Forest Friends cho iOS 9.27.0010 Game bé tìm hiểu về các loài động vật

Tải về
3 (1) BabyBus Miễn phí 15 Dung lượng: 169,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x

Forest Friends là trò chơi mô phỏng thú vị dành cho trẻ em. Bé sẽ cùng gấu trúc nhỏ tham gia chuyến phiêu lưu trong rừng và học về nhiều loài động vật khác nhau.

Game Forest Friends cho bé tìm hiểu về các loài động vật trong khu rừng cùng gấu trúc
Game Forest Friends cho bé tìm hiểu về các loài động vật trong khu rừng cùng gấu trúc

Thế giới động vật thật sự rất sinh động và hấp dẫn đối với trẻ thơ. Các bậc phụ huynh hãy thường xuyên dạy con yêu của mình về các loài động vật khác nhau, giúp bé phát huy khả năng quan sát và ghi nhớ, đồng thời phát triển tư duy, trí tưởng tượng và sáng tạo.

Game Forest Friends for iOS mô phỏng môi trường trong rừng với nhiều loài động vật khác nhau cho bé tìm hiểu. Tham gia sân chơi này, bé sẽ được gặp gỡ 5 người bạn động vật của gấu trúc nhỏ và khám phá môi trường sống của chúng. Các động vật đều rất dễ thương và có một tài năng để biểu diễn cho bạn xem nữa đấy!

Học được đặc tính của mỗi loài động vật
Học được đặc tính của mỗi loài động vật

Tính năng nổi bật của game Forest Friends cho iOS

 • Tìm hiểu về đặc điểm, hành vi của mỗi loài động vật.
 • Khung cảnh tương tác, hình ảnh động vui nhộn.
 • Khám phá logic và các quy luật tự nhiên.

Bé sẽ gặp cô chim gõ kiến đang làm việc hăng say, anh chàng công điển trai, con sóc tinh nghịch, bác hổ đầy tham vọng và chú tắc kè hoa đổi màu trong khu rừng xinh đẹp. Hãy xem những màn biểu diễn tài năng thú vị mà họ làm chỉ dành cho bạn xem. Các bạn nhỏ đã sẵn sàng chưa? Chúng ta cùng khám phá khu rừng vui vẻ trong Forest Friends của BabyBus ngay thôi!

Hình ảnh minh họa vui nhộn, hấp dẫn trẻ nhỏ
Hình ảnh minh họa vui nhộn, hấp dẫn trẻ nhỏ

Thông tin về nhà phát triển BabyBus

Tại BabyBus, nhà phát triển luôn nỗ lực tạo ra các trò chơi sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng và tò mò ở trẻ em. Sản phẩm của hãng được thiết kế ở góc nhìn của trẻ, cho các bé được tự do khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

Hiện BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nhiều nội dung giáo dục khác cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng đã sản xuất hơn 150 game giáo dục dành cho trẻ nhỏ, 700 bài hát thiếu nhi và các sản phẩm hoạt hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

Các động vật đều rất dễ thương và có một tài năng để biểu diễn cho bạn xem
Các động vật đều rất dễ thương và có một tài năng để biểu diễn cho bạn xem

Bạn có thể tham khảo thêm một vài trò chơi thú vị, bổ ích khác của BabyBus cho bé yêu của mình thưởng thức như Magical Seeds, Waste Sorting, Ant Colonies...

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.27.0010
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 169,5 MB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Forest Friends

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm