Những chiến thuật cần biết khi chơi Football Master 2

  • 1 Đánh giá

Football Master 2 là một trò chơi quản lý bóng đá vô cùng hấp dẫn, luôn tích cực đổi mới một cách đáng kinh ngạc. Người chơi có nhiệm vụ xây dựng đội bóng của riêng mình ngay từ những bước đầu tiên và đào tạo cầu thủ để biến họ thành những chân sút hàng đầu, từ đó giành chiến thắng trong các trận đấu.

Trò chơi có rất nhiều tính năng độc đáo, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác như đang quản lý đội bóng thật sự, tuy nhiên điều này có thể khiến người chơi mới bị bối rối. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp những mẹo và chiến thuật quan trọng nhất tân thủ cần nắm vững khi bắt đầu trải nghiệm bóng đá trong Football Master 2.

Tải Football Master 2 cho Android Tải Football Master 2 cho iOS

Chọn hậu vệ một cách cẩn trọng

Ngay từ đầu trận đấu, người chơi nên chọn 1 hậu vệ vì điều này có thể mang lại lợi thế lớn. Thông thường, những cầu thủ VIP và cầu thủ đến từ phần thưởng đăng nhập 7 ngày hầu hết đều là tiền vệ và tiền đạo. Việc chọn các hậu vệ người Anh, Tây Ban Nha, Đức và Pháp có thể tạo ưu thế.

Tăng cường đội hình

Điều quan trọng nhất trong trò chơi này là không ngừng làm việc chăm chỉ để củng cố đội ngày càng mạnh mẽ và toàn diện hơn. Vì vậy, nếu có thể, hãy tham gia tất cả các Regular Leagues diễn ra và cố gắng hết sức để giữ được 3 sao trong hồ sơ của mình.

Điều này sẽ giúp tăng cơ hội sở hữu nhiều cầu thủ được xếp hạng S hoặc cao hơn như phần thưởng từ số tiền thắng được. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể giành được hàng nghìn viên đá quý.

Hoàn thành nhiệm vụ

Trò chơi sẽ có giao những nhiệm vụ mà khi hoàn thành game thủ sẽ nhận được Tactic BookTraining Card làm phần thưởng. Từ những Tactic Book này, người chơi có thể học các thủ thuật khác nhau và cải thiện các kỹ thuật chơi của mình.

Mặt khác, không nên tiết kiệm Training Card, thay vào đó, hãy sử dụng chúng để huấn luyện đội bóng và tiếp tục củng cố, nâng cao trình độ của cầu thủ, từ đó giành được nhiều chiến thắng hơn.

Đá giao hữu để kiếm thêm tiền

Tiếp tục chơi các Regular Leagues cho đến khi không thể tiến xa hơn thay vì nhảy vào bất Elite Leagues nào đang diễn ra. Sau khi đã làm điều đó, để thu thập Euro, hãy chơi và giành chiến thắng trong các trận giao hữu.

Số tiền mọi người nhận được khi chiến thắng trận đấu giao hữu là cần thiết để nâng cao trình độ và cải thiện lối chơi. Phần thưởng Win Streak rất quan trọng cho mục tiêu kiếm Euro. Số lượng Euro tăng lên theo số trận đấu mọi người thắng liên tiếp.

Giành chiến thắng trong Elite Leagues

Khi thấy rằng mình không thể thăng cấp thêm trong Regular Leagues, hãy bắt đầu chơi Elite Leagues. Bằng cách đánh bại đội cuối cùng, người chơi có thể nhận được Team Application Letter.

Khi thu thập 5 cái như vậy, game thủ có thể vượt qua Board Evaluation, thứ sẽ tăng cường sức mạnh cho đội bóng bằng cách tăng 100 cho cầu thủ tấn công và phòng thủ. Ngoài ra, sẽ có các nhiệm vụ liên quan để giành được huy chương danh dự.

Cập nhật: 08/11/2022
  • 28 lượt xem
Xem thêm: Football Master