Vampire Survivors cho iOS 468.1 Game sinh tồn giữa hàng nghìn quái vật trên iPhone, iPad

Tải về

Cuối cùng thì Vampire Survivors - trò chơi siêu HOT trên PC đã có mặt trên di động. Đây là một game game nhập vai sinh tồn roguelite với lối chơi tối giản nhưng cực kỳ gây nghiện, nơi bạn phải chiến đấu giữa một rừng quái vật đông đảo và hung hãn.

Vampire Survivors là trò chơi hành động sinh tồn hấp dẫn

Vampire Survivors cho iOS sẽ đưa bạn trở lại địa ngục, nơi có hàng nghìn ma quỷ, và bạn không có bất kỳ nơi nào để chạy trốn hay ẩn nấp. Cách duy nhất là chiến đấu và tiêu diệt chúng. Với lối chơi “bullet hell” (xả súng điên cuồng, liên tục, tạo ra cơn mưa đạn về phía kẻ thù đang lấp đầy màn hình), mục tiêu của bạn là tồn tại càng lâu càng tốt cho đến khi không thể chống cự và chấm dứt cuộc đấu tranh. Thu thập vàng trong mỗi lần chơi để mua nâng cấp và sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn tiếp theo.

Vampire Survivors là một trò chơi thông thường kinh dị kiểu gothic với các yếu tố roguelite và roguelike. Các lựa chọn có thể cho phép bạn lăn quả cầu tuyết nhanh chóng đè bẹp hàng trăm quái vật đang lao về phía mình. Hãy cố gắng hạ gục hàng ngàn sinh vật đêm và tồn tại cho đến bình minh.

Chơi theo cách của bạn, sống sót lâu nhất giữa hàng nghìn quái vật đang lao tới

Kiểm tra dũng khí của mình, chống lại quân đoàn đến từ địa ngục bằng cách thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng. Chống lại lũ kẻ thù, tiêu diệt quái vật và kết thúc trò chơi với tư cách là người sống sót duy nhất. Bạn sẽ không thể đánh bại quân địch nếu không có bộ sưu tập vũ khí tuyệt vời. Vampire Survivors có rất nhiều vũ khí để người chơi sử dụng, bao gồm cây thánh giá, củ tỏi, kinh thánh và cây đũa thần. Lựa chọn cái nào là tùy bạn.

Ngoài ra, người chơi cần không ngừng nâng cấp kỹ năng của mình và trở thành một chiến binh với tiềm năng vô hạn. Tận dụng tối đa khả năng sống sót của anh hùng, chiến đấu với những sinh vật địa ngục độc ác và nguy hiểm, không thương xót.

Mẹo để sống sót trong game Vampire Survivors cho iOS

  • Hãy dành thời gian để thu thập đá quý và vật phẩm, chúng sẽ không biến mất.
  • Nhận hai hoặc ba vũ khí tấn công lúc đầu, nhưng hãy tập trung vào việc nâng cấp chúng cùng lúc.
  • Áo giáp và May mắn là những vật phẩm tăng sức mạnh khởi đầu tốt mà bạn nên mua.
  • Hoàn power-ups thường xuyên, miễn phí và thử các con đường nâng cấp mới.

Làn sóng quân đoàn xác sống đang bao quanh bạn. Cuộc chiến này không hề dễ dàng. Đã đến lúc tận hưởng một cuộc phiêu lưu sinh tồn thú vị, chọn nhân vật yêu thích và bắt đầu trò chơi roguelike phiêu lưu hay nhất này!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 468.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 55
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Vampire Survivors

Liên quan, thay thế