CONTRACT KILLER: SNIPER cho Android 1.0.5 Game Sát thủ máu lạnh trên Android

Tải về
3,3 (3) Glu Mobile Miễn phí 292

Contract Killer: Sniper là phần mới nhất bổ sung vào series game bắn súng Contract Killer của Glu. Trong game, bạn là tên sát thủ chuyên nghiệp, được thuê để xâm nhập vào các địa điểm an toàn và loại bỏ các mục tiêu quan trọng. Thực hiện những cuộc tấn công bất ngờ và tuân theo quy tắc duy nhất: trung thành với bản hợp đồng!

Tính năng cập nhật trong phiên bản Contract Killer: Sniper trên Android

 • Mở khóa khu vực mới
 • Mở rộng kho vũ khí
 • Cơ sở phòng thủ mới có thể nâng cấp
 • Câp nhật giao diện PvP
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất chơi game

CONTRACT KILLER: SNIPER

Tính năng chính của Contract Killer: Sniper cho Android:

LỰA CHỌN HỢP ĐỒNG

Loại bỏ một đám kẻ thù, phá hủy toàn bộ căn cứ hoặc đưa ra các mục tiêu duy nhất mà quan trọng nhất. Mục tiêu tiếp theo sẽ tùy thuộc vào bạn.

CHIẾM LẤY MỤC TIÊU VÀ HẠ MÀN

Đảm nhận hơn 250 nhiệm vụ và các chiến dịch với các mục tiêu độc đáo. Quan sát các mục tiêu từ xa, xử lý chúng với những những viên đạn được đặt sẵn, tấn công căn cứ đối phương hoặc trà trộn vào đám kẻ thù mà không được để danh tính của bạn bị tiết lộ.

TÙY BIẾN NHIỀU LOẠI VŨ KHÍ CAO CẤP

Nâng cấp vũ khí và cơ sở phòng thủ để bảo vệ nơi ẩn náu. Nâng cấp các loại súng bắn tỉa, súng trường, súng hạng nặng, súng Tesla, tên lửa đầu đạn, dao ném, bộ dụng cụ med, áo giáp và nhiều hơn thế nữa.

TRẬN CHIẾN PvP GIÀNH QUYỀN LỰC TỐI CAO

Tấn công căn cứ của người chơi khác, ăn cắp tài nguyên của chúng và trở thành nhà kẻ bất bại PvP.

CONTRACT KILLER: SNIPER

BẬC THẦY VỀ BAO QUÁT MÔI TRƯỜNG

Chọn con đường đi của bạn thông qua mỗi nhiệm vụ và sử dụng để tận dụng những lợi thế của mình. Vô hiệu hóa súng gác, kích nổ đối phương và tránh đòn tấn công bằng lửa của chúng.

DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Di chuyển vô hình từ địa điểm này tới địa điểm khác và đảm nhận các hợp đồng sát thủ quốc tế. Bạn có thực sự muốn trở thành một tay sát thủ khét tiếng toàn cầu?

Xin lưu ý, Contract Killer: Sniper là miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể lựa trả tiền thật cho một số mặt hàng khác. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

CONTRACT KILLER: SNIPER

Sau đây là một vài lời khuyên cho người mới bắt đầu:

Kiểm tra tất cả các mục tiêu

Một số nhiệm vụ yêu cầu tiêu diệt một người cụ thể và nó có thể là một trong số những người đang tình rập xung quanh. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ với một phát bắn duy nhất. Tuy nhiên, nếu trò chơi chưa kết thúc, hợp đồng chưa hoàn thành thì vẫn còn kẻ thù lấp đâu đó trong đám đông. Hãy kiểm tra tất cả trong số chúng và đánh giá mức độ và quyết định thứ tự tiêu diệt các mục tiêu.

CONTRACT KILLER: SNIPER

Nấp

Nếu bạn đứng phía sau thì tất nhiên sẽ không thiệt hại nhiều. Nhưng đừng quên chạm vào nút và nấp ngay sau khi bắn.

Loại bỏ kẻ thù đúng thứ tự

Trong Contract Killer: Sniper bạn nên loại bỏ kẻ cứng đầu nhất trước tiên vì chúng thường làm bạn tổn thất nhiều nhất. Đối với lực lượng đặc biệt hoặc những người chơi có trình độ cao hơn thì cách tốt nhất để xử lý là “Headshot”. Trong trường hợp số lượng kẻ thù quá lớn, bạn hãy tìm cách làm giảm số lượng kẻ thù và tập trung vào những nhiệm vụ khó khăn hơn.

Headshot

Nạn nên cố gắng thực hiện những cú “headshot” chính xác vì chúng mang lại thiệt hại nhiều hơn và do đó bạn có thể thoát khỏi hỏa lực của đối phương.

Nâng cấp cơ sở đầu tiên

Đừng để bị cám dỗ để bỏ ra hàng đống tiền để nâng cấp vũ khí bằng kim cương. Bỏ qua các nhiệm vụ khác và nâng cấp cơ sở đầu tiên. Việc nâng cấp cơ sở ban đầu là quan trọng hơn. Nó sẽ bảo vệ tốt hơn, giảm các nguy cơ mất kim cương và bạn có thể dự trữ và sản xuất nhiều hơn với một cơ sở được nâng cấp.

Tập trung vào PvP

Một yếu tố quan trọng trong trò chơi này là các trận đấu PvP. Bạn có thể giành được nhiều kim cương nếu chiến thắng các cấp độ trong chế độ chơi này. Vì vậy hãy tập trung, bạn sẽ sớm có đủ kim cương để nâng cấp cơ sở đầu tiên, sau đó nâng cấp đến vũ khí và “xơi tái” các nhiệm vụ cao cấp bằng vũ khí TOP.

CONTRACT KILLER: SNIPER

Liên tục cung cấp vũ khí

Sau khi nâng cấp cơ sở, hãy bắt tay vào trang bị vũ khí với hỏa lực tối đa. Bạn có thể sử dụng tiền hoặc kim cương kiếm được từ các trận PvP để nâng cấp dựa vào các số liệu được thống kê để thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo dễ dàng hơn.

Tận dụng các đề xuất miễn phí từ nhà cung cấp

Trong Contract Killer: Sniper, bạn có cơ hội nhận được quà miễn phí đơn giản bằng cách xem Video. Đừng bỏ qua chúng vì đó có thể là cơ hội nâng cấp vũ khí miễn phí hoặc các vật dụng cực kỳ hữu ích khác.

Sử dụng dao một cách khôn ngoan

Bạn có thể hạ kẻ thù bằng dao mà bảo vệ của chúng không phát báo động. Nhưng ở mức độ khó thì nó không làm thiệt hại mục tiêu khi sử dụng dao tấn công.

Tham khảo video giới thiệu và hướng dẫn chơi CONTRACT KILLER: SNIPER bên dưới:

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69 MB
 • Lượt xem: 364
 • Lượt tải: 292
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm