mục tiêu trong chiến dịch, người chơi sẽ nhận được tiền để nâng cấp, mua các thứ hỗ trợ cho súng và các vật phẩm trong cửa hàng. Game bắn súng Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone bao gồm nhiều kiểu nâng cấp vĩnh cửu như tăng lượng máu, giảm thời gian nạp đạn, cải thiện hỏa lực.

Người chơi cũng có thể kiếm tiền từ việc giết quân địch và thực hiện các nhiệm vụ trong chế độ dành cho nhiều người chơi nhưng số tiền của 2 chế độ không được đồng bộ. Thế nghĩa là số tiền kiếm được trong chế độ multiplayer chỉ có thể được sử dụng để nâng cấp trong chế độ này và ngược lại. Thông thường, người chơi sẽ cố gắng tiết kiệm để mua được một khẩu súng xịn trong chế độ multiplayer càng sớm càng tốt vì lượng đạn trong khẩu súng ban đầu rất ít, có thể khiến người chơi bị bắn chết trong lúc nạp đạn quá thường xuyên.

Cố gắng đạt được các thành tựu trong game

Người chơi có thể cố gắng để đạt được một số thành tựu (achievement) thú vị trong chế độ dành cho một người chơi, ví dụ như tiêu diệt kẻ địch bằng cách phi dao. Thành tựu cần nhiều thời gian nhất để thực hiện trong chế độ single player là bắn trúng đầu (headshot) 1000 lần. Để làm được điều này, có lẽ người chơi phải chơi đi chơi lại game nhiều lần.

Sử dụng xe tăng trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone
Sử dụng xe tăng trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour cho Windows Phone

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời và đáng chơi

Một số người cho rằng game bắn súng góc nhìn thứ nhất không phù hợp với các thiết bị cảm ứng nhưng nhiều người trong số họ có vẻ như chưa từng thực sự chơi một game nào như thế và chắc chắn là chưa chơi loạt game Modern Combat. Nếu người chơi giữ thái độ như thế mà không thử chơi Modern Combat 4: Zero Hour thì thực sự là một điều đáng tiếc. Hãy nhớ rằng chơi một game hoành tráng có đồ họa đẹp mắt đến thế này trên Windows Phone sẽ thú vị hơn nhiều so với việc ném chim vào tòa tháp đến cả triệu lần. Đương nhiên, người chơi cần chút thời gian để làm quen với cách điều khiển nhưng thành quả thu được rất xứng đáng. Người chơi có thể thỏa sức thực hiện các chiến dịch hấp dẫn hơn nhiều so với nhiều game khác trên máy chơi game tay cầm.

Đối với nhiều game thủ, chế độ cốt truyện của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour là một chế độ tuyệt vời. Nếu bạn muốn có trải nghiệm giống như lúc chơi game hệ máy tay cầm ngay trên điện thoại của mình thì bạn không cần tìm kiếm đâu xa nữa. Hiện tại, game bắn súng góc nhìn thứ nhất Modern Combat 4: Zero Hour đã được phát hành cho các thiết bị Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1Windows Phone 8 với giá bán 6,99$ trên Windows Phone Store.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 558
 • Lượt tải: 309
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm