Monster Truck Destruction cho Android 2.7.6 Game đua xe tải quái vật

Tải về

Monster Truck Destruction là tựa game đua xe tải quái vật hấp dẫn. Không đi theo phong cách đua xe tốc độ như bình thường, Monster Truck Destruction là những màn va đâm hoành tráng - cuộc chiến thực thụ của những cỗ máy chiến đấu. Bạn có thể chơi game Monster Truck Destruction miễn phí trên smartphone và máy tính bảng Android.

Game đâm xe tải Monster Truck Destruction

Game Monster Truck Destruction Android được đánh giá là trò chơi đua xe tải quái vật chân thực và phổ biến nhất trên Play Store với hàng trăm triệu lượt chơi.

Tính năng chính của Monster Truck Destruction

Bộ sưu tập xe tải quái vật khổng lồ

Có tới 50 mẫu xe tải quái vật đang chờ bạn mở khóa và sở hữu, từ BIGFOOT, USA-1, Paul Shafer Racing, Outback Thunda, Rislone, Western Renegade, Monster Mayhem, Bad Habit, Black Widow, California Kid, Rockstar, Krazy Train, Wicked, Tornado, Convict, Tod Weston Motorsports, Aftershock, Tantrum và Virginia Beast.

Đâm xe chân thực

Hệ thống bàn chơi đa dạng

Cuộc đối đầu không có hồi kết giữa BIGFOOT và USA-1 với 28 level khác nhau. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn song đấu trong nhà và ngoài trời cực kỳ kịch tính.

Chế độ chơi

Cạnh tranh trong các chế độ chơi như Free Style, Drag và Practice trong sự kiện Single Event hoặc tham gia 1 trong 3 giải đấu đặc sắc trong Monster Truck Destruction.

Nâng cấp xe đua

Nâng cấp xe trong gara

Nâng cấp động cơ, hệ thống nạp xả, truyền động, van… để xe tải quái vật mạnh hơn và sẵn sàng cho những màn chiến đấu đối kháng đầy cam go phía trước.

Game đâm xe chân thực

Sử dụng cơ chế vật lý thực cho từng chuyển động và va đâm của xe tải nhằm tạo ra cuộc chiến thực thụ giữa những chiếc xe khổng lồ.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.7.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 201
  • Lượt tải: 146
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm