ILovePDF – Công cụ trực tuyến cắt và nối tập tin PDF

Truy cập

3,5 (2) ILovePDF Miễn phí 3.341

Nếu bạn cần chỉnh sửa nội dung tập tin PDF, nhiều khả năng bạn cần đến một phần mềm thương mại. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản cắt, ghép các trang, thì có nhiều phần mềm miễn phí giúp bạn. Thậm chí, công cụ trực tuyến dưới đây cũng có khả năng làm được điều đó.

Dịch vụ chia nhỏ và ghép nối tập tin PDF sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dịch vụ được cung cấp miễn phí và người dùng không cần đăng kí khi sử dụng.

Chia nhỏ tập tin PDF
Để chia nhỏ file PDF, bạn truy cập vào trang chủ rồi bấm nút Split PDF. Sang cửa sổ mới, bạn bấm nút Select PDF file để chọn tập tin PDF cần chia nhỏ (có dung lượng tối đa 8 MB), sau đó chọn kiểu mà bạn muốn chia nhỏ tại khung Pages. Nếu muốn chia nhỏ từ trang này đến trang kia thì nhập số trang bắt đầu vào khung From page và số trang kết thúc tại khung to page.

Hoặc bấm nút + another range để chọn thêm những trang muốn cắt lấy (như cắt từ trang 2 đến 5, rồi lại cắt từ 8 đến 12...). Hoặc kích vào tuỳ chọn Unique và nhập vào số trang muốn tách. Cuối cùng là bấm nút SPLIT PDF ! dịch vụ sẽ tải tập tin lên rồi xử lí.

Kết thúc bạn bấm nút Download để tải các tập tin chia nhỏ (dạng nén ZIP) về máy tính là xong. Tập tin sau khi được xử lí sẽ tự động xoá khỏi dịch vụ sau 15 phút

Ghép nối tập tin PDF
Để ghép nối nhiều tập tin PDF, bạn chỉ cần bấm nút Merge PDF File, rồi bấm nút Select PDF file(s) để chọn nhiều tập tin PDF riêng lẻ cần ghép nối với nhau (tối đa bạn chọn 10 tập tin với dung lượng mỗi tập tin 8 MB). Sau đó bấm nút Merge PDFs để dịch vụ tải lên và ghép nối các tập tin riêng lẻ lại.

Kết thúc bạn bấm nút Download để tải về máy tính trước 15 phút đếm lùi của dịch vụ, nếu không tập tin sau khi ghép nối sẽ bị xoá.

Theo TTCN

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.047
  • Lượt tải: 3.341
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm