Moonlight Blade cho iOS Pre-Order Game MMORPG phong cách Trung Hoa tuyệt đẹp

Tải về

3 (1) INFIPLAY Miễn phí 03

Moonlight Blade là tựa game MMORPG hấp dẫn mang đậm phong cách Trung Quốc đến từ INFIPLAY, hiện đang mở đăng ký trước phiên bản di động trên cả Android và iOS.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn với 60 yếu tố khác nhau
Tùy chỉnh nhân vật của bạn với 60 yếu tố khác nhau

Ấn đăng ký game ngay bây giờ để có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị khi trò chơi được phát hành. Theo thông tin trên App Store thì Moonlight Blade được dự kiến ra mắt vào 18/12/2023.

Moonlight Blade - game MMORPG ngoạn mục với cơ chế chiến đấu tuyệt vời

Quay ngược về năm 2015, Tencent Games lần đầu tiên giới thiệu Moonlight Blade Online. Đây là một game MMORPG dành cho PC, nổi tiếng với hình ảnh tuyệt đẹp lấy bối cảnh trong một thế giới thấm đẫm tính thẩm mỹ võ thuật Trung Hoa. Hiện game đã có phiên bản tiếng Trung do Aurora Studio đảm nhận việc phát triển và Level Infinite phát hành. Trò chơi này cũng sẽ được phát hành toàn cầu bằng tiếng Anh bởi INFIPLAY.

Moonlight Blade Mobile có 6 gia tộc đặc biệt cho bạn trải nghiệm các trận chiến độc đáo với kết hợp khác nhau
Moonlight Blade Mobile có 6 gia tộc đặc biệt cho bạn trải nghiệm các trận chiến độc đáo với kết hợp khác nhau

Tháng 8/2023, người chơi ở Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ý, Đức và New Zealand đã có cơ hội chơi phiên bản truy cập sớm và trải nghiệm các tính năng của trò chơi. Moonlight Blade Mobile mang đến trải nghiệm MMORPG thế giới mở đậm nét truyền thống Trung Quốc, đi kèm đồ họa AAA, bao gồm thời tiết đẹp như tranh vẽ và hỗ trợ full HD.

Khung cảnh thơ mộng đậm nét Trung Hoa cổ đại
Khung cảnh thơ mộng đậm nét Trung Hoa cổ đại

Bên cạnh hình ảnh, Moonlight Blade hấp dẫn nhờ phong cảnh ngoạn mục và cơ chế chiến đấu năng động. Thêm vào đó, game sẽ có 6 lớp nhân vật riêng biệt để bạn tham gia vào gameplay PvP và nhiều người chơi mạnh mẽ, thành lập liên minh, chinh phục các cuộc đột kích và chứng minh kỹ năng của mình trong các trận chiến đấu trường gay cấn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,6 GB
  • Lượt xem: 11
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 12.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Moonlight Blade

Liên quan, thay thế