NetBoom cho Android 1.3.6.0 Chơi game PC trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.6.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

NetBoom mang đến cho bạn một thế giới trò chơi mới trên di động. Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình có thể chơi Cyberpunk, Fall Guyz, hay LOL trên mobile chưa? Thật tuyệt, điều đó giờ đây hoàn toàn có thể với ứng dụng NetBoom.

NetBoom là nền tảng hỗ trợ chơi game PC trên Android, có hỗ trợ bộ điều khiển
NetBoom là nền tảng hỗ trợ chơi game PC trên Android, có hỗ trợ bộ điều khiển

NetBoom là một nền tảng trò chơi đám mây, nơi có các game PC được lưu trữ và phát trực tiếp. Từ đó, bạn có thể chơi ngay lập tức các game PC này trên di động và web mà không cần tải xuống.

Tính năng nổi bật của ứng dụng NetBoom cho Android

Truy cập vào tất cả game PC hay nhất

Các trò chơi phổ biến trên Steam / Origin / Epic và cả các trò chơi PC độc lập. Không cần đợi chúng ra phiên bản dành cho di động, giờ đây, bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình. Một thế giới game hoàn toàn mới được tạo ra với NetBoom và các trò chơi mới được bổ sung hàng tuần.

Chơi game miễn phí

Chỉ cần mua gói đăng ký NetBoom, bạn có thể chơi các game trả phí mà không mất đồng nào bằng tài khoản thành viên NetBoom.

Hỗ trợ bàn phím ảo
Hỗ trợ bàn phím ảo

Chơi bất cứ lúc nào

Không cần tải xuống, không cần cài đặt. Chỉ cần đăng nhập, chạm vào và chơi. Mọi trò chơi đều sẵn sàng để bạn thưởng thức trên NetBoom.

Tiết kiệm

Không cần phải mua phần cứng mới đắt tiền, không cần một máy chơi game, ngay cả những trò chơi yêu cầu thiết bị khắt khe nhất. Chỉ cần tải NetBoom với hơn 10MB và để nền tảng này lo việc còn lại.

Độ trễ thấp, chơi game hiệu suất cao

Netboom cho bạn chơi game sống động với đồ họa đẹp, độ trễ thấp. Độ phân giải, tốc độ khung hình, độ trễ và trải nghiệm chơi game tổng thể sẽ phụ thuộc vào khả năng thiết bị, kết nối và trò chơi mà bạn chọn.

Chơi game PC ở mọi lúc mọi nơi, không cần tải về
Chơi game PC ở mọi lúc mọi nơi, không cần tải về

Chơi mọi lúc mọi nơi

Không cần lúc nào cũng ngồi bên máy tính, bạn có thể cầm điện thoại đi khắp nơi và chơi game PC mình thích.

Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất và không tốn kém, hãy dùng WiFi tốc độ cao, kết nối ổn định thay vì mạng dữ liệu di động.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: NetBoom