Võ Lâm Việt Mobile cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp VLTK cho iPhone

Võ Lâm Việt cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp đang nhận được sự quan tâm nhất hiện nay. Game Võ Lâm Việt Mobile cho iOS được phát triển bởi 2 fan “cuồng” của Võ Lâm Truyền Kỳ được phát hành cách đây 13 năm, họ muốn đưa đúng chất của Võ Lâm Truyền Kỳ nên đã tự phát triển phiên bản game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tải game Võ Lâm Việt cho iOS để đến với cuộc chiến giang hồ hiểm ác và khốc liệt.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile

Không ai có thể hiểu được Võ Lâm Truyền Kỳ hơn các game thủ đã từng “ăn ngủ” cùng nó hàng ngày. Những điểm “yêu, ghét” họ đều đã trải qua và chính họ biết họ cần gì để Võ Lâm Truyền Kỳ giữ được cái chất riêng khi đưa lên mobile. Chính vì vậy 2 lập trình viên đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ.

Thập đại môn phái

Ngay từ những ngày rục rịch đưa ra bản test, những game thủ khác đã nhiệt tình tham gia và có nhiều phản hồi tích cực nhằm hỗ trợ nhà phát triển. Ngoài ra phiên bản PC cũng đánh trúng tâm lý của các game thủ VLTK vốn dĩ không còn “trẻ” không thể ngồi máy tính hàng giờ như các game thủ PUBG Mobile, Fortnite hiện nay. Phiên bản di động sẽ cải thiện điều đó để họ vẫn được sống với “đam mê” của mình ở bất cứ đâu.

Kỹ năng võ công

Ở thời điểm này chúng tôi chưa có nhiều thông tin chi tiết nhưng game Võ Lâm Việt Mobile cho iOS sẽ có 10 môn phái với những cái tên quen thuộc như: Võ đang, Cái bang, Nga my, Thiếu lâm, Thiên nhẫn, vv. Chắc chắn rất nhiều chi tiếp hấp dẫn sẽ được cập nhật trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến các bạn.

Nhập vai kiếm hiệp VLTK

Video giới thiệu thập đại môn phái trong Võ Lâm Việt

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 39.219
  • Lượt tải: 22.760
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về
Phần mềm không có link tải

Liên quan, thay thế