Neevia Document Converter

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.093
  • Lượt tải: 1.068
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Giới thiệu

Phiên bản mới nhất của Microsoft Office đã tích hợp bên trong bộ chuyển đổi sang PDF nhưng chức năng này không phải lúc nào cũng làm việc như ý. Thỉnh thoảng các dòng chữ bị lệch, đường viền trang không hiển thị hay hình ảnh đột nhiên biến mất. Những phần mềm văn phòng khác như Microsoft Works hay Lotus cũng không làm việc hoàn hảo với định dạng PDF.

Neevia's Document Converter có thể chuyển đổi bất cứ tài liệu nào của Word, bảng tính của Excel hay file thuyết trình của PowerPoint sang định dạng PDF và tập tin hình ảnh tuỳ vào mục đích của bạn với kết quả y hệt file gốc.

Đầu tiên, ở mục Conversion Settings bạn chọn 1 trong số 9 định dạng để xuất ra : PDF, PDF/A, PostScript, EPS, BMP, JPEG, TIFF, PCX và PNG:

Tiếp theo là chức năng tự động xoay tài liệu Auto-Rotate Pages. Bạn có thể quyết định xoay theo từng trang, không xoay hay xoay tất cả các trang:

Chọn độ phân giải Resolution của file đích:

Neevia's Document Converter được phát triển nhiều chức năng cao cấp hơn hầu hết những dịch vụ chuyển đổi trực tuyến khác. Nhấn nút Encrypt để thiết lập chế độ bảo mật cho file PDF. Bạn có thể bảo vệ tập tin bằng mật khẩu hay ngăn không cho cho người khác in tài liệu:

Ngoài ra bạn còn có thể đóng dấu bản quyền cho tài liệu. Nhấn thẻ Watermark và nhập đoạn text muốn hiển thị:

Bây giờ, upload tài liệu muốn chuyển đổi bằng nút Choose File trong mục Select the file:

Cuối cùng, trong mục Delivery Method bạn chọn Wait for conversation in browser để tải file kết quả ngay trên trình duyệt hoặc chọn Email me a link to the document để Neevia gửi liên kết của tài liệu đến email của bạn sau khi hoàn thành:

Chỉ có một giới hạn duy nhất của Neevia là dịch vụ giới hạn dung lượng file gốc không vượt quá 1 MB. Tài liệu của Word hay bảng tính của Excel thường không vượt quá dung lượng này nhưng đôi khi bạn cần chia nhỏ file thuyết trình của PowerPoint cho phù hợp.

Theo XHTT

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo