Smart Disk Cleanup 2.2.0 Dọn dẹp máy tính, giải phóng bộ nhớ

Tải về

4 (1) Smart PC Solutions Dùng thử 375 Dung lượng: 2,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Smart Disk Cleanup là phần mềm dọn dẹp ổ đĩa máy tính nhanh, thông minh với phiên bản dùng thử miễn phí. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp lên bản Smart Disk Cleanup Full (giá $29.95) để trải nghiệm trọn vẹn tính năng.

Giao diện Smart Disk Cleanup

Bạn đang gặp tình trạng thiếu bộ nhớ? Thử ngay công cụ quét ổ đĩa Smart Disk Cleanup để phát hiện xem file rác hay chương trình nào đang chiếm bộ nhớ máy tính! Đây là công cụ an toàn để nhận diện và dọn dẹp file thừa trên máy. Chỉ trong vài phút, bạn có thể khôi phục được vài GB trống cho PC của mình!

Ưu điểm của Smart Disk Cleanup

 • Giải phóng bộ nhớ máy tính nhanh chóng, tin cậy.
 • Phát hiện và dọn file rác.
 • Tìm và xóa file, ảnh hay video trùng lặp.
 • Phát hiện file lớn và xóa bỏ file chiếm nhiều bộ nhớ máy tính.

Tính năng của Smart Disk Cleanup

Khi bộ nhớ máy tính thấp, máy sẽ có tình trạng chạy chậm, ì ạch, máy kêu to, thậm chí là sinh nhiệt. Thay vì phải mua máy tính mới, nâng cấp ổ cứng hay cài lại Windows, bạn có thể cài đặt Smart Disk Cleanup để dọn dẹp máy tính nhanh chóng.

Các loại file mà Smart Disk Cleanup có thể dọn dẹp bao gồm:

File tạm thời:

File tạm thời được tạo ra khi bạn mở hay sử dụng các chương trình. Đây là file rác và cần được dọn dẹp tức thời.

File Internet:

Khi duyệt web, trình duyệt sẽ thu thập thông tin về trang mà bạn truy cập. Thông tin này bao gồm các dữ liệu trang web, hình ảnh, video, thậm chí là file âm thanh. Mục đích của việc lưu trữ thông tin này là giúp trình duyệt chạy nhanh hơn ở lần truy cập sau. Smart Disk Cleanup sẽ giúp bạn phát hiện và dọn file Internet không cần thiết, giúp giải phóng bộ nhớ đáng kể.

Thùng rác:

Khi xóa file hay thư mục trên Windows, dữ liệu sẽ chui vào thùng rác. Item trong thùng rác chiếm khá nhiều bộ nhớ, trừ khi bạn xóa hoàn toàn khỏi thùng rác. Smart Disk Cleanup sẽ kiểm tra thùng rác để dọn dẹp file trong đó.

File rác:

File rác bao gồm log của văn bản mới mở hay dữ liệu tìm kiếm, file cache của ổ đĩa… Smart Disk Cleanup giúp dọn dẹp file rác chỉ trong vài giây.

File hệ thống:

Smart Disk Cleanup hỗ trợ dọn dẹp dữ liệu cập nhật Windows cũ, các gói dịch vụ, file cache Office… Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp thông tin chi tiết để người dùng xác định file hệ thống nào có thể xóa khỏi máy tính mà không ảnh hưởng đến toàn hệ thống.

Dọn dẹp file rác, file tạm

Các tính năng khác của Smart Disk Cleanup

Xóa file trùng lặp:

Xóa file, ảnh hay video trùng lặp trên máy tính. Công cụ này sẽ tìm từng file để phát hiện file tương tự lưu trữ trong các thư mục khác. Tính năng Delete Duplicate nhanh chóng phát hiện file tương tự khi dung lượng của nó lớn hơn 1MB. Bạn có thể xem trước file trùng lặp để quyết định có xóa khỏi máy tính hay không.

File lớn:

Cách đơn giản nhất để giải phóng bộ nhớ máy tính là tìm và dọn dẹp file lớn không cần thiết. File sẽ được phân loại theo dung lượng, chẳng hạn như file lớn hơn 1MB hay 1GB.

Chế độ ngủ đông:

Khôi phục bộ nhớ ổ đĩa bằng cách tắt chế độ Hibernation trên PC. File ngủ đông có thể chiếm hàng GB của ổ cứng. Việc vô hiệu hóa chế độ ngủ đông giúp bạn lấy lại bộ nhớ máy tính.

Vô hiệu hóa chức năng khôi phục dữ liệu:

Smart Disk Cleanup còn rất hữu ích trong việc bảo mật dữ liệu. Bạn có những bức ảnh, video hay file có chứa thông tin cá nhân và cần được xóa an toàn? Tính năng Shred không thể lấy lại bộ nhớ máy tính nhưng có thể vô hiệu hóa khả năng khôi phục file. Nó sẽ ghi đè thông tin lên nhiều file cùng lúc để bất cứ công cụ khôi phục dữ liệu nào cũng không thể lấy lại file đã xóa.

Không còn tình trạng máy tính chạy chậm và treo hệ thống nữa, chỉ cần download Smart Disk Cleanup miễn phí để dọn dẹp máy tính nhanh chóng và khôi phục bộ nhớ đáng kể!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,4 MB
 • Lượt xem: 635
 • Lượt tải: 375
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Smart Disk Cleanup

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm