NBA 2K17 cho iOS 1.07 Game bóng rổ nhà nghề Mỹ 2017 trên iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.07
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 295 GB
 • Lượt xem: 383
 • Lượt tải: 324
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

NBA 2K17 là game thể thao bóng rổ mới nhất của 2K Sports trên iPhone, iPad, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm những trận cầu chân thực nhất, những giải đấu kịch tính, bốc lửa đồng thời găp gỡ các ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới.

Chế độ MyCAREER được cải tiến sâu sắc hơn
Chế độ MyCAREER được cải tiến sâu sắc hơn

Sau khi ra mắt game bóng rổ NBA 2K16 và đạt được thành công kỷ lục, thương hiệu NBA 2K tiếp tục khẳng định độc quyền với game thể thao NBA 2K17. Trò chơi này được kỳ vọng sẽ tạo nên một thành công mới và tiếp tục xóa mờ ranh giới giữa trò chơi điện tử và đời thực.

Điểm mới trong NBA 2K17 là cải tiến các thao tác điều khiển gameplay và trò chơi cũng hỗ trợ một bộ điều khiển vật lý. Chế độ MyCareer được mở rộng đáng kể với mô phỏng off-day, thiết bị chơi và hệ thống huy hiệu được nâng cấp.

Trong lối chơi, những pha bỏ rổ, xử lý bóng được cải tiến chân thực hơn. Người chơi sẽ có cảm giác như có nhiều quyền kiểm soát cầu thủ, đồng thời các bước giậm nhảy được tính giờ tốt hơn giúp tạo những pha bỏ rổ 2 điểm không còn là điều quá khó.

Tuy nhiên, game vẫn còn một số vấn đề khi người chơi bị kẹt ở một vài lúc và đội bóng sẽ mất thời gian để tập hợp lại để chơi. Với giá $7.99 trên di động, NBA 2K17 chắc chắn là một game không rẻ so với một số người. Tuy nhiên, nếu được tận hưởng game, bạn sẽ thấy chất lượng trò chơi thực sự tương xứng với số tiền mà mình bỏ ra.

Tăng độ chân thực cho game
Tăng độ chân thực cho game, từ cầu thủ, hành động cho tới khung cảnh sân đấu

Tính năng nổi bật của game NBA 2K17 cho iOS.

 • Nâng cấp cơ chế điều khiển gameplay và hỗ trợ bộ điều khiển vật lý.
 • Chế độ My Career sâu hơn gồm Off-Day Simulator, trang bị thêm MyPLAYER và các tùy chọn thuộc tính, nâng cấp hệ thống huy chương và nhiều hơn thế nữa.
 • Chơi với các người chơi History mới.
 • Mở rộng giải đấu EuroLeague cùng với việc thêm các đội bóng.
 • Thay đổi đồng phục của đội bóng Team Uniforms.
 • Kiếm thêm tiền ảo.

Tạo cầu thủ của riêng mình
Tạo cầu thủ của riêng mình

Tải game bóng rổ NBA 2k17 cho iPhone, iPad

Giống như trên console, cuộc chơi bóng rổ của bạn bắt đầu bằng việc tạo ra MyPLAYER - cầu thủ của riêng mình. Game bao gồm nhiều tùy chọn và tinh chỉnh để giúp tạo ra nhân vật giống người thật nhất, thậm chí cả những lọn tóc mờ.

Sau khi hoàn thành, MyPLAYER sẽ đại diện cho bạn trong MyCareer - chế độ chơi nhập vai thú vị nhất của game. Ngoài ra, người chơi có thể cho game thủ có thể tham gia các chế độ chơi khác gồm Quick Game, Season Mode hay Blacktop. Quick Game, Season Mode hai chế độ chơi thông thường trong khi Blacktop là nơi diễn ra các trận đối đầu đường phố gữa các đội có 21 thành viên.

Trước khi đem cầu thủ đi tham gia các giải đấu lớn, bạn nên cho họ tham gia vài cuộc thi nhỏ ở các trường trung học để tích lũy kinh nghiệm cũng như rèn luyện kỹ năng, đủ sức để hạ những đội bóng mạnh. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ đóng vai trò quản lý cho cầu thủ, có thể ký kết hợp đồng, kết bạn với nhiều game thủ khác và tham gia huấn luyện.

Cơ chế điều khiển dễ dàng
Cách điều khiển game cũng khá đơn giản, dễ nắm bắt

So với phiên bản trên PS4 và Xbox One, phiên bản NBA 2K17 cho iPhone, iPad được lược bớt yếu tố câu chuyện trong chế độ MyCareer. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là điều xấu. Không có yếu tố kể chuyện, người chơi sẽ tập trung hoàn toàn vào việc cải thiện kỹ năng chơi bóng của mình thông qua các trận đấu. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới tiến bộ của bạn.

Mở rộng giải đấu EuroLeague
Mở rộng giải đấu EuroLeague

Cách điều khiển của game cũng khá đơn giản, dễ nắm bắt, bao gồm một nút điều hướng ảo (virtual stick) ở một bên và nhóm các nút chức năng ở bên còn lại. Đồ họa game thì quá ấn tượng bởi độ chân thực. Đôi lúc, bạn sẽ không biết mình đang chơi game hay tham gia một trận bóng thực nữa. Chuyển động nhân vật cực mượt mà, tự nhiên, sân vật động, khung ảnh được tạo hình sắc nét, thực tế sẽ giúp người chơi hòa nhập và game nhanh hơn.

Game hỗ trợ tiếng Anh.

Tính năng mới

Sửa lỗi.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: