Những mẹo sinh tồn trong Vampire Survivors phiên bản mobile

  • 1 Đánh giá

Game sinh tồn chặt chém làm mưa làm gió cộng đồng game thủ, Vampire Survivors, nay đã chính thức ra mắt phiên bản mobile cho cả Android và iOS. Nhiệm vụ của người chơi là chọn 1 trong 4 nhân vật và tấn công liên tục kẻ thù do AI điều khiển.

Trò chơi yêu cầu người chơi lập chiến lược di chuyển bằng cách tránh những thây ma và ma cà rồng đang lao tới. Ma cà rồng trong trò chơi này là không giới hạn, yêu cầu người chơi phải đánh bại để tiếp tục tăng cấp và ghi điểm cho đến khi bị tiêu diệt.

Phiên bản PC của trò chơi vốn đã nổi tiếng với độ khó cực cao do số lượng quái bao vây khổng lồ và Vampire Survivors phiên bản mobile không nằm ngoài quy luật này. Bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi những mẹo quan trọng, giúp tiếp cận trò chơi và sức mạnh thiết yếu để làm chủ Vampire Survivors.

Những mẹo chơi Vampire Survivors

Xem quảng cáo để hồi sinh

Vampire Survivors là một trò chơi vượt qua cấp độ, trong mỗi vòng, cấp độ của người chơi đóng một phần quan trọng. Trò chơi tiếp tục trở nên khó khăn hơn khi tiến về phía trước, nhưng phần thưởng nhận được sau khi hoàn thành cũng tăng lên.

Do đó, tùy chọn hồi sinh mang đến cơ hội thứ hai rất cần thiết để đạt điểm cao và phần thưởng thậm chí còn lớn hơn nữa.

Tránh các khu vườn bằng mọi giá

Khu vườn là cái bẫy dẫn đến kết thúc cho người chơi Vampire Survivors
Khu vườn là cái bẫy dẫn đến kết thúc cho người chơi Vampire Survivors

Những khu vườn trên bản đồ thực chất là một cái bẫy, vì người chơi chỉ có một lối vào nhưng quái vật và ma cà rồng có thể vào từ mọi phía. Một khi đã vào trong và có những con ma cà rồng đi theo thì đó dường như sẽ kết thúc đối với người chơi, vì sẽ không có không gian hoặc cách nào để trốn thoát khỏi đám kẻ thù.

Sử dụng PowerUp mỗi khi lên cấp

PowerUp cung cấp sức mạnh quan trọng để nhân vật sống sót
PowerUp cung cấp sức mạnh quan trọng để nhân vật sống sót

Mỗi khi lên cấp người chơi sẽ được cung cấp tùy chọn để nhận 1 trong 3 sức mạnh. Mỗi lần tăng sức mạnh có các đặc quyền khác nhau, được kết hợp với các cuộc tấn công cơ bản để cải thiện sức mạnh tấn công tổng thể, do đó chúng cần được đặc biệt chú ý. Ví dụ, Gennaro cung cấp các đòn tấn công bằng kiếm có thể kết hợp với các đòn tấn công bằng đũa thần để tăng cường sát thương.

Đừng để kẻ thù bao vây

Ma cà rồng và zombie gây ra mối đe dọa nghiêm trọng khi áp đảo người chơi bằng cách bao vây với số lượng lớn. Cách phòng thủ cơ bản nhất để chống lại chúng là căn thời gian di chuyển của mình tùy theo môi trường.

Chẳng hạn như nếu xung quanh có cây cối và công trình, hãy cố gắng loại bỏ một số thây ma bằng cách đi vòng hoặc xuyên qua chúng. Làm bất cứ điều gì nhưng đừng để chúng bao vây mình vì nhân vật cần có thời gian hồi chiêu cho các cuộc tấn công.

Cập nhật: 23/12/2022
  • 54 lượt xem