MouseLaunch 4.7

Tải về

3 (1) UInterface Dùng thử 1.574 Dung lượng: 631 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Me/2000/XP/Vista

MouseLaunch là chương trình giúp truy cập nhanh đến những chương trình, file hay folder thường sử dụng. Với vài cái nhấn chuột, bạn có thể tìm đến thứ mình cần, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi cài đặt, chương trình MouseLaunch sẽ thu về thành biểu tượng hình con chuột máy tính nằm ở khay hệ thống. Bây giờ các bạn hãy nhấn đồng thời cả phím trái và phím phải chuột, lúc này cửa sổ của chương trình sẽ hiện ra.

Trong cửa sổ chương trình MouseLaunch có 8 ô. Các bạn hãy kéo-thả những file, shortcut của chương trình hay thư mục mà mình thường hay truy cập đến vào vị trí của những ô này.

Có tổng cộng 24 ô như trên để chứa những file, chương trình và folder thường sử dụng của bạn. Các bạn hãy dùng hai dấu mũi tên ở giữa cửa sổ chương trình (hoặc nhấn trực tiếp vào một trong ba ô nhỏ bên trên hai dấu mũi tên này) để di chuyển qua lại giữa ba phần chứa ô của chương trình, mỗi phần sẽ có 8 ô để bạn sử dụng.

Sau khi chỉ ra cho chương trình MouseLaunch biết những thành phần nào mà bạn hay truy cập đến bằng cách kéo-thả những thành phần này vào cửa sổ chương trình thì xem như công việc đã xong, từ nay mỗi khi muốn mở một file, chương trình hay truy cập vào một folder quen thuộc nào đó bạn chỉ việc nhấn đồng thời phím chuột trái và chuột phải rồi sau đó chọn thành phần mà bạn cần trong cửa sổ MouseLaunch hiện ra.

Muốn loại bỏ một thành phần nào đó trong chương trình MouseLaunch thì các bạn hãy nhấn chuột phải lên thành phần đó và chọn Empty. Đồng thời, cùng với lệnh Empty, các bạn cũng có thể dùng lệnh Move to để di chuyển file, chương trình hay folder chứa trong MouseLaunch qua một vị trí ô khác.

Theo TTO

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 631 KB
  • Lượt xem: 1.584
  • Lượt tải: 1.574
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/2000/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức: