My Fairytale Unicorn Game phiêu lưu cùng kỳ lân và nàng tiên xinh đẹp

Tải về

4,7 (3) Method Tech Miễn phí 24 Dung lượng: 26,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Hãy giúp nàng tiên xinh đẹp chăm sóc chú kỳ lân đáng yêu của mình và sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu khắp vương quốc trong tựa game My Fairytale Unicorn.

Game mô phỏng My Fairytale Unicorn

Trò chơi My Fairytale Unicorn được thiết kế tối ưu hóa và miễn phí cho Windows 10. Bạn có thể trải nghiệm game trên màn hình máy tính hay tablet cực kỳ hoành tráng. Game là sự kết hợp của phong cách mô phỏng, chăm sóc thú cưng với game thời trang bạn gái. Game phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên, đặc biệt là các bé gái.

Dọn chuồng ngựa sạch sẽ

Trong game My Fairytale Unicorn, bé có nhiệm vụ dọn dẹp chuồng ngựa và tắm táp cho kỳ lân. Chọn cho kỳ lân 1 chiếc bờm thật xinh và yên cương phù hợp. Giải đố để mở khóa những cỗ xe ngựa thanh lịch, cuối cùng là thay quần áo cho nàng tiên để sẵn sàng với chuyến du hí. My Fairytale Unicorn PC hứa hẹn sẽ mang đến cho bé 1 hành trình khó quên cùng kỳ lân trung thành và nàng tiên kiều diễm!

Như chúng ta đều biết, kỳ lân là 1 sinh vật huyền thoại được nhắc đến rất nhiều trong văn hóa châu Âu. Hình dạng phổ biến của nó là con ngựa trắng với 1 sừng trên trán, đôi lúc còn có 2 cánh. Đó là những đặc điểm để phân biệt kỳ lân với loài ngựa thông thường.

Tắm cho kỳ lân thật sạch

Kỳ lân sẽ bước ra từ thần thoại và hòa mình vào trò chơi mô phỏng tuyệt vời My Fairytale Unicorn. Trong game, người chơi sẽ tương tác với 2 nhân vật chính là cô tiên xinh cùng kỳ lân trung thành.

Đầu tiên, bé sẽ bước vào 1 công việc thật khó khăn và không được… sạch sẽ cho lắm, đó là dọn chuồng ngựa. Bước vào chuồng ngựa bỏ hoang đã lâu, bé sẽ phải dùng tay để kéo các loại rác ra khỏi chuồng ngựa, chẳng hạn như mạng nhện, ruồi, phân ngựa, vỏ lon nước ngọt, lõi quả táo, vỏ bánh kẹo… Không mất quá nhiều thời gian của bé, chuồng ngựa đã được dọn sạch và trở thành ngôi nhà mới cho kỳ lân. Sau những ngày rong ruổi cùng cô tiên, kỳ lân cũng cần được nghỉ ngơi để hồi sức.

Thay quần áo cho nàng tiên

Nhưng trước khi đưa kỳ lân vào chuồng ngựa đã dọn sạch sẽ, hãy tắm cho chú pet đáng yêu này nhé. Bé cần xoa đầy xà phòng khắp người kỳ lân rồi xả nước thật sạch. Vậy là kỳ lân đã có 1 bô lông và chiếc bờm thật thơm tho rồi.

Trước chuyến phiêu lưu vòng quanh vương quốc, nàng tiên cũng cần được làm điệu 1 chút. Hãy chọn cho cô ấy váy áo lộng lẫy, trang điểm thật xinh và đừng quên những món phụ kiện nhé!

Cuối cùng, bé sẽ hoàn thành mini-game ghép tranh từ những mảnh ghép cho sẵn. Với 1 chút trí tuệ và sự kiên nhẫn, bé sẽ có ngay 1 cỗ xe ngựa chắc chắn để nàng tiên bắt đầu chuyến đi chơi của mình.

Xếp hình để mở khóa cỗ xe ngựa

Cuối cùng, xe ngựa sẽ được chuẩn bị sẵn. Nàng tiên bước lên xe với vẻ ngoài thật rạng rỡ. Chú kỳ lân dễ thương sẽ đưa nàng đến khắp mọi nơi, ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên và hít thở bầu không khí trong lành của đất trời, cây cỏ!

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,1 MB
  • Lượt xem: 346
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm