eFootball 2023: Những điều cần biết về Match Pass

  • 4 Đánh giá

Giữa vô số sự kiện, thẻ cầu thủ và hệ thống phần thưởng mới, bản cập nhật mới đã giới thiệu một khái niệm hoàn toàn mới trong eFootball 2023, được gọi là Match Pass. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về Match Pass của eFootball 2023 này, bao gồm các loại Match Pass, phần thưởng có thể nhận được và xem xét liệu có đáng để theo đuổi nó hay không.

Tải eFootball 2023 cho iOS Tải eFootball 2023 cho Android

Tổng quan về eFootball 2023 Match Pass

Match Pass là một hệ thống phần thưởng đặc biệt, cho phép người chơi mở khóa nhiều loại quà tặng, bao gồm Nominating Contract, Training Level Program, Contract Renewal Ticket,...

Những thứ này đóng vai trò quan trọng khi củng cố và cải thiện các chỉ số của đội và cầu thủ. Nó tương tự như Season Pass mà nhiều trò chơi sử dụng. Với sự ra đời của Match Pass, giờ đây game thủ có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi, càng chơi nhiều trận thì càng nhận được nhiều thứ hữu ích.

Các cấp độ Match Pass

Match Pass Regular

Match Pass Regular miễn phí cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai chơi trò chơi đều có thể nhận thưởng từ mục này. Nó tương tự như hệ thống sự kiện Season Pass, thưởng cho người chơi nhiều tài nguyên khác nhau sau khi hoàn thành thành công các mục tiêu. Phần thưởng có thể nhận được từ mục này là Nominating Contract Ticket, Level Training Program, Contract Renewal Tickets,...

Value Match Pass

Value Match Pass yêu cầu Xu eFootball để mở khóa một lần. Các trận đấu này đi kèm với nhiều phần thưởng khác nhau như Experience Point, Nominating Contract Ticket (3 sao, 4 sao và 5 sao), Xu eFootball Trending Player Card. Game thủ cần tiêu 250 Xu eFootball để sử dụng phần thưởng Value Match Pass lần đầu tiên. Sau đó, số Xu eFootball yêu cầu sẽ tăng gấp đôi.

Premium Match Pass

Cũng giống như Value Match Pass, Premium Match Pass yêu cầu Xu eFootball để mở khóa một lần. Mặc dù cần đầu tư vào trò chơi 500 Xu eFootball lần đầu tiên, nhưng cần có tổng cộng 1000 Xu eFootball để mở khóa và đổi phần thưởng từ cấp này trở đi.

Lưu ý về Match Pass trong eFootball 2023

Nhiều người chơi có thể nghĩ rằng đầu tư Xu eFootball để nhận nhiều phần thưởng hơn. Tuy nhiên, ngoài Nominating Contract1 Contract Renewal Ticket, thì các tài nguyên khác như điểm kinh nghiệm và Training Level Program đều dễ dàng thu thập được khi tham gia sự kiện trong game. Vì vậy, việc mua Match Pass không quá cần thiết, và chỉ nên thực hiện khi có nguồn tiền xu dồi dào.

Cập nhật: 23/11/2022
  • 1.393 lượt xem